HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Thành viên trực tuyến

4 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật > Thủ thuật - Kinh nghiệm >

  Cách gỡ bỏ triệt để phần mềm trong Windows

  Để loại bỏ một phần mềm trong Windows, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào mục Uninstallation trong bảng Control Panel và tháo gỡ phần mềm đó. Câu hỏi là, bạn thực sự loại bỏ tất cả các dấu vết của nó? Câu trả lời là không chắc chắn. Hầu hết các ứng dụng bị tháo gỡ đều không được loại bỏ hoàn toàn.

  Một số file thể vẫn còn sót lại trong folder cài đặt, trong folder Documents hoặc một nơi nào đó trong file hệ thống. Trong trường hợp xấu nhất, một số key registry của chúng vẫn không bị đụng đến và sẽ làm đầy Registry. Khi càng nhiều file rác và key registry trong máy, máy tính của bạn trở nên chậm hơn và khả năng hoạt động giảm.
  Vậy, giải pháp là gì? Hãy tìm một công cụ tháo gỡ mạnh mẽ để loại bỏ hoàn toàn những dư thừa còn sót lại.

  Revo Uninstaller là một trong những phần mềm như vậy. Nó khả năng “nhổ rễ” hoàn toàn một phần mềm khỏi hệ thống của bạn. Phần mềm này khả năng tháo gỡ một ứng dụng và loại bỏ tất cả các dấu hiệu hiện diện của nó (các file, folder hoặc key registry).

  Sau khi đã cài đặt và chạy phần mềm này, Revo Uninstaller sẽ quét hệ thống của bạn để tìm ra tất cả các ứng dụng đã được cài đặt và liệt kê chúng trong cửa sổ của chương trình. Sau đó, người dùng thể kích vào bất kì ứng dụng nào để tháo gỡ nó.
  Sau khi đã xác nhận quyết định tháo gỡ ứng dụng, một cửa sổ popup hiện ra và cung cấp cho bạn 4 phương pháp tháo gỡ. Mỗi phương pháp đều chạy công cụ tháo gỡ mặc định. Sự khác biệt nằm ở hiệu quả của việc quét hệ thống được thực hiện bởi Revo Uninstaller.

  4 phương pháp:
  Built-in: Không gì khác biệt, tương tự với quá trình tháo gỡ được thực hiện từ Windows Control Panel.
  Safe: Sau khi hoàn thành quá trình tháo gỡ, phương pháp này sẽ quét registry và file hệ thống để tìm kiếm thông tin còn sót lại để bạn thể loại bỏ an toàn. Đây không chỉ là phương pháp nhanh mà còn rất toàn diện.
  Moderate: Phương pháp này mở rộng khả năng của phương pháp Safe với nhiều lần quét toàn diện registry và file hệ thống hơn.
  Advanced: Đây là phương pháp chậm nhưng mạnh mẽ nhất. Khả năng của 2 phương pháp Safe và Moderate đều được bao gồm và mở rộng với một lần quét sâu hơn nhằm dò tìm các mục còn lại của ứng dụng đang được tháo gỡ.
  Chú ý: hãy cẩn thận khi bạn chọn phương pháp Advanced, đặc biệt là khi đã cài đặt các phiển bản khác nhau của một ứng dụng (ví dụ, Firefox 3 và Firefox 4 Beta). Các mục còn lại của cả 2 phiên bản đều được liệt kê và bạn thể thấy một chút khó khăn khi phân biệt các mục tin của phiên bản cần tháo gỡ.

  Tháo gỡ và xóa hoàn toàn
  Trước khi Revo Uninstaller xử lý để tháo gỡ ứng dụng, nó sẽ tạo một điểm khôi phục hệ thống để bạn thể khôi phục lại cài đặt ban đầu nếu máy tính gặp trục trặc sau khi tháo gỡ.  Một khi đã hoàn thành việc tạo điểm khôi phục và phân tích ứng dụng của bạn, phần mềm này sẽ chạy công cụ tháo gỡ mặc định của phần mềm.

  Saukhi hoàn thành quá trình tháo gỡ, phần mềm này sẽ xử lý tiếp để dò tìm các mục thừa và key registry còn sót lại.

  Mục được tô đậm ám chỉ rằng chúng bị “bỏ rơi” lại bởi công cụ tháo gỡ mặc định của ứng dụng bạn mới tháo gỡ. Khi bạn nhấn vào nút Select All, tất cả các mục sẽ được chọn, nhưng các mục đã được tô đậm sẽ bị xóa. Để hoàn thành quá trình tháo gỡ, nhấn vào nút Delete.

  Đối với một số quá trình cài đặt yêu cầu khởi động lại hệ thống, chọn Reboot later và tiếp tục công việc với phần mềm Revo Uninstaller. Revo sẽ dò tìm các file đang sử dụng và để chúng trong trạng thái không bị đụng chạm đến cho tới lần khởi động tiếp theo. Sau khi đã khởi động lại máy tính, các file đó đã không còn nữa.

  Tìm kiếm những gì không cần thiết
  Chế độ Hunter là một tính năng của Revo Uninstaller cho phép bạn nhanh chóng tháo gỡ một ứng dụng. Khi bạn kích vào nút Hunter Mode, cửa sổ chính sẽ thu nhỏ vào khu vực thông báo và một cửa sổ khác sẽ thay thế vị trí của nó. Khi bạn đặt mục tiêu cho nó là một shortcut trên desktop, trên thanh Quick Launch Bar hoặc vào một icon gần đồng hồ, nó thể nắm bắt ứng dụng này ngay lập tức và kéo nó về góc tháo gỡ.


  Ngoài ra, bạn cũng thể kéo và thả icon shortcut của một ứng dụng vào Hunter Sight để tháo gỡ nó (phải chuột vào sight và chọn chế độ ‘Drag and Drop mode’).


  Phần phụ liên quan
  Khi kích vào nút Tools trên thanh công cụ, một thanh biên với 2 thanh trượt hiện ra, cung cấp chức năng giống của Ccleaner để tối ưu hóa hệ thống và bao bọc các dấu hiệu.

  Nếu bạn chưa từng sử dụng Revo Uninstaller, chúng tôi khuyến cáo bạn nên thử sử dụng phần mềm này ngay bây giờ. Đây là một cách tuyệt vời để tháo gỡ một ứng dụng và loại bỏ ngay lập tức tất cả các dấu hiệu hiện diện của nó. Quan trọng hơn cả, nó sẽ giúp bạn thanh thản hơn khi biết được máy tính của mình không phải là nơi chứa các file không cần thiết.

  *Tham khảo các cách gỡ bở phần mềm IDM:

  B1: vào Start -> Setting ->Control Panel. Tiếp đó tìm đến mục Programs rồi chọn Uninstall a program để gõ bỏ thằng IDM ra.
  -B2: mở hợp Run ( nhấn tổ hợp phím Window R ) gõ từ khóa: regedit rồi enter. trong muc:HKEY_CURRENT_USER và mục: HKEY_LOCAL_MACHINE tìm và xóa 2 thư mục:
  internet download manger và download manager .

  cài phần mềm Donwlooad IDM Là tốt nhất .sau khi bạn donwload về chưa vội cài nhé
  ban vao ổ C hệ điều hành của bạn gỏ chuột vào Windows tiếp đó tìm đến System32 tìm đến Driver đến đây bạn chọn mục . etc. tiếp đó mở mục Hosts này ra hoặc coppi ra ngoài và dán thêm thông tin này vào trong mục Hosts nhé chổ dưới cùng của trang Đây nha ,,,,,,,,sau đó đưa nó trở về trong etc và đóng các cửa sổ lại

  205.199.44.156 registeridm.com
  205.199.44.16 registeridm.com
  127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com


  còn đăng ký thì số nó đây bạn vào đăng ký bình thường không có gì phải sợ

  JATBV-A1J5C-L1K5Y-ZKPBV
  K55AH-9YES5-ACWRM-JBJ20
  0XRPQ-LI940-JQN4R-VSS59
  QMPGJ-IOK5F-5GS0W-VYF0C

  tóm lại 3 dòng trên là cho chúng ta hiểu thềm la những thông tin này không đến được nơi nhà sản xuất phần mềm này nên không bị hết hạn sử dụng bạn xài cả đời không sao

  sau khi bạn dán 3 dòng trên vào rồi đưa trở lại etc và đóng tất sả lại bá̉t đầu cài IDM xong bạn gỏ vao IDM dưới thanh tasba lên và đăng ký thêm số trên vào chọn lấy một hàng thôi nhé
  chảng hạn như
  JATBV-A1J5C-L1K5Y-ZKPBV thế là xong từ nay bạn xài vô tư đi chc bạn thành công
  lưu ý một đièu nữa là khi bạn muốn nâng cấp thêm phiên bản mới bạn phải vào lại trong etc xóa bỏ 3 dòng dưới trước khi nâng cấp xong lại dán 3 dòng ấy trở lại và như vậy mới ok thế nhé
  bây giờ bạn có thể tải bản mới nhất về cài xài vô tư không lo hết hạn nữa .

  ******************************************

  IDM hết hạn 30 ngày.Đã có cách.

  Vào ổ C ==> Windows ==>System32 ==>drivers ==> etc. hoshossts bằng Notepad sau đó copy

  205.199.44.156 registeridm.com
  205.199.44.16 registeridm.com
  127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

  Save và đóng lại. Tiếp theo điền key

  JATBV-A1J5C-L1K5Y-ZKPBV
  Xong .Ok

  ***********************************************

  Bạn mở file host bằng Notepad sau đó copy

  205.199.44.156 registeridm.com
  205.199.44.16 registeridm.com
  127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

  Rồi save lại.

  Cách điền key : Bạn tìm đến ổ cài đặt IDM rùi mở file IDMan.Nó sẽ yêu cầu bạn điền Key.

  Xong

  *************************************************

  Bạn cần down 1 bản có crack ngon về sau đó, cài đè lên, chú ý khi cài thì cần Stop IDM trong TaskManager nhé...

   

  1 : Start -> run -> msconfig -> Starts : bỏ dấu chọn IDM

  2 : khởi động lại

  3 : Cài đặt lại IDM tại đây http://diendan.yeulaptop.com/crack-vinh-vien-idm-6993.html

  4 : Khởi động lại máy

  5 : Stop IDM trong Task Manager

  6 : Tiến hành Crack IDM theo hướng dẫn.......

  **************************************************

  Thông thường để tháo gỡ bất cứ phần mềm nào đã được cài đặt vào máy tính, bạn sẽ vào trình đơn Start/Settings/Control Panel/Add or Remove Programs để tháo gỡ chúng. Có một cách khác giúp bạn tháo gỡ nhanh các phần mềm đó là bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng. UninstallSmith là một chương trình điển hình. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí giúp bạn tháo gỡ tất cả các phần mềm ứng dụng được cài vào máy tính chỉ với một thao tác. Sau khi cài đặt, để tháo gỡ một phần mềm bất kỳ, bạn chỉ cần nhấn chuột phải lên Shortcut hay biểu tượng của ứng dụng muốn xóa trên Desktop và chọn lệnh Uninstall...

  Link
  http://echip.com.vn/echiproot/Softwares/2007/uninstallsmith.exe

  **********************************************

  Cách 1: cài chương trình Revo vào rồi mở Revo len mà gở bỏ internet download manager
  Cách 2: gõ vào Run ( trong thẻ Start ) msconfig trong tab start up bỏ dấu check vào chương trình cần gỡ!!!
  Ok thế là xong!!!

   *=>Tham khảo thêm:Cách gỡ bỏ và cài IDM Dowload:


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Tuấn Anh @ 20:26 03/09/2013
  Số lượt xem: 2622
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !