HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Thành viên trực tuyến

7 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này

  Phần mềm Dowload IDM miễn phí mãi mãi

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: Download IDM miễn phí mãi mãi mới nhất không cần crack
  Người gửi: Nguyễn Tuấn Anh (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:38' 10-08-2014
  Dung lượng: 7.5 MB
  Số lượt tải: 91
  Số lượt thích: 1 người (Stave Pillo)
  http://anh135689999.violet.vn/entry/show/entry_id/9461585/cat_id/4536203

  Cách gỡ bỏ IDM hoàn toàn và cài lại IDM crack sẵn Khi sử dụng IDM các bạn thường gặp rắc rối với việc crack khi hết hạn sử dụng dùng thử 30 ngày. Bạn download file cũng không được mà crack cũng không được muốn gỡ ra hoàn toàn thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây
  Download IDM miễn phí mãi mãi mới nhất 2013 không cần crack
  Cách gỡ bỏ IDM hoàn toàn trên win XP
  Bạn đang dùng bản IDM crack, bỗng một ngày không đẹp trời, máy tính báo rằng bạn đã dùng số đăng ký giả để đăng kí IDM hoặc có vẻ nghiệm trọng hơn, bạn thấy sự hiện diện của trang web yêu cầu bạn sử dụng bản quyền của IDM. Bạn tiến hành chạy lại Patch để Crack lại, nhưng đều không thành công.Vậy làm sao khắc phục được tình trạng này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn : BƯỚC 1 : Gỡ bỏ ứng dụng một cách bình thường : Vào Start ----> Control panel
  
  Tiếp theo :
  
  Tìm đến ứng dụng cần gỡ bỏ và chọn Remove
  
  Như vậy là các bạn đã gở bỏ được IDM trên máy rồi đó,nhưng vẫn chưa hết,chưa gỡ sạch,nếu như dừng ở đây và bắt đầu cài lại IDm vẫn sẽ hiện lên thông báo hết hạn sử dụng ! Bắt chúng ta phải điền key ! Ta cần phải gỡ bỏ IDM hoàn toàn : BƯỚC 2 : Vào Start -----> Run ------> Gõ " Regedit "
  
  Ấn ok sẽ hiện lên bảng sau :
  
  Vào Edit ----> chọn Find ( hoặc ấn phím tắt " CTRL+ F ") Hiện lên bảng :
  
  Vì bài viết này hướng dẫn cụ thể gỡ bỏ IDM nên ta sẽ đánh vào ô Find what tên IDM : " Internet Download Manager " sau đó ấn Find next =>Sẽ hiện lên :
  
  Bây giờ hãy để ý nha : Ở trên mình tìm file " Internet Download Manager " nên sẽ hiện ra file đó ( hiển thị đậm màu xanh đậm ) Click chuột phải vào nó,và chọn Delete để xóa ! Ngay sau khi xóa xong file đó,ấn F3,để tìm những file " Internet Download Manager" còn lại tiếp theo ! Và vẫn thao tác delete nó như trên ! Cho đến khi nào mà bạn ấn F3 nó hiện lên thông báo sau :
  
  Tức là bạn đã xóa hết những file liên quan tới "Internet Download Manager " rồi đó ! Đến đây thì dừng lại ! Công việc cũng không còn gì là khó khăn nữa ! Nói chung là gần xong rồi. BƯỚC 3 :
  Vào Ổ C ----> Program Files ----> Tìm ứng dụng " Internet Download Manager " và xóa nó đi ( Ấn Shift + Del để xóa sạch khỏi máy luôn nhé) Bây giờ thì xong rồi ,IDM trong máy tính của bạn đã được gỡ bỏ hoàn toàn rồi đấy ! Bắt đầu cài lại IDM và dùng tiếp thôi nào ! Với cách này thì : Rất thủ công,chỉ dùng tay,không cần đến phần mềm gỡ bỏ ứng dụng nào cả,rất hay cho những bạn nào không muốn cài thêm một cái gì đó vào máy cho nặng thêm,phải không nào ? Nói thì dài dòng nhưng cũng chỉ vài thao tác là gỡ bỏ hoàn toàn ! Cách này bạn có thể gỡ bỏ hầu như mọi ứng dụng trên máy tính ! Chỉ cần tìm file đó và gỡ nó ra ! Chúc thành công nhé!
  *===> Lưu ý: Việc thay đổi khóa regedit ảnh hướng tới cả hệ thống. Bạn cần thực hiện đúng các bước như hướng dẫn B1- Mở hộp thoại run mà mở khóa regedit B2- Bạn chú ý tới 2 khóa HKEY_CURRENT_USER HKEY_LOCAL_MACHINE B3- Đối với HKEY_CURRENT_USER HKEY_CURRENT_USER -> Software -> DownloadManager. Bạn xóa toàn bộ thư mục DownloadManager (nó lưu giữ thông tin vị trị cài đặt như hình ảnh) B4- Đối với HKEY_LOCAL_MACHINE HKEY_LOCAL_MACHINE -> Software -> InternetDownloadManager Tiếp tục xóa toàn bộ thư mục này InternetDownloadManager Ok rồi, giờ thì bạn vào thư mục cài IDM của mình, và mở IDM.exe Chúc tất cả người làm thành công và đừng bận tâm về bị block IDM nữa nhé
  *=>Tóm lại:
  B1: Vào start -> seting->controlpanel -> add and remove program - > Internet download manager để gỡ bỏ chương trình phần nổi.
  B2: Tiếp theo ta cần gỡ bỏ phần chìm theo cách sau:
  Vào Start chọn Run rồi
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !