HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

9 khách và 1 thành viên
 • phạm lan
 • Ảnh ngẫu nhiên

  A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này

  Cách đưa video vào Pơerpoint

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: st
  Người gửi: Nguyễn Tuấn Anh (trang riêng)
  Ngày gửi: 08h:17' 07-01-2017
  Dung lượng: 37.5 KB
  Số lượt tải: 16
  Số lượt thích: 2 người (Hoàng Mai, Nguyễn Tuấn Anh)
  Dùng video trong Powerpoint
  Đưa video số vào trình chiếu trong Powerpoint giúp buổi thuyết trình của bạn lôi cuốn và thuyết phục hơn. Để làm được điều đó, bạn cần nắm rõ một số vấn đề cơ bản sau.
  Ngày nay, khi màn hình máy tính có độ phân giải từ 1.280x1.024 hoặc cao hơn nữa, nếu giữ nguyên kích thước hiển thị video như cũ chẳng khác gì một con tem nhỏ dán trên một phong bì lớn. Nếu bạn muốn đưa video vào Powerpoint và thuyết trình trên máy tính, bạn cần để độ phân giải của video là 720x480.
  Trước đây, công nghệ nén MPEG-2 vẫn được dùng cho video màn hình lớn. Các công nghệ mới sau này như Windows Media Video (WMV) và RealVideo cũng cho ra sản phẩm có chất lượng rất tốt. Bạn có thể lựa chọn một trong hai chuẩn này. Chuẩn WMV có khả năng phát lại hình ảnh ít bị giật hơn, nhất là ở máy tính có cấu hình thấp. Khi sử dụng chuẩn này, người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi "nhúng" video vào tài liệu thuyết trình.
  Sau khi chọn xong định dạng video, bạn cần phải sửa đổi video để hình ảnh hiển thị được đẹp. Để có định dạng WMV, bạn dùng Windows Media Encoder để thực hiện. Nhằm tránh không bị méo hình, bạn cần chọn chế độ xuất video ở độ phân giải 640x480. Sau đó, bạn chuyển đổi video cho phù hợp với công nghệ hiển thị. Nếu bạn không chuyển sang định dạng progressive, bạn sẽ thấy có những vết sọc ngang ở trên màn hình.
  Sau khi mã hóa video xong, bạn có thể đặt các đoạn đánh dấu vào video để người thuyết trình có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các đoạn. Điều này được thực hiện nhờ phần mềm Windows Media Encoder File Editor.
  Trong PowerPoint có ba cách để chèn một đoạn video vào. Cách đầu tiên là dùng lệnh Insert Movies and Sound. Cách thứ hai là dùng lệnh Insert Object và chọn Windows Media Player. Bạn chọn OK, rồi bấm phím phải chuột vào Media Player, rồi chọn tiếp Properties. Ở đó, bạn chọn Custom để chọn tập tin cần chèn. Cách này cho phép thay đổi nhiều tính năng hơn như kiểm soát âm lượng, thanh trượt...
  Cả hai cách trên đều không dùng được với RealVideo hay Quick Time. Do vậy, bạn phải chèn một nút lệnh trong trình đơn Slide Show. Điều này cho phép bạn chạy bất kỳ ứng dụng nào trong PowerPoint. Chỉ việc kích vào nút lệnh này, máy sẽ tự động chạy các ứng dụng video. 


   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !