HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

19 khách và 1 thành viên
 • Hoàng Mai
 • Ảnh ngẫu nhiên

  XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Văn nghệ - Thể thao ! > Võ thuật >

  Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đòi đấu, sư phụ Flores từ chối

  Chuẩn võ sư Pierre Francois Flores lên tiếng từ chối mọi lời thách đấu của võ sư Việt Nam.

  Cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh không trả lời trực tiếp mà nhờ võ sư Đoàn Long Karate - do Đoàn Bảo Châu chuyển thông điệp đến cộng đồng võ thuật.

  Trên trang cá nhân của mình, võ sư Đoàn Bảo Châu viết: "Võ sư Pierre Francois Flores nhờ tôi chuyển thông điệp với cộng đồng yêu thích võ thuật ở Việt Nam là mục đích chính của chuyến đi này của ông là làm rõ công phu khí công của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, chứ không có ý định thách đấu và nhận lời giao đấu với tất cả mọi người.

  Võ sư Flores cũng băn khoăn về cú đá cuối cùng. Tôi bảo không nên băn khoăn, chính tôi ngay sau trận đấu đã trả lời báo chí là cú đá ấy hoàn toàn là do quán tính của trận đấu chứ không phải do ác ý".

  Chuong mon Huynh Tuan Kiet doi dau, su phu Flores tu choi

                                                           Chuẩn võ sư Flores tới TP.HCM.

   
  Trước đó, chuẩn võ sư Flores cũng khẳng định với báo chí mục tiêu ông đến Việt Nam không phải để giao chiến, hay phá rối ai.

  Ông cho biết: "Tôi xin nói rõ, bản thân chỉ có một lời thách đấu, đó là với Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt vì tôi nghĩ võ công "truyền điện" của ông ấy chẳng khác nào trò lừa bịp".

  Môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh rất hy vọng làng võ thuật Việt Nam sẽ hiểu và thông cảm cho ông.

  "Tôi nhận được rất nhiều lời thách đấu. Mọi người dường như hiểu sai tính chất của việc tôi sang Việt Nam. Điều này có thể gây nguy hiểm cho tôi", chuẩn võ sư Flores cho biết thêm. 

  Rạng sáng ngày 15/7, chuẩn võ sư Pierre Francois Flores đã có mặt tại TP.HCM để chờ đợi phản hồi của Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt về lời mời giao lưu võ thuật.

  Chuong mon Huynh Tuan Kiet doi dau, su phu Flores tu choi

     Võ sư Vịnh Xuân Francois Flores (đầu trọc) thắng khá dễ dàng võ sư karate Đoàn Bảo Châu

  Người đại diện môn phái Nam Huỳnh Đạo khẳng định Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt tiếp tục bế quan và không ở TP.HCM.

  Cũng theo thành viên cấp cao này thông báo, "Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ chỉ giao đấu với sư phụ của Pierre là Đại sư Nam Anh - Chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân".

  Trong một thông báo trên trang web chính thức của môn phái Nam Huỳnh Đạo, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt ghi rõ, 3 tháng vừa qua đang tập trung tinh thần chuyên chú Nội Khí nên không tiện giao tiếp. Đến nay, ông đã đại tập thành công phu nên sẵn sàng gặp Võ sư Pierre bất cứ lúc nào nếu Võ sư này về Việt Nam.

  Trong những ngày vừa qua, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã lần lượt đánh bại võ sư Karatedo Đoàn Bảo Châu và võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh, trong hai cuộc tỉ thí tại Hà Nội.

  Ở cả hai cuộc giao đấu kể trên, Pierre Francois Flores đều dễ dàng giành chiến thắng trước hai đối thủ nhiều tuổi hơn và có chiều cao, cân nặng kém ông khá nhiều.

  (theo Đất Việt)


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Mai @ 16:59 16/07/2017
  Số lượt xem: 52
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !