HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

14 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật > Hôn nhân - Chia sẻ >

  Tôi chưa tìm được người đàn ông thực sự yêu mình

  Làm mẹ đơn thân khi mới 25 tuổi, bây giờ tôi đã ngoài 30, nhưng vẫn chưa tìm được người đàn ông thực sự yêu mình,...

  Toi chua tim duoc nguoi dan ong thuc su yeu minh
                                                               Ảnh minh họa

  Cũng là một cô gái xinh đẹp, năng động và cá tính, tôi cũng đã từng có một tình yêu rất đẹp với một người đàn ông yêu mình. Nhưng tình yêu của một cậu con trai chưa đủ trưởng thành bị chi phối bởi nhiều thứ.

  Bố mẹ anh không muốn anh thân với tôi, không phải vì tôi không đủ xinh, không đủ giỏi để sánh bước cùng anh, mà đơn giản là lấy tôi anh sẽ vất vả nhiều. Vì gia đình tôi chỉ ở nông thôn, bố mẹ tôi không có tiền của hay có thể lo được cho con gái, con rể một công việc tốt.

  Anh nói yêu tôi, nhưng luôn sợ mẹ. Đang đi với tôi, mẹ bảo anh về ngay, anh cũng phải bỏ về, mặc tôi với những cảm xúc hờn tủi. Không thể chịu được một người đàn ông như vậy, tôi chủ động chia tay với anh.

  Không lâu sau đó, tôi quen một người khác, yêu anh và xác định sẽ làm vợ anh. Tôi trao cho anh tất cả những gì đẹp đẽ nhất, tươi mới nhất, nhưng anh lại dành cho tôi những gì tồi tệ nhất. Đến cái thai trong bụng tôi là của anh, anh cũng từ chối không nhận nó. Tôi làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con cho đến tận bây giờ.

  Con tôi bây giờ đã lớn, tôi cũng không còn ngây thơ để dễ tin vào những lời đường mật của đàn ông. Chính vì thế, tôi lại càng khó khăn để tìm một người thực sự yêu thương mình. Bởi, những người đến với tôi thì nhiều, nhưng tôi vẫn không nhìn thấy sự chân thành của họ.

  Tôi lo sợ nhiều thứ, lo sợ họ không thật lòng yêu tôi, thật lòng lo cho tôi, họ đối xử tệ với con tôi, và đay nghiến quá khứ của tôi, coi thường bố mẹ tôi, phản bội lại tình yêu của tôi...

  Ngoài 30 tuổi, tôi cần lắm một bờ vai để tựa vào mỗi khi buồn, cần ai đó để chia sẻ khi vui và cả những lúc khó khăn, cần ai đó lau cho tôi những giọt nước mắt tủi hờn, nhưng lại không tin tưởng ai có thể làm được điều đó giúp mình,... tôi quá khắt khe trong tình yêu, hay vết thương trong lòng còn chưa đủ thời gian để lành lại, nên chưa thể mở lòng ra với bất kỳ ai.

  theo Đất Việt


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 23:07 16/01/2019
  Số lượt xem: 19
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !