HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

3 khách và 1 thành viên
 • phạm lan
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật > Hôn nhân - Chia sẻ >

  Tôi và chồng sống với nhau chỉ vì con

  Kể từ khi phát hiện chồng phản bội, tôi sống với anh chỉ vì hai đứa con chứ không còn tình cảm nữa,...

  Toi va chong song voi nhau chi vi con
                                                                   Ảnh minh họa

  8 năm sau đám cưới, tôi phát hiện ra chồng không chung thủy, anh thường xuyên "bóc bánh trả tiền" với gái làng chơi và có quan hệ với một vài nhân viên dưới quyền của mình. Sự việc chỉ bị phát hiện khi một trong số các cô gái đó chỉ vì nghen tuông với nhau mà tố cáo với tôi về mối quan hệ của anh.

  Tôi đau đớn đến tột cùng, vì luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào chồng, tôi không nghĩ có ngày anh lại phản bội tôi như vậy. Đau khổ hơn, không phải anh quan hệ với một người mà một lúc với rất nhiều người, chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

  Tôi hiểu ra rằng, đó cũng chính là lý do anh lạnh nhạt với tôi bao lâu nay, cả tuần, thậm chí cả tháng anh chẳng động vào người tôi. Tôi cứ lo anh mệt mỏi, nên ra sức bồi bổ cho anh bằng nước cam để mang đi làm, ngâm giá cho anh ăn để tăng khả năng sinh lý, nhưng vẫn không được cải thiện. Hóa ra, anh không có nhu cầu với tôi, vì đã vắt kiệt sức cho những mối quan hệ khác.

  Chồng tỏ ra ân hận vô cùng khi bị tôi phát hiện ra mối quan hệ của mình, anh day dứt và nói muốn được tôi tha thứ để làm lại tất cả. Anh thay đổi bằng cách đi làm và trở về nhà đúng giờ hơn, anh lo lắng vì sợ mất tôi, sợ ly hôn các con anh khổ.

  Tôi cũng không muốn bắt đầu lại mọi chuyện khi anh đã thay đổi, nên cho anh cơ hội, nhưng yêu thương thì không thể trở lại được nữa. Tôi cảm thấy ghê tởm mỗi khi anh động vào người tôi, tôi hình dung ra cảnh anh yêu những người đàn bà khác ngoài tôi và sợ hãi, coi thường con người anh, coi thường tư cách của anh.

  Sau nhiều lần như vậy, chồng cũng không dám động vào người tôi nữa, cả năm nay, chúng tôi vẫn sống chung trong một mái nhà, vẫn nói chuyện với nhau liên quan đến công việc, cuộc sống, nhưng không có tình dục với nhau, những lời yêu thương cũng giảm dần.

  Tôi hỏi chồng muốn dừng lại mối quan hệ này không nhưng anh không trả lời. Có lẽ nào, tình yêu, sự quan tâm của chúng tôi dành cho nhau đã hết, và nên chấm dứt để giải thoát cho nhau không? Tôi rất mong nhận được lời khuyên từ độc giả.

  theo Đất Việt


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 23:06 16/01/2019
  Số lượt xem: 21
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !