HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

6 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thư giãn - Chuyện lạ - Phim ảnh > Game-Cờ Tướng,Cờ Vua-Đố vui >

  Tố chất lãnh đạo bẩm sinh ẩn tại 1 trong 5 chiếc lông này: Hãy chọn và xem kết quả

  Tố chất lãnh đạo bẩm sinh ẩn tại 1 trong 5 chiếc lông này: Hãy chọn và xem kết quả

  Người chọn đúng chiếc lông đó đang nắm giữ những tố chất bẩm sinh để trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

  Thế giới có hơn 7,7 tỷ người, nhưng chỉ bạn là độc nhất, là đặc biệt và tuyệt vời nhất. Vì thế, cách bạn lựa chọn hình ảnh cũng phần nào nói lên sức mạnh đặc biệt bên trong chính bạn.

  Với bài trắc nghiệm tâm lý hình ảnh chiếc lông sau, hãy chọn chiếc lông mà bạn thích nhất, các nhà tâm lý học sẽ làm phần việc còn lại là giải mã sức mạnh của chính bạn.

  Tố chất lãnh đạo bẩm sinh ẩn tại 1 trong 5 chiếc lông này: Hãy chọn và xem kết quả - Ảnh 1.

  ==> PHẦN GIẢI MÃ:

  1. Bạn chọn số 1

  Bạn là người điềm tĩnh. Bạn có khả năng cân bằng rất tốt trong cuộc sống, điều này có nghĩa là bản thân bạn không bị xáo trộn quá nhiều giữa thế giới xung quanh. Không những thế, bạn còn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

  Sức mạnh bên trong bạn đến từ sự chân thành. Nó giúp bạn kết thân với rất nhiều người tốt đúng nghĩa. Họ là những người hiểu và trân trọng những giá trị quý báu ở con người bạn. Xin chúc mừng!

  2. Bạn chọn số 2

                Tố chất lãnh đạo bẩm sinh ẩn tại 1 trong 5 chiếc lông này: Hãy chọn và xem kết quả - Ảnh 3.

  Xem nào... Bạn là người khá cầu toàn và luôn hướng đến "chủ nghĩa hoàn hảo". Bạn luôn muốn tâm trí, hành động và mọi thứ phải tuân theo trật tự nhất định. Lẽ dĩ nhiên, bạn cũng mong ở người khác điều tương tự.

  Đôi khi, phát hiện những điểm chưa hoàn hảo của bản thân và của người khác khiến bạn thất vọng. Đó là lúc bạn "chui vào vỏ ốc" của riêng mình để gặm nhấm nỗi buồn.

  Tuy nhiên, sức mạnh bên trong mà bạn sở hữu chính là khả năng học hỏi nhanh nhẹn, tư duy sắc bén và sớm hình thành các kỹ năng xử lý vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống.

  3. Bạn chọn số 3

                Tố chất lãnh đạo bẩm sinh ẩn tại 1 trong 5 chiếc lông này: Hãy chọn và xem kết quả - Ảnh 4.

  Người lựa chọn chiếc lông số 3 cho thấy họ là người sống độc lập, cứng rắn và cương quyết. Một khi đã chọn được mục tiêu và quyết tâm thực hiện, bạn sẽ bỏ qua mọi vật cản trong cuộc sống cũng như những lời đàm tếu của những người xung quanh không hiểu bạn để đi đến kết quả cuối cùng.

  Vì cứng rắn nên bạn không bao giờ chấp nhận thất bại. Nếu có gặp thất bại đi nữa, bạn sẽ nhanh chóng rút kinh nghiệm và đứng lên từ con số 0, làm lại từ đầu. Đó chính là sức mạnh của con người bạn.

  Với bạn, chỉ những người thực sự thân cận mới có thể hiểu được tâm tư của bạn, vì dĩ nhiên rồi, bạn không dễ gì chia sẻ mọi thứ với thế giới mà.

  4. Bạn chọn số 4

                Tố chất lãnh đạo bẩm sinh ẩn tại 1 trong 5 chiếc lông này: Hãy chọn và xem kết quả - Ảnh 5.

  Bạn có nhiều tố chất để trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Bạn thông minh, khôn ngoan và có sức mạnh nội lực cực lớn. Những yếu tố này giúp bạn không quá lệ thuộc vào hoàn cảnh và các mối quan hệ quanh mình.

  Điều này có nghĩa là, bạn hiểu rằng mỗi người đều có quan điểm, cách sống và sở thích khác nhau. Bạn dễ dàng chấp nhận sự khác biệt từ người khác. Vì tính cách này, bạn dễ dàng thưởng thức cuộc sống một cách lạc quan và hạnh phúc nhất. Chúc mừng bạn!

  5. Bạn chọn số 5

                 Tố chất lãnh đạo bẩm sinh ẩn tại 1 trong 5 chiếc lông này: Hãy chọn và xem kết quả - Ảnh 7.

  Sức mạnh bên trong của bạn đến từ sự sáng tạo và hơi hướng nghệ sĩ. Ngoài ra, bạn có một tâm hồn mong manh, nhạy cảm và hơi mộng mơ.

  Điểm trừ duy nhất là bạn lúc nào cũng sống trong hoài nghi. Đó là cản trở khiến bạn không dám bộc lộ sức mạnh, trí tuệ của mình trước đám đông, và phần nào bỏ lỡ những cơ hội thành công mà đáng lẽ ra bạn hoàn toàn có thể đạt được.

  Lời khuyên nhỏ dành cho bạn là hãy vượt lên tất cả nỗi sợ trong mình, vượt lên mọi sự hoài nghi để ngẩng cao đầu tiến lên phía trước. Thành công đang chờ bạn đấy!

  theo Helino


  Nhắn tin cho tác giả
  lê hoàng @ 22:00 10/02/2019
  Số lượt xem: 21
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !