HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

8 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Khám phá: Môi trường - ANQP > An ninh - QP thế giới >

  Tên lửa Đức cho RPG-7 huyền thoại Nga khóc thét

  Được coi là cuộc cách mạng của vũ khí vác vai, khẩu Wirkmittel 90 của Đức có cách đánh cực thông minh khiến kẻ thù khó có đường trốn chạy.

  Hãng chế tạo vũ khí Dynamit Nobel Defence GmbH (DND) của Đức vừa tiếp tục thử nghiệm thành công Wirkmittel 90 - vũ khí vác vai mang tính cách mạng, dùng để trang bị cho bộ binh và công trình kiên cố.

  Điểm nổi bật nhất của khẩu Wirkmittel 90 có tầm bắn hiệu quả đáng kinh ngạc lên tới 1200 m, gấp đôi tầm bắn của súng Panzerfaust 3-IT, gấp nhiều lần khẩu RPG-7 huyền thoại của Nga.

  Ten lua Duc cho RPG-7 huyen thoai Nga khoc thet
                                                       Đức thử nghiệm Wirkmittel 90.

  Cùng với đó súng có 3 chế độ bắn và Wirkmittel 90 được thiết kế đặc biệt dành cho tác chiến phi đối xứng. Với loại đạn 3 chế độ cỡ 90 mm, súng cho phép tác chiến hiệu quả chống mọi loại công trình, nhà cửa như boongke, tường gạch, nhà kiên cố và xe bọc thép nhẹ.

  Bằng một công tắc, xạ thủ có thể có thể lựa chọn các chế độ nổ cho đầu đạn: chạm nổ hay xuyên qua kết cấu vào trong toà nhà rồi mới nổ hoặc nổ bên trên mục tiêu. Cách đánh này, Wirkmittel 90 có thể diệt gọn sinh lực địch kể cả đang ẩn nấp sau vật cản.

  Với đầu đạn 3 chế độ này, Wirkmittel 90 trở thành loại vũ khí có độ tin cậy và hiệu quả cao cho mọi hoàn cảnh tác chiến hiện đại. Wirkmittel 90 còn có thể bắn từ trong nhà nên rất thích hợp cho tác chiến ở môi trường đô thị.

  Súng sẽ được trang bị hệ thống điều khiển bắn tích hợp của hãng Zeiss Optronic hoặc Rheinmetall Defence Electronics GmbH (đều của Đức). Sau khi hoàn thành trang bị trong nước, vũ khí sẽ được xuất khẩu ra nước ngoài.

  Hãng DND phát triển Wirkmittel 90 không phải để thay thế hoàn toàn cho các vũ khí chống tăng chuyên dụng như Panzerfaust và định vị nó như một loại vũ khí dùng cho tác chiến phi quy ước, hiện đại và đa năng.

  Hiện Wirkmittel 90 đã được trang bị thí điểm tại một số đơn vị đặc biệt của Đức. Với những khả năng đặc biệt của mình, Wirkmittel 90 được cho là sẽ xoá bỏ khoảng cách công nghệ giữa các tên lửa chống tăng hiệu quả, tầm bắn xa nhưng rất đắt với các vũ khí tầm ngắn rẻ tiền hơn như Panzerfaust 3.

  theo Đất Việt


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Việt @ 16:57 12/10/2017
  Số lượt xem: 20
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !