HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

11 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thảo luận - Diễn đàn > Diễn đàn >

  Tát vào mặt phụ nữ là cách hành xử của một kẻ nhiều tiền, thiếu não

  Đánh một người chẳng làm bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà chỉ là hành động góp phần biến bản thân trở thành một người đàn ông vũ phu.

  “Thượng đế” tung cái tát trời giáng vào mặt nữ nhân viên đang mang bầu

  Mấy ngày hôm nay, dư luận bức xúc với hình ảnh người đàn ông thẳng tay tát một phụ nữ đang mang thai. Tôi không rõ thực hư câu chuyện và ai đúng ai sai, nhưng việc đàn ông tát vào mặt phụ nữ là cách hành xử của một kẻ thiếu não.

  Ông chủ với thương hiệu cà phê – trà sang chảnh ở Sài Gòn kia đã ghi tên mình vào danh sách những gã đàn ông vũ phu. Điều này rõ ràng chẳng phải chiêu trò hay scandal của những người ưa thích nổi tiếng, vì tổn hại không chỉ tác động đến danh tiếng của anh ta mà còn cả chuỗi thương hiệu sang chảnh kia.

  Tôi từng chứng kiến rất nhiều người đàn ông đánh phụ nữ, những kẻ như vậy luôn sống dưới cái mác vũ phu và chịu nhiều lời chỉ trích của dư luận xã hội. Chẳng hề đẹp mặt khi sống trong hình hài một gã đàn ông thượng cẳng chân hạ cẳng tay với đàn bà.

  Một người đàn ông giàu có và thành đạt sẽ là người được ngưỡng mộ nếu họ biết cách đối nhân xử thế với mọi người. Không ít người thành đạt, có chức quyền luôn tỏ ra hách dịch, xem mình là người cần được tôn trọng và phải được ưu tiên trong mọi thứ. Xuất phát từ suy nghĩ thiển cận đó, mà không ít các ông giám đốc này, cậu thiếu gia kia đã tự đánh mất sự tôn trọng của người khác dành cho mình. Đó là hệ quả từ cách hành xử của một kẻ nhiều tiền, thiếu não.

  Kết quả hình ảnh cho vũ phu

  Đàn ông dù nhiều tiền nhưng cũng chỉ là đồ bỏ đi khi có hành động vũ phu. (Ảnh minh họa/Internet)

  Đánh phụ nữ, đôi khi bắt nguồn từ cơn nóng giận không thể kiểm soát, từ thái độ coi thường mà những gã đàn ông tự cho mình cái quyền khinh bỉ người khác. Quả thực, trước khi muốn làm một người giàu có và uy quyền, trước hết hãy biết cách trở thành một người tử tế.

  Trở lại câu chuyện về người đàn ông tát phụ nữ mang thai, tôi tin rằng, mọi vẻ đẹp trước đây của anh ta đã vĩnh viễn sụp đổ sau cái vung tay dành cho người phụ nữ nọ. 

  Dẫu trước đây, anh có xây dựng hình ảnh của mình bằng hàng loạt những chiêu trò truyền thông, những câu từ sang chảnh hay giả dụ là những bức ảnh từ thiện… thì cũng sẽ vĩnh viễn đổ sụp. Nhân cách của anh đã được phơi bày sau cái vung tay đối với người phụ nữ đó. Anh hống hách, ta đây, và không đáng mặt một thằng đàn ông.

  Chúng ta chỉ trở nên tốt đẹp hơn nếu bản thân biết làm những điều tốt đẹp hoặc biết đâu là những điều tốt đẹp. Tôi khinh bỉ loại đàn ông đánh phụ nữ, cho dù đó có là loại đàn ông kiểu gì đi chăng nữa cũng chỉ là đồ bỏ  đi khi có hành động vũ phu. Bởi, túi tiền có thể mua được mọi thứ, nhưng không mua được nhân phẩm và lòng tự trọng đâu. 

  theo Nữ nhà văn NA/NĐT


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 18:38 12/08/2017
  Số lượt xem: 110
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !