HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

7 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf Dong_ho_hoa_sen.swf Chao_nam_hoc_moi_20112012.swf Lich_Tet_1.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thư giãn - Chuyện lạ - Phim ảnh > Chuyện lạ >

  Cửa hàng xây trên vách núi cao 91 mét chỉ phục vụ người leo núi

  Nếu muốn mua hàng ở đây, bạn cần leo lên vách núi cao cả trăm mét.

  Cửa hàng được xây trên vách núi

                                               Cửa hàng nằm cheo leo trên vách núi.

  Pop-Up Store là kiểu “cửa hàng giới hạn thời gian bán” chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn và không xác định địa điểm, hay còn được gọi là “cửa hàng trong nháy mắt”. Chúng ta có thể thấy kiểu cửa hàng này tại nhiều thành phố, dùng để thực hiện các hoạt động quảng bá ngắn hạn cho các thương hiệu hoặc các nhà thiết kế.

  Còn trên một vách núi ở tiểu bang Colorado (Mỹ), hồi tháng trước cũng có xuất hiện một cửa hàng theo phong cách này, thế nhưng cửa hàng này chỉ phục vụ cho những người đi leo núi, bạn muốn đến xem hàng hóa của cửa hàng thì phải leo lên đến vách núi cao cả trăm mét.

                       Nếu muốn mua hàng ở đây, bạn cần leo lên vách núi cao cả trăm mét.

  Cửa hàng này có tên là “Cliffside Shop” được mở trên vách đá cao 91 mét thuộc thung lũng Eldorado ở tiểu bang Colorado. Cửa hàng này còn cách đỉnh một khoảng ngắn, nhưng những người đến đây leo núi đều sẽ đi qua nó.

  Trong 2 ngày quảng bá, có người ở cả ngày trong “Cliffside Shop”, tại đây cung cấp đồ dùng leo núi miễn phí cho khoảng 70 người leo núi. Ví dụ như: vớ, áo hoodie v.v…, bất cứ ai muốn lấy đều phải tự leo lên thì mới lấy được.

                             Bất cứ ai muốn lấy hàng đều phải tự leo lên thì mới lấy được.

  Hoạt động quảng bá này là do công ty Work in Progress thực hiện cho nhà sản xuất vật liệu hiện đại 37.5 Technology. Người ta phải mất 6 tuần để làm ra căn lều sử dụng để làm “Cliffside Shop”, cửa hàng này được dựng trên mỏm đá nhô ra, không chỉ bám vào vách đá mà còn được cố định bằng dây thừng. Nếu nhìn từ xa, cửa hàng này trông giống như một cái hộp diêm trên vách đá.

  Giám đốc sáng tạo của công ty Work in Progress, ông Matt Talbot cho biết hoạt động hiếm thấy này là để thu hút sự chú ý của mọi người đối với thương hiệu này. Ông cho hay: “Chúng tôi cần tiếp thị thì khách hàng mới ủng hộ.”

  Do hoạt động này đã gây quỹ được 15.000 đô la vào việc sửa chữa tuyến đường leo núi ở địa phương nên công ty Work in Progress hy vọng rằng sẽ có nhiều nơi khác trên thế giới cũng áp dụng kiểu quảng cáo cửa hàng này.

                                                                  (Nguồn clip: Youtube)

  theo Trithucvn.net


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Mai @ 16:14 09/09/2017
  Số lượt xem: 44
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến