HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

5 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf Dong_ho_hoa_sen.swf Chao_nam_hoc_moi_20112012.swf Lich_Tet_1.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thảo luận - Diễn đàn > Diễn đàn >

  Cô giáo mầm non ‘lên giường’ với hàng chục đàn ông, thuê xã hội đen dọa giết vợ bồ nếu làm lộ chuyện

  Khó có thể tưởng tượng nổi người mà cộng đồng mạng đang xôn xao nhắc đến trong một vụ cướp chồng là một cô giáo mầm non, hơn nữa cô này lại người táo tợn đến nhà bồ giữa đêm khi biết vợ đi vắng, đe dọa sẽ thuê xã hội đen xử lý gia đình nếu người vợ dám công khai việc này.

  Ngoại tình, cặp bồ và đánh ghen không còn là chuyện quá xa lạ trong xã hội hiện đại, hàng ngày hàng giờ chúng ta gặp đầy rẫy trên mạng xã hội những vụ đánh ghen om tỏi của những bà vợ đau khổ khi chứng kiến chồng mình ngoại tình, thậm chí vụ mới nhất là mẹ chồng U70 ở Tuyên Quang đi đánh ghen hộ con dâu.

  Đằng sau những vụ đánh ghen ấy là người vợ đau khổ với cảm giác phản bội, những cô bồ láo xược, nghênh ngáo thách thức cả họ hàng nhà vợ. Mới đây, dân mạng lại xôn xao với chân dung một cô giáo mầm non bị tố trở thành kẻ thứ 3, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

                          Chân dung giáo viên mầm non bị tố cướp chồng của rất nhiều người 

  Chuyện sẽ chẳng khác những câu chuyện trước là mấy nếu “nhân vật tiểu tam” này không là cô giáo mầm non, người làm nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Theo bài đăng chia sẻ trên một trang fanpage như sau:

  “Với tư cách là một giáo viên mầm non, đáng ra cô ta phải là một người gương mẫu, chuẩn mực, để thế hệ học sinh noi theo. Nhưng cô ta đi theo tiếng gọi của con chim, chọn cách cặp bồ với những người đàn ông đã có gia đình thậm chí táo tợn đêm hôm đến nhà họ, khi biết người vợ đi vắng.

                                              Tin nhắn giữa bà vợ và cô giáo viên mầm non

  Khi sự việc bại lộ người vợ đã gọi cô ta, và gửi bằng chứng là những đoạn ghi âm, thì cô ta xác nhận việc lăng nhăng nhưng cho đó là không có lỗi và thậm chí hăm doạ, nếu công bố việc này sẽ thuê XHD để thanh toán gia đình họ.

  Khi họ gửi bằng chứng cho BGH nhà trường, thì BGH nói sự việc rất nghiêm trọng, nhưng không có động thái gì, cố tình kéo dài thời gian..và nói rằng cô giáo này rất ghê gớm, và kg phản hồi nữa…

  Đây là một số tin nhắn mà cô vợ đã gửi bằng chứng cho nhà trường và chỉ nhận được sự im lặng đáng sợ của BGH nhà trường, phải chăng sự im lặng này là “đồng ý” và bao che cho hành vi vô đạo đức của một giáo viên đó bất chấp một con sâu làm rầu nồi canh ảnh hưởng đến uy tín danh dự những giáo viên khác trong trường như ?!!???”.

  Tin nhắn thông báo với nhà trường về hành động của cô giáo mầm non phá hoại hạnh phúc gia đình người khác

                                                                         Ảnh FB

                          Và rồi chỉ nhận lại được sự im lặng và đùn đẩy trách nhiệm đáng sợ

  Chưa kể, mặc dù đã gửi tin nhắn đến nhà trường – nơi giáo viên này công tác nhưng cô vợ chỉ nhận được thái độ im lặng, không tiếp nhận để giải quyết vì sợ mang tiếng.

  Quá uất ức với những gì xảy ra trong cuộc đời mình, cô đành nhờ mạng xã hội can thiệp, nhờ cư dân mạng phán xét và đòi lại công bằng cho chính mình.

                 Một người lái đò dạy chữ mà có hành động như vậy là không thể chấp nhận được

                                                    Bình luận của cộng đồng mạng

  Hiện chưa rõ thông tin có chính xác hay không, mới chỉ nghe từ một phía nhưng sau khi bài viết được đăng tải, khỏi phải nói, gần như 100% ý kiến đều chỉ trích lên án và ném đá cực độ với người giáo viên này. Thân là giáo viên nhưng hành động và suy nghĩ để phần dưới lấn át và điều khiển hoàn toàn.

  Hiện tại, trang fanpage này hứa hẹn sẽ quyết định tung tất cả những bằng chứng tin nhắn về việc cặp bồ phá hoại hạnh phúc của cô giáo mầm non này lên mạng xã hội để mọi người cùng phán xét.

  theo ĐSPL


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 13:16 07/11/2017
  Số lượt xem: 31
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến