HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

4 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Khám phá: Môi trường - ANQP > An ninh - QP thế giới >

  TT Putin: Nga có siêu vũ khí không nước nào sánh được

  Kết quả hình ảnh cho mig-31k

  Vũ khí mới của Nga nhân khả năng của nước này lên nhiều lần, đảm bảo cân bằng chiến lược trên thế giới trong cả thập kỷ, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố tại một cuộc họp quân sự.

  "Năm nay, lần đầu tiên chúng ta giới thiệu được các mẫu vũ khí tiềm năng và hệ thống vũ trang mà không một nước nào trên thế giới có được.

  Những vũ khí này nhân khả năng của Nga lên nhiều lần, đảm bảo an ninh cho Nga, đảm bảo cân bằng chiến lược trên thế giới trong cả thập kỷ", ông Putin khẳng định, đồng thời lưu ý rằng quá trình thực hiện công việc liên quan tới các hệ thống này đã được thảo luận tại các cuộc họp trước.

  "Chúng ta biết rằng các hệ thống này hiện đang sẵn sàng ở các mức độ khác nhau, sắp tới chúng ta cũng sẽ tiếp tục theo dõi thường xuyên những vấn đề này", tổng thống Nga nói thêm.

  Ông Putin cho rằng cần liên tục nâng cấp quân đội và hải quân Nga bằng cách phát triển các lực lượng này trong tất cả các lĩnh vực.

  Ông cũng nói rằng vào cuối năm nay 14 trung đoàn sẽ được tái trang bị bằng tên lửa đạn đạo liên lục địa tối tân "Yars" và cần tiếp tục hiện đại hóa tổ hợp "Pantsir", hoàn thành việc phát triển và chuẩn bị sản xuất hàng loạt hệ thống S-500 mới nhất.

  Mỹ thừa nhận không thể đánh chặn tên lửa siêu thanh Avangard của Nga

  Theo nguồn tin tình báo Mỹ, tên lửa siêu thanh “bất khả chiến bại” có tên Avangard của Nga sẽ sẵn sàng tham chiến vào năm 2020. Đây là loại vũ khí mà hiện tại lá chắn tên lửa của Mỹ cũng phải "chào thua".

  Theo Daily Mail, các nguồn tin giấu tên khẳng định có được thông tin về tên lửa siêu thanh Avangard của Nga từ tình báo Mỹ. Theo đó, loại tên lửa “bất khả chiến bại” này sẵn sàng tham chiến vào năm 2020.

  Được biết, Avangard là loại tên lửa mà hiện tại hệ thống phòng thủ của Mỹ cũng không thể đánh chặn, được cho là có tốc độ nhanh gấp 20 lần tốc độ âm thanh.

          Nga thử tên lửa đạn đạo liên lục địa mới nhất Sarmat lần đầu tiên năm 2017. Ảnh: AP.

  Nguồn tin nói thêm, Nga đã hai lần thử nghiệm thành công tên lửa Avangardvào năm 2016. Cuộc thử nghiệm lần thứ ba vào tháng 10/2017 thất bại khi tên lửa này bị rơi vài giây trước khi tới mục tiêu. Nga đang có kế hoạch tiến hành cuộc thử nghiệm lần thứ tư vào mùa hè này.

  CNBC dẫn nguồn tin cho biết, một báo cáo tình báo khẳng định trong quá trình thử nghiệm, Avangard đã được gắn lên các tên lửa đạn đạo liên lục địaSS-19 do Nga sản xuất. Loại vũ khí này hoàn toàn không bị tổn hại trước bất hệ thống phòng thủ tên lửa nào.

  Tuy nhiên, hiện chưa rõ tên lửa Avangard có mang theo chất nổ khi được đưa vào sử dụng trong Quân đội Nga hay không.

  theo Viettimes


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Nam @ 18:49 17/05/2018
  Số lượt xem: 16
  Số lượt thích: 1 người (Hoài Thu)
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !