HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

5 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Khám phá: Môi trường - ANQP > An ninh - QP Việt Nam >

  Việt Nam đàm phán mua tên lửa tầm trung-tầm xa của Nga?

  Việt Nam sắp tới sẽ tiếp tục ký kết thêm các hợp đồng mua các trang thiết bị và vũ khí mới, tối tân của Nga để tăng cường khả năng chiến đấu cho quân đội, truyền thông Nga cho biết hôm 14/5.

  Việt Nam đàm phán mua tên lửa tầm trung-tầm xa của Nga?

  Nga và Việt Nam đang thảo luận về một số hợp đồng hợp tác kỹ thuật - quân sự mới, Giám đốc Liên bang về Hợp tác kỹ thuật - quân sự (FSMTC), ông Alexander Fomin nói với tờ Tin tức quân sự Nga hôm thứ Ba.
   
  "Các hợp đồng mới có thể được ký kết trong tương lai gần" - người đứng đầu FSMTC cho biết, ông ám chỉ tới các cuộc thảo luận về việc cung cấp trang thiết bị quân sự và vũ khí mới cho Việt Nam.
   
  Ông Fomin tiết lộ thêm rằng, phía Việt Nam đã bày tỏ tới việc quan tâm tới một số hệ thống vũ khí tiên tiến của Nga, đặc biệt là các hệ thống phòng không tầm trung và tầm xa của, máy bay chiến đấu, tàu ngầm, thiết bị trên tàu hải quân. Ông Fomin cũng nhấn mạnh rằng, hiện nay, các chi tiết về hợp đồng mới đang được chuẩn bị.
   
  Rất có thể, Việt Nam sẽ mua tên lửa phòng không tầm xa S-400 của Nga.
  Rất có thể, Việt Nam sẽ mua tên lửa phòng không tầm xa S-400 của Nga.
   
  "Khi mọi thứ được đồng thuận, chúng tôi sẽ công bố các báo cáo về hợp đồng", ông Fomin nói với tờ Tin tức Quân sự Nga.
   
  Trước đó, trong ngày 13/5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu phái đoàn các quan chức cấp cao của Việt Nam, đã tới kiểm tra tiến độ thử nghiệm của tàu ngầm Kilo Hà Nội và động viên, thăm hỏi các sỹ quan tàu ngầm đang học tập tại Nga.
   
  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ hy vọng rằng hợp đồng đóng tàu ngầm dành cho Hải quân Việt Nam sẽ được phía Nga hoàn thành đúng thời hạn.
   
  Tại cuộc họp báo ở Kaliningrad, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố rằng, do đặc điểm Việt Nam có biên giới hàng hải lớn và vùng lãnh hải rộng, nên việc mua các tàu ngầm dành cho Hải quân theo hợp đồng mà Nga đang thực hiện là có ý nghĩa đặc biệt.
   
  Theo nhận định của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, "hợp tác quân sự-kỹ thuật giữa hai nước chúng ta không chỉ đơn thuần là những hợp đồng thương mại, mà còn là sự khẳng định quan hệ hữu nghị và tin cậy mang tính chất hợp tác chiến lược. Chúng tôi muốn tiếp tục phát triển quan hệ toàn diện với Nga, trong đó có hợp tác kỹ thuật-quân sự”.
   
  Trong những năm gần đây, hợp tác kỹ thuật - quân sự Việt - Nga đang phát triển nhanh chóng mặt. Điển hình như các hợp đồng mua 2 tàu tên lửa cao tốc Project 1241.8 Molniya và chuyển giao dây chuyền công nghệ để tự đóng 10 tàu tương tự trong nước, hợp đồng cung cấp 6 tàu ngầm tấn công tiên tiến lớp Kilo 636, 2 hợp đồng cung cấp các chiến đấu cơ đa năng Su-30MK2 với tổng số 20 chiếc và hợp đồng cung cấp một tổ hợp tên lửa phòng thủ bờ biển Bastion-P...

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Tuấn Anh @ 10:40 15/05/2013
  Số lượt xem: 1089
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !