HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

7 khách và 1 thành viên
 • Nguyễn Việt
 • Ảnh ngẫu nhiên

  XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thảo luận - Diễn đàn > Diễn đàn >

  Tiến sỹ ca trù Nguyễn Xuân Diện lại lôi tượng Bác Hồ ra phỉ báng: LOẠI SÚC VẬT

  Đây là một stt  của TS Ca Trù Nguyễn Xuân Diện!

                 

  Tôi chắc là bất cứ ai cũng có thể nhận ra dã tâm của TS Nguyễn Xuân Diện khi y đăng 2 bức ảnh kèm lời bình: “Đã Qua Sử Dụng”. Tôi cũng chắc chắn rằng, Nguyễn Xuân Diện sẽ là đối tượng để người đời phỉ nhổ thì sự láo xược với những người có công với đất nước.

  Tôi hiểu Nguyễn Xuân Diện phỉ báng lãnh tụ dân tộc Hồ Chí Minh để chứng tỏ điều gì với ai.

  Thực lòng, tôi khuyên Nguyễn Xuân Diện đừng cố tạo ra hội chứng “đốt đền” để hi vọng nổi tiếng bởi dân tộc Việt Nam vốn tôn thờ những người có công với đất nước. Nguyễn Xuân Diện cần phân biệt rõ nổi tiếng và tai tiếng khác nhau về bản chất.

  Với những gì mà Nguyễn Xuân Diện đang làm không khác gì một con rối mang danh dân chủ và đã có những người thẳng thắn gọi đó là thằng vong bản, là thằng mất dạy và là thằng té re về tư tưởng, tâm hồn.

  Tôi cũng nhắc lại, không ai cấm Nguyễn Xuân Diện và những con lừa bại não, nâng bi, kèn sáo bất cứ ai, hay coi thường ai, nhưng điều này không có nghĩa là chúng được phỉ báng danh nhân dân tộc, bôi tro trát trấu vào những đấng sinh thành, vì đây là xã hội với những quy tắc ứng xử có văn hóa được tôn thờ.

  Lời khuyên cuối cùng cho Nguyễn Xuân Diện là hãy xứng đáng với học vị Tiến sĩ Ca Trù, hãy tỏ ra mình là người được giáo dục tử tế mà không phải là loại phản

  Nguyễn xuân diện Quê Đường lâm Sơn Tây Hà Nội nơi “Địa linh nhân kiệt” mảnh đất nhỏ hẹp có đến 2 Vua. Nơi mà Nhân Dân có truyền thống cách mạng, yêu nước nồng nàn, quê hương Đường Lâm đậm đà bản sắc dân tộc của Làng cổ xứ Đoài. Nhưng bất hạnh thay cũng nơi đây sinh ra Nguyễn xuân Diện, một Tiến sỹ khoa học được gia đình, được Đảng và Nhân Dân cho ăn học thành danh, đến thành tài để phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân Dân. Không hiểu sao cứ như “Ma đưa lối Quỷ dẫn đường” Nguyễn xuân Diện đã, đang và ngày càng thể hiện là một kẻ “Vong ân, bội nghĩa” phản lại dân tộc, phản lại Nhân Dân khi tham gia vào các tổ chức, các hội đoàn được mang danh “dân chủ” VN, có các hành vi chống phá chính quyền.

  Nghiêm trọng hơn Nguyễn Xuân Diện (NXD) thường xuyên có những bài viết, những hành động đi ngược lại chính sách của Đảng và Nhà nước bằng những luận điệu tuyên truyền, của những kẻ phản động. NXD như con “Thiêu thân lao đầu vào lửa”, y đã đi quá xa, không biết điểm dừng và ngày càng dấn thân vào con đường tội lỗi mà chưa bị trừng trị. Ngày gần đây NXD đã phạm vào tội ác mới không thể tha thứ khi trên trang mạng cá nhân mang tên Blogs Tễu y đã xúc phạm đến Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh tụ vĩ đại của dân tộc VN. Giọt nước đã làm tràn li…sớm hay muộn y sẽ bị trả giá về tội lỗi của mình.

  Hôm nay trong bài viết này thay mặt hàng chục triệu người dân Việt nói để NXD biết rằng não trạng của một Tiến sỹ như y, có học mà không có hành, có tai mà như điếc, có mắt cũng như mù. Y đang là tội đồ của dân tộc.

  Nói đến Việt Nam là bè bạn quốc tế đều biết đến Chủ tịch Hồ Chí Minh và họ nói về Người bằng tình cảm tôn trọng và khâm phục. Từ lâu hình ảnh của Người trong con mắt họ đã là hình ảnh của một Việt Nam thu nhỏ, một dân tộc anh hùng, một đất nước kiên cường mà ở đó con người thật hiền hoà, thân thiện, chịu thương chịu khó trong lao động sản xuất, nhưng cũng vô cũng dũng cảm, kiên cường trong đấu tranh giành lại độc lập, tự do cho chính mình.

  Theo dấu chân Bác trên suốt chặng đường hoạt động Cách mạng qua các di tích, được nghe kể, những bài viết về Người…Người dân VN càng thấy kính trọng Người hơn và mới phần nào thấu hiểu tại sao cả dân tộc này coi Người như Cha, thờ ảnh Người ở những nơi trang trọng nhất và gọi Người bằng là Bác Hồ với cái tên gần gũi nhất, thân thương nhất. Chúng ta vẫn còn nhớ rất rõ trong chiến tranh chống Mỹ xâm lược với sự bố ráp càn quyét khốc liệt của quân thù Bác vẫn sống trong tâm khảm người dân miền Nam với sự kính yêu vô bờ bến bởi câu nói bất hủ của Người “Miền Nam luôn trong trái tim tôi”.

  Năm 1969 khi Bác mất hàng triệu người miền Nam đã khóc, rất nhiều đền thờ Người được dựng lên trong vùng do Mỹ và chính quền tay sai kiểm soát, chúng càn đi quyét lại, đập phá đền thờ Người nhưng người dân vẫn kiến trung với Đảng, luôn hướng về miền Bắc nhớ về Người với niềm tiếc thương vô hạn. Vì thế dù có hiểm nguy nhưng rất nhiều đền thờ đã được dựng lại và làm mới bất chấp sự đe dọa của quân thù, đó là lòng dân miền Nam nói riêng và cả nước nói chung vẫn hướng về Người một lãnh tụ của Nhân dân, của dân tộc với lòng kính trọng cùng với niềm tin mãnh liệt.

  Không ai có thể đếm được hết các vì sao trên bầu trời, bởi mỗi vì sao đó là hiện thân, là hiện hữu cho chính công lao, cho tình cảm mà Người đã dành cho cả dân tộc Việt Nam và tình cảm yêu thương lẫn cả kính trọng mà Nhân dân đã dành cho Người. Cuộc đời hoạt động cách mạng, hiến dâng cả đời mình cho lý tưởng Cách mạng đã phác hoạ cả một giai đoạn lịch sử của một dân tộc từ bùn đen nô lệ, lầm than, vùng lên giành lại độc lập, tự do. Người là kết tinh của dân tộc, là đại diện tiêu biểu nhất cho một dân tộc, là người Con, người Cha của một dân tộc anh hùng, kiên trung và bất khuất trước cường quyền. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi với non sông đất nước. Vì thế mà suốt cuộc đời của Người và kể cả sau khi Người đã ra đi, người dân Việt Nam không ngừng chứng minh và thể hiện lòng tôn kính đối với Người, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

  Đối với quốc tế Người là gương sáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trên thế giới, noi gương Việt Nam Nhân dân nhiều nước thuộc địa của Chủ nghĩa Thực dân đã vùng lên đấu trang giành độc lập cho dân tộc mình. Hồ Chí Minh tên gọi của Người, bài hát về Người “Hồ, Hồ Chí Minh” cứ vang lên, vang lên mãi, lên mãi. Vì thế uy tín của Người vang vọng khắp năm châu, tượng đài của Người đã có ở trên 50 nước trên thế giới, được đặt ở những nơi trang trọng nhất, những Đại lộ mang tên Hồ chí Minh xuất hiện ngày càng nhiều ở các Châu lục, đó là cách thể hiện sự tôn kính của Nhân dân thế giới đã dành cho Người và điều đáng ấn tượng nhất, đó là sự tôn trọng cùng với sự ngưỡng mộ về Người ở cả hai cường quốc đã từng là đối thủ mà Người đã chiến thắng, đó là Pháp và Mỹ.

                  

  Vì thế một sự thật là: Không ai có quyền xuyên tạc và xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh bởi đó là hình ảnh của một “Anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới” đã được Tổ chức Văn hóa và giáo dục Liên hợp quốc suy tôn và công nhận. Trong bài viết trên FB của Nguyễn Xuân Diện, đăng ảnh quảng bá một cuốn sách có tựa đề “40 năm nói láo”, kèm đường link dẫn đến một bài viết trên trang blog Tễu của tác giả Phùng Hoài Ngọc, có nội dung xuyên tạc và cố tình hướng dư luận hiểu sai về danh nhân văn hóa thế giới Hồ Chí Minh và chế độ.

  Luận điệu không mới, nhưng cực kỳ nguy hiểm là ở chỗ, chúng xảo ngôn, rằng UNESCO không hề vinh danh Hồ Chí Minh là danh nhân văn hóa thế giới, Liên Hiệp Quốc không có danh hiệu nào là danh nhân văn hóa, và trong danh sách các nhân vật được vinh danh, không có Hồ Chí Minh.

  Thế nhưng chúng ta có đủ thông tin sự thật về Liên hiệp quốc đã vinh danh Chủ tịch Hồ chí Minh, hình ảnh Tổng Giám đốc UNESCO Irina Bokova trao bản “Nghị quyết năm 1987 của UNESCO tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới” cho Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh (tháng 10.2010 ) kèm theo đó là Nghị quyết của Đại hội đồng UNESSCO khóa 24 họp từ 20/10 đến 20/11/1987 đây bằng chứng đanh thép một sự thật không thể bác bỏ.

                  

  Tổng Giám đốc UNESCO Irina Bokova trao bản “Nghị quyết năm 1987 của UNESCO tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới” cho Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh (tháng 10.2010)

                  

                    Nghị quyết của Đại hội đồng UNESSCO khóa 24 họp từ 20/10 đến 20/11/1987

  Vậy thì tại sao Nguyễn Xuân Diện cùng một số kẻ lạc loài lại có nhận thức bệnh hoạn, lối tư duy của loài cầm thú nhẫn tâm “Sủa ra” những tiếng nói lạc lõng, bằng những ngôn từ xuyên tạc, bịa đặt một sự thật đã rõ như ban ngày với bài viết hằn học, thâm thù, xúc phạm đối với Người lãnh tụ của nhân dân, người anh hùng dân tộc như vậy?

  Theo dõi các bài viết của rất nhiều kẻ nói xấu, bôi nhọ về Người trên các trang điện tử, trên các diễn đàn thì chúng ta rất dễ dàng nhận thấy họ là ai? Họ là những kẻ chuyên bám đít ngoại bang “Rước Voi về dày mả Tổ” hay còn gọi là những kẻ bán nước cầu vinh “Cõng Rắn cắn Gà nhà” có thâm thù với CS, với CM, bởi CM là Cộng sản do Chủ tịch Hồ chí Minh lãnh đạo, làm nên cuộc kháng chiến trường kỳ, gian khổ giành độc lập tự do cho dân tộc, tống khứ lũ ngoại bang kẻ xâm lược ra khỏi bờ cõi, thống nhất non sông, tước hết mọi bổng lộc của bọn địa chủ cường hào gian ác, cùng những kẻ làm tay sai hết “Liếm gót giầy Tây, rồi lại bợ đỡ, bám đít Mỹ” chống lại dân tộc. Nay những kẻ đó đang sống lưu vong, trở thành cái gọi là “Dân tỵ nạn CS”.

  Cùng với nó là những kẻ tiêu cực, sinh ra bất mãn, nay biến tướng thành Phường dân chủ lưu manh trong nước Nguyễn Xuân Diện là một trong những kẻ như vậy. Cùng đồng lõa đó là những kẻ cơ hội chính trị, những kẻ chiêu hồi cực ky bỉ ổi, cực kỳ đê tiện và nguy hiểm như như Bùi Tín, Dương thu Hương……

  Nguyễn Xuân Diện đã và đang là kẻ bới lông, tìm vết cố tìm mọi cách, tìm mọi chứng cứ với những bằng chứng ngụy tạo, tìm mọi thủ đoạn đê hèn nhất, để dựng chuyện, để bịa đặt bôi xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngoài các bài viết bôi xấu hình ảnh lãnh tụ trong mắt người dân như Nguyễn xuân Diện. Năm 2009 đã có một số kẻ CC đã ngụy tạo làm ra cái gọi là bộ phim tài liệu “Sự thật về Hồ Chí Minh”. “Sản phẩm trí tuệ” này của linh mục Nguyễu Hữu Lễ và Trần Quốc Bảo.

  Nhìn vào bản thân của linh mục Nguyễn Hữu Lễ, và danh sách những tài liệu tham khảo của Cao Thế Dung, Minh Võ, Trần Gia Phụng, Hoàng Văn Chí, Mark Moyar, Lê Hữu Mục v…v… cùng những nhân vật được phỏng vấn để thực hiện DVD như Minh Võ, Nguyễn Ngọc Bích, Bùi Diễm, Nguyễn Minh Cần, Vũ Ngự Chiêu, Vũ Thư Hiên, Dương Thu Hương, Lê Hữu Mục, Tôn Thất Thiện, Trần Gia Phụng, Trần Ngọc Thành, Trần Mạnh Hảo, Bùi Tín, LM Phan Văn Lợi v..v…, họ là ai? Xin được trả lời họ là những kẻ Công giáo, những kẻ chống Cộng điên cuồng, không đội trời chung với CS, họ là những kẻ chiêu hồi phản lại dân tộc thì người ta có thể dễ dàng đoán được ngay nội dung và giá trị của những “Sự thật” này là như thế nào? Thế nên rất dễ dàng để đưa ra một nhận định tổng quát về DVD “Sự Thật Về Hồ Chí Minh”: “Là một sản phẩm chống Hồ Chí Minh và chống CS, vì thế DVD “Sự Thật Về Hồ Chí Minh” hoàn toàn vô giá trị.

  Khi xem hết cuốn phim dài lê thê (khoảng 90 phút) này, cũng dễ dàng thấy được mục đích, tâm địa đen tối của những kẻ làm phim “Đây là một tài liệu tuyên truyền hơn là một nghiên cứu lịch sử” .. Bởi Cuốn phim hoàn toàn với nội dung đơm đặt, các tình tiết bị bóp méo, thổi phồng về chuyện sinh hoạt, đời tư ai cũng có đó là sinh hoạt rất đời thường của một con người mà Chủ tịch Hồ Chí Minh không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhưng chúng lại cố tình bớt xén, nâng quan điểm ở những chi tiết lặt vặt, thu nhỏ những công lao của Người với dân tộc và thế giới nhằm gây nghi ngờ cho người đọc, người xem để người dân VN bán tín, bán nghi về lãnh tụ tôn kính của mình. Đồng thời gây nghi ngờ làm suy giảm niềm tin của bạn bè quốc tế đối với người….

  Tuy nhiên lịch sử vẫn là lịch sử, sự thật vẫn là sự thật. Đức trọng, tài cao của Người, công lao của Người, danh tiếng của Người không hề suy giảm vẫn còn nguyên giá trị, vẫn được người dân trong nước và người dân thế giới suy tôn, ngưỡng mộ Người cùng với sự kính trọng. Người vẫn xứng danh là “Anh hùng dân tộc, nhân danh văn hóa thế giới”. Vậy sao Nguyễn xuân Diện là người Việt lại nhắm mắt cùng với sự nhẫn tâm, viết một bài viết xuyên tạc, bịa đặt đến trắng trợn lãnh tụ của nước mình, dân tộc mình như vậy?

  Ngược lại với những kẻ đê tiện, lạc loài như Nguyễn Xuân Diện và những kẻ ngụy tạo bộ phim “Sự thật Hồ Chí Minh” thì ở ngay nước Mỹ người ta cũng làm một bộ phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự kính trọng lãnh tụ của Nhân dân Việt Nam, với tựa đề “Hồ Chí Minh – bí ẩn Việt Nam” của Hãng phim History Channel (Mỹ). Một VCD khác nói về Người chiếu trên kênh Dicovery mà KBCHN đã 2 lần phát hành.

  Những ai đã từng được xem phim này vô cùng xúc động và hãnh diện, tự hào về người lãnh tụ kính yêu của mình đang được người dân trên thế biết đến cùng với ngưỡng mộ, được trình chiếu ở nước ngoài, trên các diễn đàn quốc tế. Những thước phim mà người nước ngoài xây dựng tựu chung họ ca ngợi lòng yêu nước và sự hy sinh cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho dân tộc Việt Nam, chứ không như những luận điệu vu cáo bỉ ổi, hành vi xuyên tạc lịch sử bịa đặt trắng trợn của Nguyễn xuân Diện cùng những kẻ thực hiện VCD “Sự thật về Hồ Chí Minh“.

  Mặc dù còn có những đánh giá hạn chế, tuy vẫn còn có những điều khác biệt, chưa phản ánh đúng hết tầm vóc của Người, nhưng khi xem người ta vẫn dễ dàng chấp nhận bởi cách nhìn nhận, suy nghĩ của họ rất trung thực và khách quan tôn trọng sự thật

  Ngày nay thời đại văn minh, thời đại của Internet người ta không thiếu thông tin, người ta không thể ngộ nhận, nhưng lại có những kẻ cố tình ngộ nhận, quyên đi một sự thật để thể hiện dã tâm đen tối đến hạ đẳng để “Hạ thấp và bôi xấu lãnh tụ”của Nhân Dân mình, dân tộc mình, đất nước mình. Nguyễn xuân Diện đang là một kẻ táng tận lương tâm, đang thể hiện bằng lời nói, cùng hành vi, bằng bài viết của những người có học, mang danh đến Tiến sỹ nhưng lại tự biến mình thành những kẻ vô học, hạ cấp của một kẻ vô liêm sỉ.

  Nguyễn xuân Diện cần phải hiểu rằng cái gì cũng có giới hạn đừng lợi dụng tự do dân chủ để“Tự do ngôn luận” “Dân chủ quá trớn, tự do quá”, để phát ngôn bậy bạ với lối tư duy chẳng khác gì con vật “Sủa” bừa bãi ở các diễn đàn. Một bài viết “40 năm nói láo” đã thể hiện rõ bản chất thật của Nguyễn Xuân Diện. Y đang đi quá đà của ranh giới của tội ác.

  Xúc phạm Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh đó hành vi xỉ nhục dân tộc mình, đã xúc phạm đến 90 triệu con tim của người dân Việt.

  Nguyễn Xuân Diện đã đi quá giới hạn cần phải trừng trị, một tội ác không thể tha thứ.

  (theo Nguyễn Kim Khanh/canhbaovn.com)


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Mai @ 06:57 07/10/2017
  Số lượt xem: 210
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !