HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

16 khách và 1 thành viên
 • Hoàng Mai
 • Ảnh ngẫu nhiên

  A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Tác phẩm hay - Công nghệ >

  Vào mà xem, đây là cách robot và con người làm việc vui vẻ cùng nhau trong nhà máy sản xuất Galaxy Note 8

  Samsung vừa tung ra một video mới cho thấy những điều thú vị xảy ra hàng ngày tại nhà máy sản xuất Galaxy Note 8 của công ty.

  Với tiêu đề “Our Galaxy”, video giới thiệu những gì diễn ra bên trong nhà máy sản xuất Galaxy Note 8, nơi mà con người và robot vui vẻ làm việc cùng nhau, “chăm chút những điều nhỏ nhặt để có thể làm những việc lớn”, như Samsung nói.

  Mở đầu video, một đội quân robot hình hộp vuông trông khá dễ thương xuất phát từ điểm tập kết. Chúng tỏa đi khắp nơi và quan sát mọi thứ diễn ra xung quanh thông qua một camera gắn trên đầu.

  Nếu đi ngang qua một cây xanh đang thiếu nước, robot sẽ dừng lại và tưới nước cho cây. Những nhân viên có biểu hiện tranh cãi căng thẳng với nhau cũng sẽ bị robot lén ghi hình lại, có lẽ để mách lẻo với cấp trên.

  Điều thú vị là ở cuối video, khi robot mang một chiếc Galaxy Note 8 hoàn thiện tới người kiểm tra chất lượng. Người này gật đầu tỏ vẻ hài lòng và sau đó robot đã quay một vòng như để ăn mừng vì đã hoàn thành tốt công việc. Chỉ một chi tiết rất nhỏ như vậy đã cho thấy sự tương tác giữa người và robot trong nhà máy của Samsung tuyệt vời đến nhường nào.

  theo ĐKN


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Mai @ 12:11 10/02/2018
  Số lượt xem: 146
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !