HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

6 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật - Thị trường > Hôn nhân - Chia sẻ >

  Tôi muốn bỏ chồng để chạy theo tình yêu

  Tôi và chồng không có tình yêu mà chỉ sống với nhau vì trách nhiệm với đứa con, tôi muốn ly hôn để đến với tình yêu đích thực...

  Toi muon bo chong de chay theo tinh yeu
                                                                  Ảnh minh họa

  24 tuổi tôi gặp chồng tôi bây giờ, ngày ấy tôi chỉ là một cô bé ngây thơ, chưa từng yêu ai và rất cần một công việc để làm, một chỗ dựa về cả vật chất lẫn tinh thần. Đúng lúc đó, chồng tôi xuất hiện, phải nói là rất đúng thời điểm.

  Lúc đó anh đã ly hôn vợ, và đang sống một mình, anh có điều kiện kinh tế, có thể làm chỗ dựa cho tôi cả về vật chất lẫn tinh thần, và đó là lý do tôi lựa chọn anh.

  Một lý do nữa khiến tôi và anh đi đến hôn nhân nhanh chóng là bởi tôi đã mang thai, và cần anh có trách nhiệm với đứa con trong bụng tôi.

  Chồng hơn tôi 12 tuổi, suy nghĩ và hành động của chúng tôi khác nhau hoàn toàn, nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong mọi chuyện, kể cả chuyện bếp núc hay nuôi dạy con cái là chuyện của phụ nữ, anh cũng xen vào và tôi và anh lại xung đột.

  Tôi rất buồn, nhưng không lần nào chồng chủ động làm hòa với tôi, mà toàn tôi phải chủ động mọi thứ để làm hòa với anh, lâu dần tôi cảm thấy chồng không tôn trọng tôi.

  Mà đúng là anh không tôn trọng tôi thật, có lần tôi nghe anh nói với bạn bè, nếu tôi không có bầu trước với anh, chắc anh sẽ không bao giờ lấy tôi làm vợ.

  Dù biết là như vậy, nhưng câu nói ấy cũng khiến tôi tổn thương vô cùng, cũng vì thế mà tình cảm của tôi dành cho chồng không tiến triển lên được, dù chúng tôi đã sống với nhau gần 6 năm.

  Mâu thuẫn cứ ngày một chất chồng, nhưng tôi và chồng đều không có hướng giải quyết, đúng ra là anh cũng không có nhu cầu hóa giải những mâu thuẫn ấy, anh không dành nhiều thời gian cho tôi và con, tôi biết anh còn có những mối quan hệ bên ngoài nữa.

  Quá buồn chán và thất vọng vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc, tôi cũng mở lòng mình ra với những người đàn ông khác và bây giờ, tôi đang có tình cảm với một người.

  Anh cũng đã trải qua một lần đổ vỡ, đang nuôi con một mình, anh muốn tôi ly hôn để sống với anh. Tôi cũng muốn như vậy, vì thực sự ở bên anh, tôi mới có cảm giác mình được yêu thương, tôn trọng, tôi mới thấy mình thực sự là mình.

  Nhưng tôi lại nghĩ đến đứa con của tôi và chồng, liệu rằng, con có trách, có giận tôi khi không giữ được hạnh phúc gia đình, ly hôn hay không?.

  theo Đất Việt


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 10:44 09/01/2019
  Số lượt xem: 9
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !