HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

10 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Sự kiện chính trị, xã hội trong nước! >

  “Việt - Trung nhất trí xử lý đúng đắn vấn đềBiển Đông”

  PTT Phạm Gia Khiêm (T) và ông Dai Bingguo
  Tân Hoa Xã đưa tin: “Việt - Trung nhất trí xử lý đúng đắn vấn đề Biển Đông”
  VIT - Ngày 1/7, tại cuộc họp lần thứ 4 của Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam - Trung Quốc tổ chức ở Bắc Kinh, hai bên Việt Nam và Trung Quốc nhất trí giải quyết đúng đắn vấn đề lãnh hải tại Biển Đông.
  Đây là một trong năm quyết định đồng thuận quan trọng đạt được tại cuộc lần thứ tư của Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam - Trung Quốc, được tổ chức tại Bắc Kinh dưới sự đồng chủ trì của Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc Dai Bingguo và Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Gia Khiêm.

  Trước đó, tháng 11/2009, Việt Nam và Trung Quốc đã ký một một loạt thỏa thuận về phân định biên giới bộ dài 1.300 km. Cũng trong buổi lễ ký kết hồi tháng 11/2009, hai quốc gia đã nhất trí sẽ tiến hành các cuộc thảo luận nhằm xây dựng các hướng dẫn để giải quyết vấn đề trên biển.  Hôm thứ Năm (1/7), Phó Thủ tướng Việt Nam Phạm Gia Khiêm khẳng định rằng Việt Nam sẵn sàng hợp tác với Trung Quốc để xử lý đúng đắn các vấn đề trên biển trên tinh thần nhận thức chung của quan hệ song phương và tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước, cũng như sự cần thiết nhằm duy trì sự ổn định.

  Tại cuộc họp lần thứ 4, Việt Nam và Trung Quốc cũng nhất trí tiếp tục tăng cường trao đổi chính trị, thắt chặt hợp tác kinh tế thương mại, thúc đẩy trao đổi văn hóa cũng như tăng cường phối hợp giải quyết các vấn đề lớn trong khuôn khổ quốc tế và khu vực.

  Năm 2010 - đánh dấu kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc, và cũng là Năm Hữu nghị Trung Quốc - Việt Nam, ông Dai Bingguo nói rằng quan hệ song phương đang ở thời điểm quan trọng của sự kế thừa quá khứ và hướng tới tương lai.

  Lịch sử quan hệ trong 60 năm qua đã chứng minh rằng tình hữu nghị Trung Quốc - Việt Nam phát triển là vì lợi ích căn bản của hai nước và nhân dân hai nước, Ủy viên Quốc vụ Dai Bingguo nói, đồng thời nhấn mạnh thêm rằng mối quan hệ Việt - Trung có lợi cho hòa bình và thịnh vượng của khu vực.

  Ông Dai Bingguo cho biết kể từ khi tổ chức cuộc họp thứ ba của Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam - Trung Quốc vào năm 2009, hợp tác thực dụng giữa hai nước đã đạt được nhiều tiến bộ mới.

  Ngoài ra, ông Dai Bingguo cũng đề cập đến phát triển giao lưu chính trị, hợp tác song phương cùng có lợi, trao đổi văn hóa năng động, đạt được tiến bộ trong giải quyết các vấn đề biên giới, phối hợp chặt chẽ hơn và ủng hộ lẫn nhau về các vấn đề lớn trong phạm vi quốc tế và khu vực.

  Tiếp đó, ông Dai Bingguo nhấn mạnh rằng, nhằm phát triển mối quan hệ song phương  trong tương lai, hai bên nên luôn luôn ghi nhớ tình hình chung và có tầm nhìn chiến lược trong khi duy trì tình hữu nghị láng giềng hữu hảo.

  Đồng thời, ông Dai Bingguo cũng kêu gọi hai bên tăng cường học hỏi lẫn nhau để đạt được sự phát triển chung, và để gia tăng sự hiểu biết và tin cậy lẫn nhau nhằm giải quyết hợp lý các vấn đề thông qua đàm phán thân thiện.

  Trung Quốc sẵn sàng hợp tác với Việt Nam để phát triển mối quan hệ song phương chiến lược và xem Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam - Trung Quốc là nền tảng để hướng tới mối quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện song phương, Dai Bingguo phát biểu.
  Phó Thủ tướng Việt Nam, ông Phạm Gia Khiêm và
  Phó Chủ tịch nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, ông Tập Cận Bình
  (ảnh: Chinhphu.vn)

  Đáp lại, Phó Thủ tướng Việt Nam Phạm Gia Khiêm cho biết quan điểm kiên định của Đảng và Chính phủ Việt Nam là tiếp tục nâng cao quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Trung Quốc, đó cũng là ưu tiên trong quan hệ đối ngoại của Việt Nam.

  Việt Nam luôn ghi nhớ sự ủng hộ và trợ giúp của Trung Quốc cho công cuộc cách mạng và xây dựng của mình, cam kết phát triển tình hữu nghị lâu dài với Trung Quốc, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm nhấn mạnh, đồng thời nói thêm rằng Việt Nam sẵn sàng tăng cường hợp tác với Trung Quốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Tuấn Anh @ 09:29 05/07/2010
  Số lượt xem: 307
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatarf

  Rắn độc: có răng độc (hay răng khóa). Rắn độc có hai tuyến nọc và hai răng độc, do đó khi cắn mổ từ trên xuống có hình chữ V hoặc hình chấm than song song và thường để lại hai vết răng nanh. thanh trượt tròn

  No_avatarf

  Cholesterol là một sterol tiêu biểu của mô, tế bào động vật, có ở màng tế bào của tất cả các mô trong cơ thể và được vận chuyển trong huyết tương của mọi động vật. bi trượt

  No_avatarf

  Rèn tự do là một phương pháp gia công áp lực để chế tạo các sản phẩm có hình dáng, kích thước và độ chính xác theo yêu cầu định trước nhờ sự biến dạng tự do dần dần về các hướng biorhythm.xyz

  No_avatarf

  Lõi thép rôto làm bằng thép hợp kim chất lượng cao, được rèn thành khối hình trụ, sau đó gia công phay rãnh để đặt dây quấn kích từ, phần không phay rãnh làm thành mặt cực từ. xi-lanh điện

  No_avatarf

  Là một tổ chức của các tế bào thực vật, là tập hợp củanhững tế bào có chung nguồn gốc, có hình dạng, cấu tạo giống nhau và cùng thực hiện một chức năng sinh lý trong cơ thể. đai ốc vitme

  No_avatarf

  Các lá đài của một hoa có thể rời nhau (đài phân) hoặc dính lại (đài hợp), hoặc có sắc màu giống tràng hoa gọi là đài dạng cánh thanh trượt tròn

   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !