HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

8 khách và 1 thành viên
 • Hoàng Mai
 • Ảnh ngẫu nhiên

  XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật - Thị trường > Hôn nhân - Chia sẻ >

  Đêm tân hôn, chồng thủ thỉ với vợ "kêu to lên, mẹ đang rình ở ngoài đấy, cẩn thận chết cả nút bây giờ..."

  Cứ nghe thấy tiếng dép của mẹ ở ngoài hành lang là chồng Trang lại thì thầm "kêu to nữa lên, mẹ đang rình ở ngoài đấy..."...

  Chồng Trang - Tuấn là con một lại là con trưởng dòng họ. Sống trong gia đình gia giáo nên mọi thứ vô cùng nghiêm ngặt. Dù hai đứa rất muốn vượt rào trước hôn nhân nhưng sợ mẹ chồng không chấp nhận nên đành nhịn cho nhau.

  Ngay từ lúc yêu, mẹ chồng Trang đã tỏ ra không ưa gì Trang, cứ như Trang đã cướp mất đi tình yêu lớn nhất của đời bà vậy. Mấy lần Trang qua nhà chồng dùng cơm, bà luôn ở cạnh góp ý từng lọ gia vị, từng món ăn cả cách trang trí món ăn. Cứ nghĩ thế là vừa lòng nhưng đến bữa cơm kiểu gì Trang cũng bị "mẹ chồng tương lai" lên mặt lần 2.

  Ấm ức Trang chỉ biết nói Tuấn. Hồi đầu Tuần khá bênh Trang nhưng càng như vậy, mẹ Tuấn lại càng thái độ với Trang. Cả hai rất yêu nhau nên nghĩ ra một kế. Cứ có mặt mẹ Tuấn là Trang sẽ để im cho Tuấn lên mặt, mắng mọi nơi mọi lúc dù Trang không làm gì sai. Nhưng chỉ cần không có mặt mẹ là hai đứa lại thủ thỉ yêu thương.

                  Kết quả hình ảnh cho Đến nhà bạn trai ăn cơm chết lặng khi vô tình phát hiện tâm địa của họ

                                                                     Ảnh minh họa.

  Mọi thứ có phần nhẹ nhõm hơn cho tới ngày cưới. Đêm tân hôn, hai đứa nhanh chóng thu xếp công việc rồi lẻn lên phòng để tận hưởng tối động phòng. Nhưng vừa được lúc thì Tuấn và Trang nghe tiếng dép của mẹ ở ngoài hành lang, Tuấn thì thầm "Lại diễn nào, anh mắng em thì em phải kêu to lên, mẹ đang rình ở ngoài không thì chết cả nút ...". Trang lại làm điệu bộ giống Tuấn, được một lúc thì mẹ chồng Trang cũng về phòng.

  Những ngày sau đó cứ diễn ra như vậy, đến một hôm, mẹ chồng Trang bảo với hai đứa "mày mắng nó vừa vừa thôi chứ, mẹ thấy có mấy cái vô lý mà mày cứ quát vợ như quát con, bữa cơm như cái chợ, nó có làm gì sai đâu mà lên giọng".

  Hai vợ chồng Trang nghe thế như mở cờ trong bụng, dần dà trong nhà mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng bớt căng thẳng hơn trước rất nhiều. Tuấn và Trang cũng chẳng phải diễn kịch nữa. Nhất là khi Trang mang thai con trai đầu lòng, không khí lúc nào cũng vui vẻ, cởi mở, mẹ chồng còn chăm sóc Trang hơn cả Tuấn khiến hai đứa vui lắm.

  Nhiều hôm nằm nghĩ, cả Tuấn và Trang đều bật cười hạnh phúc với kế sách trị mẹ chồng đáo để của mình.

  theo Phunutoday


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 17:52 03/12/2017
  Số lượt xem: 25
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !