HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

5 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Pháp luật - Hình án > Chống Tham nhũng - Tiêu cực >

  Chủ tịch xã đích thân xin lỗi gia đình tân sinh viên, xác nhận lại lý lịch

  Chủ tịch xã Duyên Hà, ông Nguyễn Đăng Huấn đã xác nhận lại lý lịch cho em Ngô Việt A. sau khi Chủ tịch Hà Nội ông Nguyễn Đức Chung có ý kiến xử lý kỷ luật cán bộ sai phạm trong vụ "bút phê".

   
  Ông Huấn cùng các cán bộ xin lỗi công khai tân sinh viên
   
  Chiều nay, UBND xã Duyên Hà (huyện Thanh Trì, Hà Nội) đã tổ chức xin lỗi công khai em Ngô Việt A. - người đã bị bút phê “bản thân và gia đình chưa chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương” lên lý lịch.
   
  Có mặt tại UBND xã Duyên Hà có Chủ tịch xã Nguyễn Đăng Huấn, cán bộ Văn phòng xã Phạm Văn Mạnh, phó trưởng thôn Đại Lan Trần Thanh Hiền cùng em Ngô Việt A. (SN 1999), báo Vietnamnet đưa tin.
   
  Chủ tịch xã đích thân xin lỗi gia đình tân sinh viên, xác nhận lại lý lịch - ảnh 1

  Em Việt A. được cán bộ xã Duyên Hà đích thân xin lỗi và xác nhận lại lý lịch cho em. Ảnh: Vietnamnet

  Qua trao đổi nhanh về sự việc, ông Nguyễn Đăng Huấn đã xin lỗi em Việt A. vì những thiếu sót không đáng có. Em Việt A. chấp nhận lời xin lỗi và không có thắc mắc gì. Ngay sau đó, ông Nguyễn Đăng Huấn yêu cầu cán bộ văn phòng xác nhận lại hồ sơ lý lịch cho em Việt A.
   
  Đến 17h, em Ngô Việt A. đã được xác nhận vào bản lý lịch mới để kịp thời gian nhập học, với nội dung "bản thân và gia đình luôn chấp hành pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương".
   
  Chủ tịch xã đích thân xin lỗi gia đình tân sinh viên, xác nhận lại lý lịch - ảnh 2

                                          Bản xác nhận mới của em Việt A. Ảnh: Tiền Phong

  "Khi xây dựng nông thôn mới theo chủ trương Nhà nước và nhân dân cùng làm nên khi làm đường trục, thôn Đại Lan đã họp, người dân thống nhất sau khi trừ các khoản, mỗi khẩu sẽ đóng 300.000 đồng. Trường hợp của gia đình cháu Ngô Việt A. cũng vậy, không có chuyện xã không tạo điều kiện cho con em đi học mà do gia đình chưa đóng đầy đủ các khoản tiền nên cán bộ xã mới phê vào như thế"- ông Huấn phân trần.
   
  "Bản thân em Ngô Việt A. không có lỗi gì trong chuyện đó"

  Trao đổi với báo Tiền Phong, ông Vũ Văn Nhàn- Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì cho biết, đã yêu cầu UBND xã Duyên Hà phải xác nhận lại sơ yếu lý lịch cho em Việt. A. theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, tiến hành rút kinh nghiệm nghiêm túc sự việc này.
   
  Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì cho rằng, khi người dân chưa thực hiện nghĩa vụ nông thôn mới, xã phải mời lên vận động chứ không thể “bút phê” vào giấy tờ cá nhân như thế, vì "bản thân em Việt.A không có lỗi gì trong chuyện đó".
   
  “Ngay trong chiều nay chúng tôi đã yêu cầu UBND xã phải xác nhận lại và xin lỗi dân. Việc này huyện cũng thông tin đến toàn bộ lãnh đạo các xã trên địa bàn trường hợp ở Duyên Hà để yêu cầu làm đúng quy định pháp luật trong việc xác nhận lý lịch của công dân”, lãnh đạo huyện Thanh Trì nhấn mạnh.
   
  (theo ngaynay.vn)

  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Mai @ 09:10 13/08/2017
  Số lượt xem: 82
  Số lượt thích: 1 người (Hoàng Mai)
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !