HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

12 khách và 1 thành viên
 • Nguyễn Thị Nhẫn
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thảo luận - Diễn đàn > Diễn đàn >

  Tự ý xây cầu dân sinh, một người dân bị chính quyền phạt 40 triệu đồng

  Tự xây dựng cầu mới để thay thế cầu cũ xuống cấp nhưng không xin phép chính quyền, ông Nhất (Cao Bằng) bị xử phạt 40 triệu đồng và phải tự tháo dỡ.

  Vụ việc xảy ra tại tổ 9, phường Đề Thám (TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) khi ông Lâm Văn Nhất (SN 1975, người dân địa phương) tự ý xây dựng cầu mới bên cạnh chiếc cầu cũ bị xuống cấp, nhưng không xin phép cơ quan chức năng.

  Theo ông Lâm Văn Nhất, vào khoảng năm 2008, một cây cầu nhỏ được chính quyền xây dựng bắc qua con suối tại tổ 9. Tuy nhiên, những năm gần đây, cầu bị rạn nứt không còn đảm bảo cho an toàn cho người dân qua lại.

  Hình ảnh 2 chiếc càu nhìn từ dưới lên. (Ảnh: FB).                          Chiếc cầu cũ bắc qua suối bị rạn nứt nên người dân xây dựng cầu mới.

  "Tôi và một số hộ khác cùng nhau huy động đóng góp 150 triệu đồng, để xây dựng 1 cây cầu bê tông cốt thép dài 7,5m và rộng khoảng 4m cạnh vị trí cầu cũ. Đến ngày 13/3/2019, khi chúng tôi thông cầu thì cơ quan chức năng lập biên bản vi phạm", ông Nhất cho hay.

  Ông Nhất có đề nghị đề nghị UBND thành phố cho phép giữ nguyên cây cầu, không tháo dỡ để phục vụ nhu cầu đi lại do cây cầu mà địa phương xây dựng hiện xuống cấp, ô tô không thể đi qua. Sau này, nếu có quy hoạch lại người dân cũng không lấy tiền đền bù của cây cầu.

  Hình ảnh có liên quan                                             Cây cầu mới được xây dựng bên cạnh cầu cũ.

  Tuy nhiên, Phòng Quản lý đô thị TP Cao Bằng không đồng ý với nguyện vọng trên của ông Nhất.

  Trong khi đó, ông Lương Tuấn Hùng - Chủ tịch UBND TP Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng) cho rằng, việc xây dựng cầu mới tạo điều kiện cho các xe ô tô san gạt đất trái phép, lấn chiếm đất rừng.

  "Ở bên kia suối đang hình thành 1 xóm lậu (lấn chiếm đất trái phép - PV) do sự làm ngơ của lãnh đạo cấp phường, ông Hùng cho hay.

  theo VTC


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 10:34 12/06/2019
  Số lượt xem: 10
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !