HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Thành viên trực tuyến

12 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật > Thủ thuật - Kinh nghiệm >

  Hướng dẫn cách tạo hình ảnh động gif trực tuyến

  Làm thế nào để tạo được ảnh động trực tuyến? mình muốn tạo những ảnh động trực truyến đơn giản nhất? Hỏi cách để tạo ảnh động trực tuyến miễn phí....

   Các tạo ảnh động trực tuyến bằng những phần mêm thông dụng như Photoshop (PS) thì các bạn có thể xem hướng dẫn ở bài viết Tạo hình ảnh động trong Photóhop (PS) đơn giản .

  Bài viết này hướng dẫn cách bạn tạo theo cách online (trực tuyến) để 1 số bạn có thể có được những hình ảnh động đơn giản nhất.

  Chuẩn bị: 2 hoặc nhiều hơn số hình ảnh

  Bước 1: Truy cập trang Web tạo ảnh động http://gickr.com/ giao diện đưa ra cho chúng ta

  Hướng dẫn cách tạo ảnh động trực tuyến, hình ảnh động trực tuyến

   
  Tối đa 10 hình ảnh có thể tạo chúng động lại với nhau
  Trong đó:
  - Chọn tệp tin: là những hình ảnh tĩnh chúng ta đưa vào để làm ảnh động
  - Size: Kích thước hình ảnh động khi xuất ra (các bạn có thể vào đó và lựa chọn kích thước)
  - Speed: Tốc độ thay đổi hình ảnh động.

  Bước 2: Sau khi chúng ta làm xong bước 1 thì bấm "continue" và được giao diện có dạng như sau:

  Lưu ảnh động trực tuyến, save gif online
   
  Để Download về máy tính các bạn chọn "Download"
  Lấy link hình ảnh chọn "Image link"
   
   
  *Top 8 trang web để tạo ra hình ảnh động GIF trực tuyến miễn phí

  Nếu bạn yêu thích vụ trực tuyến tạo ảnh gif (động), thì dưới đây là danh sách của những trang web uy tín. Tất cả đều miễn phí và bạn không cần phải đăng ký để sử dụng các tính năng được cung cấp.
  Điều này cho phép bạn tạo một gif động từ lên đến 5 ảnh. Bạn cũng có thể xem trước các tốc độ hình ảnh động để đảm bảo rằng bạn có tốc độ bên phải. Nhấn nút tạo ra và chờ đợi kết quả. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập hàng đầu và hình động mới nhất trên trang web. Bên cạnh gif động sáng tạo, trang web cũng liệt kê các công cụ trực tuyến khác như video để chuyển đổi gif, gif splitter, hoạt hình, và một hình ảnh resizer.
  2
  Nếu bạn muốn tạo ra từ các hình ảnh nhiều hơn, sau đó là nó. Picasion cho phép bạn tải lên tới 10 hình ảnh và chuyển đổi chúng thành một gif động. Sau khi tải lên, bạn sẽ cần phải chọn một kích thước và xác định tốc độ của ảnh động. Nhưng không giống như GIFninja, không có bản xem trước cho tốc độ bạn chọn. Tuy nhiên, Picasion cung cấp tuỳ chọn tải lên nhiều hơn. Bên cạnh việc tải lên từ máy tính của bạn, nó cho phép bạn nhập ảnh từ Flickr hoặc Picasa.
  3
  Tải lên hình ảnh gif của bạn, áp dụng một số hiệu ứng, thay đổi kích cỡ, màu sắc, jazzercize nó và sau đó tải về nó. Hãy ghi nhớ, tuy nhiên, hình ảnh của bạn phải ở định dạng gif và kích thước không được vượt quá 400KB.
   
  4
  Một dịch vụ trực tuyến miễn phí để làm gif động một cách dễ dàng. Lên đến 10 hình ảnh được cho phép và bạn có thể tải lên hình ảnh của bạn từ nhiều nguồn khác nhau: ổ đĩa cứng của bạn, Flickr, YouTube và Picasa. Sau khi gif động của bạn tạo ra, tải về hoặc nhận được mã nhúng.
   

  5
  Không giống như những người đã đề cập ở trên, MakeaGIF cung cấp để tải lên hình ảnh nhiều hơn nữa.Bạn có thể tải lên đến 12 hình ảnh. Các tùy chọn có sẵn bao gồm hoạt hình tốc độ vòng lặp, hình ảnh động, và thay đổi kích cỡ biểu tượng cho AIM bạn. Nhấp vào tùy chọn nâng cao cung cấp cho bạn truy cập vào các tùy chọn như độ dài khung và kích thước tùy chỉnh.
   
   
  6
  Đây là một nhà sản xuất trực tuyến gif hoạt hình mà có thể bạn sẽ muốn thử. Tải hình ảnh lên đến 1024KB hoặc từ máy tính của bạn, từ một URL, Flickr, hoặc thậm chí từ webcam của bạn. Mỗi phòng trong các hình ảnh tải lên có thể được chỉnh sửa như cắt, xoay, hoặc lộn. Cũng có một số hiệu ứng như emboss, phác thảo, nâu đỏ, vv Bạn cũng có thể thêm văn bản cho mỗi ảnh.
   
   7
  Avatar Hình ảnh là nơi mà bạn nên ghé thăm nếu bạn muốn tạo ra một avatar hoạt hình mát mẻ. Hiện có rất nhiều các hiệu ứng có sẵn được áp dụng cho avatar của bạn. Các hiệu ứng bao gồm phản ánh nước mắt, đô la, bong bóng, mưa, ma trận, lửa, vv Bạn có thể đọc thêm về công cụ này tại đây.
  8
  Loogix có một số hiệu ứng mát mẻ, trong đó bao gồm đệ quy, motley, phim, cười ồ, blackwhite, nổ, xước này, blur, radialblur, tiêu cực, và sơn. Bạn có thể xem một số ví dụ khi bạn truy cập vào trang chủ. Vì vậy, thay vì tải lên tới 10 hình ảnh trang web để sản xuất một gif động, bạn chỉ đơn giản là có thể tải lên một hình ảnh và chọn một trong các hiệu ứng.
   
  ==>

  1. Đăng nhập vào trang  http://picasion.com

   

  2. Bạn hãy đưa ảnh lên ( Tối đa là 10 ảnh )

   

   3. Bạn hãy chon kích thước cho ảnh gif mình sẽ tạo nhé.

   

  4. Tiếp đến là chọn khoảng thời gian xuất hiện giữa 2 ảnh.

   

  5. Cuối cùng là tải ảnh về. hoặc coppy mã HTML  để đưa lên blog. 

   

  Để tạo được những bức ảnh động .Gif mà không cần dùng phần mềm hỗ trợ thì đầu tiên bạn click chuột VÀO ĐÂY.
  Trang Web sẽ mở ra một trang tạo ảnh động trực tuyến, nếu bạn chỉ có một hình thì bạn click vào một trong các mẫu có sẳn 


  Bây giờ công việc bạn cần làm chọn ảnh từ máy tính lên để tạo ảnh động, kế tiếp thay đổi kích thước cho ảnh (nếu muốn còn không thì cứ để mặc định)...Sau khi chọn xong bạn nhấn vào thẻ Generate Animation và chờ ít giây để trang Web thực thi. Nếu thành công trang Web sẽ hiển thị ảnh động của bạn và phía dưới có các link để bạn chia sẻ với bạn bè hoặc dán vào Web/Blog.


  Bạn cũng có thể tạo ảnh động .Gif bằng 2 hoặc 3 ảnh với cách làm tương tự.

   
   
  (ST/Tổng hợp)

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Tuấn Anh @ 08:35 01/09/2013
  Số lượt xem: 5202
  Số lượt thích: 1 người (Vũ hoa)
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !