HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

20 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật - Thị trường > Hôn nhân - Chia sẻ >

  Vợ công khai ngoại tình khi tôi 'bóc bánh trả tiền'

  Vợ cho rằng chuyện đàn ông "bóc bánh trả tiền" là không thể chấp nhận được, nên công khai ngoại tình để trả thù tôi,...

  Kết quả hình ảnh cho ngoại tình
                                                                Ảnh minh họa

  Tôi và vợ đều đã bước qua tuổi 40, chúng tôi không còn trẻ để bắt đầu lại mọi thứ, nhưng cũng chưa quá già để chấp nhận một cuộc sống nhàm chán, nhất là cuộc sống chăn gối đối với đàn ông.

  Trong khi đó, vợ tôi là một người phụ nữ truyền thống, cô ấy không chịu chấp nhận những điều mới mẻ, không chịu làm mới chuyện phòng the. Đó là lý do, tôi nhàm chán và tìm đến những cô gái làng chơi một vài lần.

  Tôi cũng chỉ xác định, đổi gió và sau đó lại trở về gia đình, toàn tâm, toàn ý với vợ con. Nhưng khi biết chuyện, vợ làm ầm lên, cho rằng tôi phản bội, tôi không đủ tư cách để làm chồng, làm cha của các con cô ấy.

  Cô ấy đem chuyện này đi kể khắp nơi để mọi người nhìn tôi với ánh mắt coi thường. Cô ấy nói với bố mẹ tôi, yêu cầu họ dạy lại tôi và nói với bố mẹ vợ, để cho họ thấy tôi là thằng đàn ông tồi tệ.

  Không dừng lại ở đó, vợ còn công khai cặp kè với một người đàn ông trẻ hơn cô ấy vài tuổi, và đã có gia đình riêng. Cô ấy cố tình để tôi thấy rằng, cô ấy vẫn còn quyến rũ, vẫn còn những người đàn ông trẻ hơn tôi, phong độ hơn tôi sẵn sàng phục vụ cô ấy.

  Tôi biết, nguyên nhân của những hành động này là do tôi, tôi khiến cô ấy bị tổn thương và có những hành động như vậy. Tôi thông cảm, vì suốt những năm làm vợ, cô ấy luôn chung thùy với tôi, chu đáo với chồng con, nên hành động của tôi đã khiến cô ấy thất vọng.

  Tôi cũng đã xin lỗi vợ, nói để vợ thông cảm, cố gắng khuyên can vợ dừng lại để sống vì các con, nhưng vợ không chấp nhận điều đó. Cô ấy còn tuyên bố, sẽ thay đổi cách sống, không hy sinh mọi thứ cho chồng, con như trước đây nữa, bây giờ sống cho bản thân mình.

  Nói là làm, vợ thường xuyên đi làm về muộn, thường xuyên bắt tôi đón con, đưa con đi học. Có hôm, đi làm xong lại đi chơi đến tối muộn mới về, đầu tư nhiều quần áo, đầu tóc, nhuộm móng tay chân, tới đây còn đòi đi nâng ngực - điều mà trước đây vợ tôi không bao giờ làm.

  Tôi không biết phải làm như thế nào để cô ấy dừng lại, vì cứ như thế này, tôi sợ gia đình mình sẽ tan vỡ, các con tôi sẽ chịu thiệt thòi, đau khổ?

  theo Đất Việt


  Nhắn tin cho tác giả
  phạm lan @ 18:57 05/12/2018
  Số lượt xem: 7
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !