HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Sự kiện chính trị, xã hội trong nước! >

  Tỉnh ủy Thanh Hóa mở đường dây tiếp nhận thông tin dư luận

  Từ đầu tháng 3/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa xây dựng đường dây tiếp nhận thông tin của dư luận xã hội theo số điện thoại 0886.145.145 và địa chỉ email: tiepnhanthongtin@thanhhoa.gov.vn

                                 Hình ảnh có liên quan

  Theo đó, các cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa sẽ phản ánh về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh; việc cụ thể hóa và triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách, chương trình, đề án, dự án phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị tại các địa phương, tổ chức, cơ quan, đơn vị theo số điện thoại và email trên. 

  Ngoài ra quần chúng nhân dân cũng có thể phản ánh việc làm tốt, không tốt, vi phạm của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, vị thế, uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị; các biểu hiện diễn biến về tư tưởng, văn hóa của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị các cấp. 

  Các thông tin được tiếp nhận qua tổng đài sẽ được ghi âm đầy đủ, lưu trữ vào phần mềm chuyên dụng và được giữ bí mật tuyệt đối. Người cung cấp thông tin được đảm bảo giữ bí mật về danh tính, địa chỉ. 

  Tuy nhiên đường dây này sẽ từ chối tiếp nhận thông tin đối với những người cung cấp thông tin không nói rõ họ, tên, địa chỉ; nội dung thông tin cung cấp không rõ ràng, không thể xác định được nội dung vụ việc cụ thể, địa điểm xảy ra và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. 

  Ông Nguyễn Văn Phát, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa, cho biết: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa sẽ tổng hợp, phân loại các thông tin theo từng lĩnh vực, địa phương, đơn vị, theo mức độ, tần suất cuộc gọi. Định kỳ hàng tuần Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo các luồng dư luận xã hội phản ánh đến Thường trực Tỉnh ủy. Đối với các thông tin có tính chất, mức độ cấp thiết thì báo cáo theo chế độ “khẩn”. 

  Người cung cấp thông tin đúng, có giá trị phục vụ kịp thời phát hiện các hạn chế, thiếu sót trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị của các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị sẽ được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề xuất cấp có thẩm quyền khen thưởng.
   
  theo TTXVN

  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 19:25 07/03/2018
  Số lượt xem: 42
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !