HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

7 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế >

  Kim Jong Un ra lệnh sản xuất thêm giàn phóng tên lửa để chuẩn bị cho Chiến tranh Thế giới thứ 3

  Kết quả hình ảnh cho tên lửa triều tiên 29/11

  Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã kêu gọi gia tăng sản xuất các bộ phận ‘nâng cấp’ của tên lửa trong chuyến thăm một trong những nhà máy, theo Express.

  Ông Kim ra lệnh nâng cấp khi kiểm tra nhà máy sản xuất lốp xe dùng cho chiếc xe tải được sử dụng để vận chuyển tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) mới nhất của Triều Tiên tới vị trí thử nghiệm.

  Ông vạch ra tầm quan trọng của việc này đối với tương lai của đất nước sau khi giúp Triều Tiên phóng tên lửa có khả năng vươn tới toàn bộ lãnh thổ Hoa Kỳ.

  Kim Jong-un nói: “Nhà máy phải được cải tiến, nâng cấp để trở thành nhà máy hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu của nền kinh tế tri thức.”

  Tên lửa tiên tiến và mạnh nhất của Triều Tiên Hwasong-15 được đặt trên một phương tiện chuyên chở kiêm bệ phóng tên lửa di động (TEL) 18 bánh.

  Hình ảnh có liên quan

                                                        TEL 18 bánh. (Ảnh: Reuters)

  Ông Kim kêu gọi tăng sản xuất để đáp ứng “nhu cầu ngày càng tăng trong việc phát triển kinh tế đất nước cũng như tăng cường khả năng phòng thủ quốc gia”.

  Trong khi kiểm tra nhà máy, ông Kim đã dành thời gian để ca ngợi tinh thần chiến đấu, cách làm việc của các quan chức và tầng lớp lao động, những người đã tạo ra được quy trình sản xuất lốp xe cỡ lớn mới bằng chính các sản phẩm trong nước, không bị phụ thuộc vào trang thiết bị nhập khẩu chỉ trong một thời gian ngắn. 

  Ông Kim cũng tuyên bố rằng các công nhân đã tạo ra được “lốp xe kiểu mới với kích thước lớn, có tính chất vật lý và cơ khí vượt xa hàng nhập khẩu”.

  Các quan chức Hàn Quốc cho biết Triều Tiên có thể có một kho vũ khí hạt nhân “khả thi” sẵn sàng được sử dụng vào giữa năm sau.

  Theo các quan chức, một thử nghiệm tên lửa khác của Triều Tiên có thể được thực hiện ngay sau khi kết thúc việc xây dựng một bệ phóng mới.

  Nói chuyện với Fox News, khách du lịch Bruce Jelsema cho biết Mỹ cần chuẩn bị vì “sự bất ổn” của Kim Jong Un.

  theo ĐKN


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 18:42 04/12/2017
  Số lượt xem: 12
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !