HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

7 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Khám phá: Môi trường - ANQP > An ninh - QP thế giới >

  Vũ khí Nga nhanh gấp 20 lần âm thanh bắn tới mọi nơi trên thế giới

  Vũ khí trượt siêu âm của Nga, thiết bị có thể bắn tới mọi nơi trên Trái đất, dự kiến sẽ có mặt vào năm 2020, theo Daily Mail.

  vu khi nga nhanh gap 20 lan am thanh ban toi moi noi tren the gioi hinh anh 1

                                       Tên lửa Satan của Nga trong một cuộc thử nghiệm.

  Vũ khí trượt siêu âm mang tên Avangard có thể di chuyển với tốc độ nhanh gấp 20 lần tốc độ âm thanh. Tình báo Mỹ cho rằng vũ khí này có thể bắn tới mọi nơi trên hành tinh chỉ trong ít phút. Năm 2016, một số nguồn tin cho rằng Nga đã thử nghiệm thành công vũ khí này.

  Tờ Daily Mail cho biết cuộc thử nghiệm lần ba của vũ khí trượt siêu âm năm 2017 đã thất bại khi bệ phóng phát nổ. Thông tin Nga sắp trang bị vũ khí này cho quân đội càng được khẳng định khi ông Putin từng tuyên bố “vũ khí trượt siêu âm của Nga là không thể ngăn chặn”.

  Theo các chuyên gia quân sự, vũ khí này sẽ được gắn trên một tên lửa đạn đạo liên lục địa. Nó có khả năng di chuyển theo hướng khó đoán trước nên các hệ thống phòng không rất khó tiêu diệt.

  Một nguồn tin giấu tên trả lời trên kênh CNBC rằng vũ khí này từng được thử nghiệm bằng cách gắn lên tên lửa liên lục địa SS-19. Người này cho biết “thật không may vì Nga đã tiến xa tới mức như vậy”.

  Ông Putin cách đây hơn 1 tháng khẳng định vũ khí siêu âm sẽ là “vũ khí vô địch của Nga và sẽ lao đi như thiên thạch”. Ông Putin tuyên bố: “Tôi muốn nói với những quốc gia chạy đua vũ trang 15 năm qua, tìm cách gây áp lực lên Nga, thực thi những lệnh cấm vận vô lý nhằm kiểm soát sự phát triển của Nga: Các ông thất bại hoàn toàn rồi”.

  Hiện nay, Mỹ có hệ thống đánh chặn tên lửa THAAD nổi tiếng vì khả năng “bách phát bách trúng”. Tuy nhiên, hệ thống này chưa được sử dụng trong điều kiện thực chiến và rất có thể sẽ khó đánh chặn một vũ khí di chuyển với tốc độ 20.900 km/giờ.

  theo Danviet


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 18:46 17/05/2018
  Số lượt xem: 9
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !