HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

17 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf Dong_ho_hoa_sen.swf Chao_nam_hoc_moi_20112012.swf Lich_Tet_1.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Khám phá: Môi trường - ANQP > An ninh - QP Việt Nam >

  Tin thêm tàu tuần tra Hàn có thể giao cho Việt Nam

  Trong đối ngoại chính sách quốc phòng Việt Nam - Hàn Quốc, phía bạn cho biết sẽ cân nhắc việc bàn giao cho Việt Nam tàu tuần tra đã qua sử dụng.

  Theo thông tin từ hội nghị, hiện tại Việt Nam đã tiếp nhận tổng cộng 3 tàu tuần tra của Hàn Quốc để biên chế cho lực lượng Cảnh sát biển, những phương tiện này đã được Việt Nam khai thác một cách hiệu quả cho nhiệm vụ thực thi pháp luật trên biển thời gian qua.

  Con tàu nổi tiếng nhất Việt Nam từng nhận từ Hàn Quốc chính là chiếc CSB 8003, đây vốn là một tàu tuần tra 1.500 tấn thuộc lớp sông Hàn, nó đã đóng góp vai trò rất tích cực trong bảo vệ vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam vào năm 2014.

  Tin them tau tuan tra Han co the giao cho Viet Nam
  Chiếc CSB 8003 nguyên là một con tàu tuần tra thuộc lớp sông Hàn của lực lượng cảnh sát biển Hàn Quốc

  Nếu Hàn Quốc nhanh chóng thông qua kế hoạch viện trợ tàu tuần tra cỡ lớn cho lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam thì con tàu nào sẽ là ứng viên sáng giá?

  Với đặc thù của nước bạn, tàu tuần tra sẽ được đưa ra khỏi biên chế rồi mang đi trao tặng sau khi trải qua quãng thời gian 30 năm phục vụ. Căn cứ vào điều kiện trên thì có một ứng viên tỏ ra rất phù hợp.

  Tin them tau tuan tra Han co the giao cho Viet Nam
              Tàu tuần tra KCG Jemin số hiệu 1501 của lực lượng Cảnh sát biển Hàn Quốc

  Đó chính là chiếc KCG Jemin mang số hiệu 1501, con tàu do Daewoo Shipbuilding & Marine Engineering thi công đóng mới, chính thức làm nhiệm vụ từ năm 1988.

  Tàu KCG Jemin đang đóng căn cứ tại cảng Busan, nó có lượng giãn nước đầy tải lên tới 2.200 tấn, vũ khí trang bị gồm 1 khẩu pháo tự động Sea Vulcan cỡ nòng 20 mm bố trí phía trước (các phiên bản sau này lắp 3 khẩu Sea Vulcan, hoặc 1 khẩu Oto Melara hay Nobong 40 mm).

  Mặc dù thời gian làm việc đã lâu nhưng lớp tàu này có độ bền khung thân khá tốt, dự báo thời hạn khai thác còn được ít nhất là 20 năm, cho nên nếu được Hàn Quốc trao tặng vào năm sau thì đây sẽ vẫn là sự bổ sung đáng kể cho đội tàu thực thi pháp luật trên biển của Cảnh sát biển Việt Nam.

  theo Đất Việt


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Mai @ 22:34 12/09/2017
  Số lượt xem: 42
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến