HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

2 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Tác phẩm hay - Công nghệ >

  Ông Putin: Công nghệ tương lai sẽ khủng khiếp hơn vũ khí hạt nhân

  Trong buổi gặp gỡ với các thành viên dự Liên hoan Thanh niên và Sinh viên toàn cầu mới đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin tin rằng, công nghệ tương lai sẽ khủng khiếp hơn vũ khí hạt nhân.

  ảnh 1

  Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại Liên hoan Thanh niên và Sinh viên toàn cầu lần thứ 19, tổ chức tại Sochi, ngày 21-10-2017

  Theo ông Putin, trong tương lai gần có thể xuất hiện sự lập trình di truyền ở con người tùy theo tính chất nhất định, và điều này rất có khả năng sẽ khủng khiếp hơn cả bom nguyên tử.

  Nhà lãnh đạo Nga cho rằng, lập trình gen sẽ đem lại những khả năng to lớn trong lĩnh vực dược, thay đổi mã của con người.

  "Có thể tưởng tượng là con người tạo ra con người với những đặc tính nhất định. Đó có thể là nhà toán học xuất sắc, nhạc sĩ xuất sắc, nhưng cũng có thể là người lính, có khả năng chiến đấu không biết sợ hãi, không biết thương cảm, hối tiếc, không biết đau đớn. Các bạn hiểu rằng, trong tương lai gần, nhân loại có khả năng và chắc là sẽ bước vào một giai đoạn rất phức tạp và hệ trọng của sự phát triển và tồn tại. Điều mà tôi vừa nói có thể tệ hại hơn cả quả bom hạt nhân", người đứng đầu nhà nước Nga nói trong buổi gặp gỡ các thành viên dự Liên hoan Thanh niên và Sinh viên toàn cầu hôm 21-10.

  Ông Putin đồng thời nhấn mạnh rằng, các công nghệ mới sẽ được sử dụng hiệu quả và được thực hiện rộng rãi.

  Liên hoan Thanh niên và Sinh viên toàn cầu lần thứ 19 được tổ chức tại Sochi từ tuần trước và sẽ kết thúc vào ngày hôm nay (22-10). Sự kiện này đã thu hút rất đông giới trẻ từ khắp nơi trên thế giới. Tham dự liên hoan lần này có hơn 25.000 người từ hơn 180 quốc gia. Lễ hội được tổ chức thường xuyên từ năm 1947, tập hợp thanh niên ủng hộ dân chủ, chống chủ nghĩa đế quốc và chiến tranh.

  theo ANTĐ


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 09:33 22/10/2017
  Số lượt xem: 89
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !