HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

8 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật - Thị trường > Hôn nhân - Chia sẻ >

  Chồng bỏ bồ rồi vẫn không hề khát khao tôi

  Tôi không cổ hủ trong vấn đề đó, nhiều khi gợi ý nhưng anh chỉ chăm chú xem điện thoại, không hề quan tâm. 

  Tôi và chồng từng có hơn 3 năm yêu nhau, 2 năm sống thử và gần 2 năm kết hôn, hiện tại có một bé trai kháu khỉnh. Vợ chồng tôi đều là dân tỉnh lẻ vào thành phố học và làm việc. Tôi làm việc văn phòng, chồng làm vất vả hơn. Thời gian yêu nhau tôi biết anh là người lăng nhăng, không chung tình, sau bao nhiêu lần tan hợp chúng tôi vẫn quyết định đi tới hôn nhân.

  chong bo bo roi van khong he khat khao toi hinh anh 1

                                                                      Hình minh họa

  Thời gian yêu anh cũng làm cho tôi nhiều lần đau khổ. Tôi đã dùng phép thử để thử thách tình cảm của anh. Anh khá bảnh bao, đặc biệt có giọng hát hay, tôi không có gì nổi trội, chỉ ở mức thấp trung bình. Nhiều người nói với tôi anh có khuôn mặt đa tình, yêu đương lăng nhăng, không chung tình, đừng nên tiến xa vì người chịu khổ sẽ là tôi. Tôi hiểu hết nhưng vì đã lỡ trao anh đời con gái nên vẫn cố yêu.

  Gần ngày cưới tôi phát hiện anh nhắn tin tán tỉnh cô gái khác, có điều chúng tôi đã đăng ký rồi nên vẫn tiến hành lễ cưới như bình thường. Sau này tôi có bầu vì buổi tối anh đi học thêm nên không có thời gian và tiền bạc nhiều dành cho tôi. Mang thai nhưng nhiều lần tôi phải khóc vì tủi thân, vì chồng ham nhậu, hám gái, không quan tâm vợ, lúc đó tôi chỉ ước thời gian quay lại để không cưới anh. Rồi tôi tự an ủi, chấp nhận vì mình đã chọn như vậy. Tháng cữ đầu tiên họ hàng thay nhau phụ tôi, sau một tháng mẹ con tôi tự chăm nhau.

  Về chuyện vợ chồng, anh luôn lảng tránh. Tôi biết mình sinh xong xấu xí, mập, người lúc nào cũng hôi hám; mọi người khuyên tôi nên giảm cân và xem chồng có bồ bên ngoài không. Vì bận rộn quá nên thực sự tôi không có thời gian làm việc gì. Rồi tôi phát hiện chồng ngoại tình gần 2 năm nay. Tôi hiểu lỗi là do chồng nên không dám trách người con gái kia. Tôi quyết định ly dị, thà không có chồng còn hơn có mà như không. Mọi người trong nhà khuyên nên tha thứ cho anh lần nữa vì con.

  Thời gian qua tôi thấy chồng mình thay đổi nhiều, phụ vợ chăm con, đón đưa con, giúp tôi nhiều việc. Tôi tạm hài lòng nhưng chuyện ân ái với tôi anh luôn tránh dù anh là người có nhu cầu cao. Chúng tôi tuổi đời còn rất trẻ, tôi cũng không cổ hủ trong vấn đề đó, nhiều khi gợi ý nhưng anh chỉ chăm chú xem điện thoại, không hề quan tâm. Tôi chán nản buông xuôi vì đã cố gắng mọi cách nhưng chồng vẫn vậy. Tôi phải nghĩ về chồng như thế nào đây?

  Theo VnExpress

  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 21:35 13/08/2017
  Số lượt xem: 30
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !