HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Thành viên trực tuyến

7 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật > Thủ thuật - Kinh nghiệm >

  ĐƯA FLASH (.swf) VÀO WEB

  Photobucket

  Sử dụng  CÁC PHẦN MỀM THIẾT KẾ FLASH cho ra  .SWF  upload lên hoting sau đó lấy mã link hoặc link có đuôi là .SWF

  Hoặc  dùng Code:

  http://www.swfcabin.com/swf-files/thay mã số.swf " bgcolor="#CCCCCC" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="none" height="100" width="132"></embed><br />

  Ví dụ link flasf là: http://www.swfcabin.com/open/1377673436

  Hoặc: http://d.violet.vn/uploads/resources/495/danh_ngôn_về_thầy_giáo.swf

  Ta lấy phần mã số là 1377673436 (hoặc cả đường đẫn link http://d.violet.vn/uploads/resources/495/danh_ngon_ve_thay_giao.swf) và thay vào chỗ thay mã số trong code trên.

  =>Ta được code chèn vào web/blog là:

  http://www.swfcabin.com/swf-files/1377673436.swf " bgcolor="#CCCCCC" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="none" height="100" width="132">

  Hoặc: 

  <embed src="http://d.violet.vn/uploads/resources/495/danh_ngon_ve_thay_giao.swf" bgcolor="#CCCCCC" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="none" height="100" width="132"></embed><br />

                              

  Cụ thể

  Dùng  hoting cabin.com  upload ShockWave Flash lấy link flash:

  http://www.swfcabin.com/open/1377673436              ( link flash)

   
  kết quả

  http://www.swfcabin.com/swf-files/1377673436. " bgcolor="#CCCCCC" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="none" height="96" width="150">   

  Có thể lấy từ web khác bằng cách chọn view sorce mở ra notepat bấm Ctr+f  ra bảng nhỏ find gỏ vào .swf  chọn find next thấy chữ .swf sơn xanh là link swf 

   
  *Tham khảo thêm:
   
  Đưa file flash (.swf) lên blog
   

  Theo cùng sự nâng cấp của hệ thống Yahoo 360 Plus, hiện nay đã hỗ trợ thêm để nhúng flash vào trong Plus.


  Để blog Plus thêm sinh động và mang phong cách riêng, entry này được viết nhằm giúp các bạn trang trí thêm cho Plus bằng cách chèn thêm flash tiện ích thật đẹp và sinh động.

  Đối với những bạn muốn có phong cách của riêng mình thì sẽ chọn cách tự mình thiết kế 1 banner bằng flash, hoặc 1 file flash mang 1 sắc thái riêng đưa vào các module, post lên entry…, sau đó tìm và up flash của mình lên host, get code và nhúng vào module là okie! Hoặc để muốn tự mình quản lý các flash ấy bằng cách down về rồi up lên host riêng chẳng hạn (tránh trường hợp link bị die).

  Flash chèn vào blog thông qua code của nó được lấy từ host mà Flash đó được up lên.

  1> Upload Flash như thế nào?

  Bạn chọn cho mình 1 host tin cậy, dễ sử dụng, tiện dùng. Ở đây, mình thử up 1 file flash 224kb, lên trang http://imageshack.us/ , ở đây mình đã có tài khỏan đã đăng ký bằng yahoo mail.

  Bạn chỉ việc login và browse file flash có đuôi .swf trực tiếp từ máy bạn.
  (Lưu ý đây là host free nên dung lượng hạn chế nằm < 1.53mb )

  2> Chèn flash vào blog:
  Để đưa flash vào blog lúc này việc đơn giản chỉ là lấy code và chèn:
  Sau khi up xong chọn view file upload, copy riêng đọan code ở khung HTML và chèn vào blog.
  Bạn có thể xóa bớt phần code để quảng cáo có dạng như sau:

  ( ...) 
  Code chung để chèn flash:
   width="độ rộng" height="chiều cao">

  Thường thì chúng ta chèn flash lên các Blog thường là các flash có sẵn, đã được up lên các host, việc còn lại là chọn và get code mà thôi. Cách này đỡ mất công, hơn nữa flash sẵn có trên các web cũg là các flash rất đẹp và được làm rất chuyên nghiệp.

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Tuấn Anh @ 08:50 14/12/2015
  Số lượt xem: 23053
  Số lượt thích: 3 người (Hoài Thu, Hoàng Mai, Nguyễn Tuấn Anh)
  Avatar

  *Các cách download game, tải file flash hay, lấy link file flash đơn giản:

   

  =>Flash là gì?

  "Flash" là cái tên được dùng chung cho 1 vài khái niệm khác nhau nên cũng sẽ có 1 vài giải thích khác nhau cho thuật ngữ này:

  -Flash là 1 công nghệ (hay là 1 nền tảng) được phát triển chủ yếu tập trung cho các ứng dụng trên nền web: cho phép thêm các hiệu ứng chuyển động (animation/hoạt hình), audio, video, game...  và các tương tác vào trang web 1 cách sinh động.

  -Flash cũng được hiểu theo nghĩa là 1 công cụ, đó chính là phần mềm Flash (Macromedia Flash, Adobe Flash) được tạo ra để giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng Flash.

  - Các ứng dụng Flash có đuôi .swf
   =>Cách tải file Flash, download file *.swf:

  Đôi khi bạn lướt web và gặp một đoạn flash hay, flash game, flash ứng dụng, flash độc đáo, flash vui nhộn..., muốn lấy về coi lại, chơi offline, nhưng không thể được vì không biết link. Vì thế mình xin giới thiệu một số cách download game flash, tải file flash.

  - Cách 1: Cách này không phải cài đặt gì cả, chỉ cần bạn dùng trình duyệt Firefox:

   + Với trình duyệt Firefox bản tiếng Việt thì làm như sau: Kích chuột phải vào trang trên trình duyệt, chọn "Xem thông tin về trang" --> chọn tab "Đa phương tiện" --> Tìm đến đúng file flash đuôi .swf cần tải (lưu ý file *.swf sẽ có kiểu là "được nhúng", dòng xuất hiện theo kiểu chữ in nghiêng, chữ mờ rất dễ nhận) --> chọn đúng tên file rồi thì chọn "Lưu thành" để tải về theo trình tải của trình duyệt Firefox (cũng có cách tải về khác là chép đường dẫn file *swf đó rồi add vào trình tải IDM rồi chọn download) --> Thế là đã tải về xong.

   + Với trình duyệt Firefox bản tiếng Anh thì các bước cũng tương tự: Kích chuột phải vào trang --> Chọn "Page Info" --> Chọn tab "Media" --> Tìm đến đúng dòng file *.swf (type = embed, in nghiêng) --> Chọn Save (Hoặc cũng có thể tải bằng IDM như trên).

  - Cách 2: Vẫn là trình duyệt Firefox, bạn chỉ cần cài thêm add-on Adblock Plus - chức năng chính là để tránh quảng cáo trong FF (mình vẫn hay thấy nhiều bạn dùng D-com 3G dùng add-on này để chặn flash, giúp load trang nhanh và tiết kiệm tài khoản khá hiệu quả). Link tải add-on này tại đây: Adblock Plus.
  Sau khi cài xong, restart lại FF. Sau đó, vào trang web nào, nếu có hình flash, bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải của đoạn flash đó có một chữ Block mờ mờ. Chỉ cần bấm vào đó, sẽ có một cửa sổ hiện ra, trong ô Filter Rule sẽ là link của đoạn flash mà bạn muốn lấy, chỉ việc copy, dán vào IDM và down về! Rất đơn giản phải không?

  - Cách 3: Dùng phần mềm tải file Flash: Ví dụ như Save Flash... Cái này thù các bạn tự tìm hiểu và tham khảo thêm nhé! Lưu ý là nhiều phần mềm bắt phải mua và cũng chỉ tương thích với một số trình duyệt thôi. (hình như Save Flash chỉ tương thích với IE thì phải)

  - Cách 4: Điều chỉnh trong trình tải IDM: trong phần File Types đánh thêm SWF vào. Tuy nhiên cách này sẽ gây ra rất nhiều phiền toái và khó chịu cho người dùng vì lúc vô mấy trang báo điện tử hay các trang web có nhiều quảng cáo dạng flash, IDM sẽ tự động down về các flash mà mình ko cần, làm mình mất thời gian.

  => Chạy file swf, phần mềm chơi flash:
   Cái này thì rất nhiều phần mềm hỗ trợ chạy đuôi swf :
  - Có thể sử dụng IE
  (Internet Explorer) để mở file *.swf: Click chuột phải vào files swf chọn Open with => chọn IE => Ok
  - C
  ứ phần mềm media nào chạy được file *.flv là có thể chạy được file *.swf, ví dụ như: "Flash Movie Player", "Gom Player", phần mềm "SWF Opener", phần mềm chuyển đổi đuôi video "Total Video Converter"...

  - Nhưng riêng mình, mình chọn "KMP Player" - phần mềm xem phim rất tiện, có thđọc rất nhiều đuôi media, cđuôi *swf nữa.

  *Cách lấy flash trên web khác về web của bạn:

  VD vào trang web:

   
  Vào trang web đó rồi bấm
  ctrl + u

   

  sau đó hiện ra Source
   
   
  // SISTH ARGUMENT: HYPERLINK
  banner1.add("FLASH", "http://diendansimdep.vn/ecard/ad/namtay_2010.swf", 20, 120, 420,""); //Available Banner
  // START THE BANNER
  document.write(banner1);
  banner1.start();
   
  if(!ns)
  {
  document.write("</font>");
  }
  </script>
   
   Bạn Muốn tìm flies flash thì bạn Ấn Ctrl +F sau đó Dùng từ Khóa Là .SWF vầ tìm đến files flash đó .
  Và Kết Quả LÀ 1 link dạng như thế này
   
  sau đó bật notepad lên pase dòng sau đây vào :
   
   
  <HTML><HEAD>
   
  <META http-equiv=Content-Type content="text/html; charset=utf-8">
   
  <title>Congtruongit.com</title>
  </HEAD>
  <BODY>
  <li><a href="http://diendansimdep.vn/ecard/ad/namtay_2010.swf"><font color=red><font size=5>KIck vao day va chon saver target AS...</font></a></li>
  </BODY></HTML>
   
   
  dòng màu đỏ là dòng link flash sau đó saver dứoi dạng flies name : congtruongit.html thế là xong rồi bật flies congtruongit.html lên và download.

   

  ST/google.com

  Avatar

  *Đôi khi bạn lướt web và gặp một đoạn flash hay, muốn lấy về coi offline, nhưng không thể được vì không biết link. Nếu muốn lấy link, bạn cần phải dùng phần mềm lấy link, ví dụ như Save Flash.

  Với trình duyệt FireFox. Bạn chỉ cần cài add-on Adblock Plus (chức năng chính là để tránh quảng cáo trong FF). Bấm vào đây để cài (Dùng cho bản FF cũ. Nếu FF mới nhất thì bạn vào menu Tools/Add-on/Search từ khoá: Adblock Plus rồi cài nhé) . Sau khi cài xong, restart lại FF. Sau đó, vào trang web nào, nếu có hình flash, bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải của đoạn flash đó có một chữ Block mờ mờ. Chỉ cần bấm vào đó, sẽ có một cửa sổ hiện ra, trong ô Filter Rule sẽ là link của đoạn flash mà bạn muốn lấy, chỉ việc copy, dán vào IDM và down về!

  *=>Hoặc chỉ chuột vào hình flash,nhấn chuột phải,chọn View Page Info,cửa sổ Page Info-(link) hiện ra,chọn Media,đánh dấu v tích vào Block imager from.....rồi Save As....là xong.

  Avatar

   =>Với trình duyệt Firefox:

  Click chuột phải=>Xem nguồn trang.(Tìm link Flash có đuôi .swf  ở trong nguồn trang như ví dụ dưới)

  http://www.swfcabin.com/swf-files/1377673436.swf

  http://www.swfcabin.com/swf-files/1377674900.swf

  http://www.swfcabin.com/swf-files/1377675939.swf

  Vào trang Web swfcabin và nhập link flash vào và lựa chọn khung số thích hợp rồi lấy mã code Tại đây

  =>Ví dụ ta được đoạn mã code sau:

  <center><embed type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="never"  src="http://i702.photobucket.com/albums/ww28/hatim86uyennhi/hatimloading.swf?link=http://www.swfcabin.com/swf-files/1377673436.swf" width="320" height="240" wmode="transparent"></embed></center>

  Ta copy code đó và chèn vào web(trong Html).

   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !