HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

12 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chất lượng sống: Ẩm thực > An toàn thực phẩm >

  Vụ phế phẩm cà phê ngâm pin: Dùng để trộn vào tiêu?

  Theo Vietnamnet, phế phẩm cà phê ngâm pin của cơ sở bà Loan được dùng để trộn vào tiêu và cơ quan chức năng đã bắt giữ 9 tấn tiêu trộn tạp chất này.

  Sáng nay, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tập trung điều tra, củng cố hồ sơ, chứng cứ để khởi tố các đối tượng liên quan trong vụ án cơ sở nông sản ở xã Đắk Wer (huyện Đắk R’lấp) ngâm phế phẩm cà phê với pin.

  “Công an tỉnh sẽ sớm tổ chức họp báo để công khai kết quả điều tra trên các phương tiện thông tin đại chúng” - thông tin cho hay.

  Cà phê pin,Cà phê bẩn,Khởi tố,Đắk Nông,an toàn thực phẩmCà phê pin,Cà phê bẩn,Khởi tố,Đắk Nông,an toàn thực phẩm

                                Phế phẩm cà phê được trộn đá, ngâm pin nghi để độn với tiêu

  Căn cứ lời khai của các đối tượng và tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 23/4, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp để điều tra đối với 5 đối tượng: Nguyễn Thị Thanh Loan (SN 1975, trú thôn 13, xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp); Nguyễn Xuân Bảo (SN 1985, trú xã Nghĩa Thắng, huyện Đăk R’lấp); Phan Thị Dung (SN 1962, trú huyện Lộc Ninh, Bình Phước); Lê Thị Hồng Thơ (SN 1979, trú xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, Đăk Nông) và Trần Văn Tuấn (SN 1976, trú xã Nâm N’Jang, Đắk Song).

  Cà phê pin,Cà phê bẩn,Khởi tố,Đắk Nông,an toàn thực phẩm
  Công an đang tạm giữ hình sự bà Loan cùng 4 đối tượng khác về hành vi ngâm phế phẩm cà phê

  Cũng theo thông tin, về mục đích làm ra hỗn hợp, bước đầu Loan và Bảo đều khai nhận để bán cho Lê Thị Hồng Thơ và Trần Văn Tuấn; Loan và Bảo đã bán được 3 tấn hỗn hợp. Sau đó, Thơ và Tuấn bán lại 3 tấn hỗn hợp trên cho Phan Thị Dung (Giám đốc công ty TNHH sản xuất thương mại Thảo Dung, ấp Hưng Thủy, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, Bình Phước).

  Cơ quan điều tra đã tiến hành thu giữ được lượng hỗn hợp nêu trên tại kho nông sản của Phan Thị Dung. Hỗn hợp trên đã được công an thu giữ, chưa được tiêu thụ ra ngoài thị trường.

  Cà phê pin,Cà phê bẩn,Khởi tố,Đắk Nông,an toàn thực phẩm
  Thông tin từ công an cho biết, đã thu giữ được toàn bộ hỗn hợp tạp chất và xác định chưa bán ra thị trường.

  Trong khi đó, nguồn tin riêng của VietNamNet cho biết, bước đầu xác định cơ sở nông sản của bà Nguyễn Thị Thanh Loan đã trộn phế phẩm cà phê với bột đá, ngâm pin Con Ó với mục đích chế biến thực phẩm, dùng trộn với tiêu.

  Nguồn tin cho biết, thông tin phế phẩm cà phê ngâm pin dùng sản xuất cà phê là chưa chính xác.

  “Cơ sở này đã trộn phế phẩm cà phê với bột đá, ngâm pin với mục đích đấu trộn vào tiêu để ăn chênh lệch. Cơ sở này đã bán cho một cơ sở sản xuất tiêu tại một huyện của tỉnh Bình Phước” - nguồn tin cho hay.

  Cà phê pin,Cà phê bẩn,Khởi tố,Đắk Nông,an toàn thực phẩm
  Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ động cơ trộn phế phẩm cà phê với bột đá, ngâm pin của cơ sở nông sản do bà Loan làm chủ.

  Theo nguồn tin, cơ quan chức năng đã thu giữ được 9 tấn tiêu thành phẩm của cơ sở ở Bình Phước đã được trộn với hỗn hợp ngâm pin mua của bà Loan.

  Trao đổi về thông tin trên, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, vụ việc đang trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng vẫn đang lấy mẫu xét nghiệm, khi có kết quả sẽ thông tin tới báo chí...

  theo Vietnamnet


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 21:35 24/04/2018
  Số lượt xem: 77
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !