HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Thành viên trực tuyến

22 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chữ thập đỏ - Từ thiện > Cứu nạn -Thiên tai >

  Thương tâm 2 mẹ con tử vong dưới ao nước, người mẹ ôm chặt con, một tay đưa lên như muốn kêu cứu

  Thấy chiếc xe máy để lâu trên bờ ao, một số người dân tại địa phương lại gần kiểm tra, thì bàng hoàng phát hiện chị T. cùng con trai đã tử vong dưới ao. Thi thể người mẹ lúc này một tay ôm chặt con, tay còn lại đưa lên như muốn vẫy cứu.

  Phát hiện thi thể 2 mẹ con ôm chặt nhau dưới ao          Người dân và chính quyền địa phương lo thủ tục mai táng cho 2 nạn nhân. Ảnh: N.T

  Chiều 24/6, ông Nguyễn Văn Chương - Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày người dân trên địa bàn phát hiện thi thể hai mẹ con dưới ao nước. Nạn nhân là chị N.T.T (SN 1994) và con 5 tuổi.

  Phát hiện thi thể 2 mẹ con dưới ao nước ở Nghệ An                                              Bàn thờ lập vội của 2 mẹ con chị T. Ảnh: N.T

  Trước đó, chiều 23/6, hai mẹ con chị T. rời nhà nhưng đến tối vẫn chưa về nên người thân nghĩ hai mẹ con về quê ngoại. Đến hôm nay, người dân phát hiện chiếc xe máy của chị T. bên bờ ao nước, cách nhà chị khoảng 1 km.

  Người dân và người thân nghi ngờ hai mẹ con bị đuối nước nên đã xuống ao tìm. Thi thể hai mẹ con chị T. được tìm thấy dưới ao nước trong tư thế hai mẹ con đang ôm nhau.

  Ông Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch UB xã Ngọc Sơn và người dân địa phương cho biết trên PLO, chiều 23/6, chị T. đi trồng ngô, vì không có ai trông con nên đã chở con đi cùng. Khả năng là sau khi tỉa ngô xong, hai mẹ con về và ghé xuống ao nước rửa chân thì không may sảy chân dẫn đến bị đuối nước. 

  Người dân bật khóc khi chứng kiến thi thể hai mẹ con ôm chặt lấy nhau, một tay người mẹ đưa lên như là đang vẫy kêu cứu… 

  Phát hiện thi thể 2 mẹ con ôm chặt nhau dưới ao - Ảnh 2.                                       Người thân lo thủ tục mai táng cho nạn nhân. Ảnh: N.T

  Được biết, hoàn cảnh gia đình chị T. rất khó khăn. Mấy năm trước, chồng chị T. bị tai nạn do điện phóng vào người khiến sức khỏe giảm sút. Hai người em trai ruột của anh Sơn cũng tử vong do tai nạn giao thông.

  Đầu năm 2021, anh Sơn vào tỉnh Ninh Thuận để theo thuyền đi đánh cá thuê kiếm tiền gửi về quê cho con ăn học, nuôi bố mẹ già yếu tàn tật.

  Hiện anh Sơn chưa kịp về quê nhà để chịu tang vợ và con trai.

  Chính quyền địa phương và hàng xóm, láng giềng đang kêu gọi vận động ủng hộ gia đình anh Sơn vượt qua hoạn nạn, khó khăn này.

  (theo NLĐ)


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Mai @ 23:23 25/06/2021
  Số lượt xem: 48
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !