HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Thành viên trực tuyến

29 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Khám phá: Môi trường - ANQP > An ninh - QP thế giới >

  Su-57 lộ bài xuyên thủng phòng thủ đối thủ

  Chiến thuật tấn công giúp Su-57 xuyên thủng phòng thủ đối phương - VNReview Tin mới nhất

  Việc mang theo số lượng lớn UAV cỡ nhỏ trong khoang, tiêm kích tàng hình Su-57 có thể dễ dàng xuyên thủng phòng thủ đối phương trước khi tấn công.

  Hãng RIA dẫn nguồn tin từ Tổ hợp công nghiệp quốc phòng Nga cho biết, chiến đấu cơ thế hệ thứ năm Su-57 của Nga sẽ được hoàn thiện để điều khiển của một nhóm máy bay không người lái (UAV) cỡ nhỏ cho nhiều mục đích khác nhau. Một giá đỡ đang được chế tạo để tiến hành thử nghiệm trên mặt đất đối với hệ thống tương tác của UAV với máy bay chiến đấu và giữa các UAV với nhau trong thời gian thực bằng cách sử dụng hệ thống mô phỏng bán tự nhiên.

  Theo nguồn tin này, một chiếc Su-57 có thể chứa bên trong khoang máy bay hơn 10 UAV trinh sát và tấn công, cũng như hệ thống tác chiến điện tử. Tổ hợp công nghiệp quốc phòng Nga cho biết: "Các thiết bị trong phạm vi hoạt động theo nhóm thông qua các kênh liên lạc an toàn sẽ tương tác với tổ hợp điều khiển trên máy bay tiêm kích mang theo UAV và giữa các UAV với nhau".

  Công nghệ áp dụng trên Su-57 bị chê quá lạc hậu

  Khi làm nhiệm vụ, Su-57 sẽ thả một số UAV. Những UAV này sẽ gây nhiễu hệ thống radar, giống như mồi nhử khiến các kênh thông tin của đối phương bị quá tải, và tấn công trực tiếp vào hệ thống phòng không như một loại vũ khí hàng không có độ chính xác cao. "Với chiến thuật tấn công mới, tiêm kích tàng hình Nga có thêm lựa chọn khi muốn chọc thủng hàng phòng thủ đối phương trước khi thực hiện tấn công vào những vị trí khác", nguồn tin cho biết.

  Sukhoi Su-57 Felon 🇷🇺🇮🇳 on Twitter: "#Pixel Camo on #Sukhoi Su-57 Frazor aka Star Wars Style in Snow White Background.......… "

  Đồng thời với việc được trang bị loạt UAV cỡ nhỏ, theo ông Boris Obnosov, Tổng giám đốc Tập đoàn tên lửa chiến thuật (KTRV) Nga, Su-57 đang thử nghiệm tên lửa mới trong thân giúp đối phó với nhiều loại mục tiêu. Loại tên lửa mới được định danh là RVV-BD. "Các doanh nghiệp của KTRV đã hoàn thành phát triển và bắt đầu thử nghiệm hệ thống vũ khí chính xác được trang bị trên Su-57. Vũ khí này sẽ được trang bị trong tương lai gần", ông Boris Obnosov nói.

  SU 57 Stealth Jet Fighter Pixel Camouflage Rigged 3D Model $199 - .max - Free3D

  Đã gần 40 năm qua R-33 chỉ được sử dụng duy nhất trên máy bay tiêm kích đánh chặn MiG-31. Tuy nhiên, biến thể mới của nó, được đặt tên là RVV-BD sẽ được sử dụng trên bất kỳ máy bay chiến đấu nào, đặc biệt là tiêm kích tàng hình Su-57.

  Sukhoi Su-57 Felon 🇷🇺🇮🇳 on Twitter: "Good Morning Friends.....😍🇷🇺💪 When Su-57 and F-22 get paint with #Russian S-70 Okhotnik camo. which loos beautiful.. Note: RC Model kits.......… https://t.co/Ug1jHaTYOP"

  Tầm bắn của RVV-BD lên tới 200 km và có thể khai hỏa hỏa ở độ cao rất lớn so với nguyên mẫu vốn có phạm vi hoạt động là 120 km. Cùng với các tên lửa mới được giới thiệu trước đó, hãng GosMKB Vympel thuộc KTRV đã đổi mới cả dòng sản phẩm vũ khí có điều khiển dùng cho tiêm kích Su-57 khi không chiến, từ đánh cận chiến cơ động cho đến đánh tầm xa ngoài tầm nhìn.

  View topic - Russian UAV/UCAV developments - Modern Military Aircraft

  RVV-BD cho phép Su-57 tấn công các mục tiêu bay quan trọng, kể cả máy bay tàng hình và mục tiêu siêu thanh mà không phải bay vào khu vực sát thương của phòng không đối phương, cũng như có lợi thế trong các tình huống không chiến. Để có được tầm hoạt động lên tới 200km, tên lửa RVV-BD được thiết kế với động cơ đẩy 2 tầng nhiên liệu rắn.

  Tên lửa điều khiển bằng phương pháp quán tính trong giai đoạn đầu và sử dụng radar bán chủ động với góc quét ± 60 độ, có khả năng chống nhiễu tốt để tấn công mục tiêu trong giai đoạn cuối. Theo nhà sản xuất, một khi dùng tên lửa RVV-BD, không cần đến chiến đấu cơ Su-57, những máy bay thế hệ 4++ của Nga cũng có thể dễ dàng bắn hạ mục tiêu kiểu như SR-71 Blackbird hay phiên bản mới SR-72 Mỹ đang phát triển.

  (theo ĐVO)


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 09:24 18/05/2021
  Số lượt xem: 11
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !