HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thảo luận - Diễn đàn > Diễn đàn >

  Đi bắt con chơi game ngoài quán net, tức giận phá nát 27 màn hình máy tính, phụ huynh có nguy cơ lãnh án 7 năm

  Tất nhiên là nếu chỉ bắt con từ quán net về thì không ai phải đi tù cả, nhưng phá tới 27 cái màn hình của quán thì lại là chuyện khác.

  Câu chuyện bi hài trên chỉ vừa xảy ra vào chiều nay, 29/05/2017 tại một quán net trên phố Hoàng Cầu. Khi cậu bé đang mải mê combat, thì bố cậu lao vào cùng cây vợt tennis trên tay và tung ngay một đòn ultimate vào đầu vì cái tội dám trốn học đi chơi.

  Mọi chuyện nếu chỉ dừng lại ở đó thì không có gì đáng nói, vì đời học sinh, thằng con trai nào mà chẳng đôi ba lần trốn học chơi game, rồi bị bắt và ăn vài cái tát cũng là điều… quá đỗi bình thường. Thế nhưng, trong tình trạng “nộ khí” đầy tràn, chỉ một tuyệt chiêu nhắm đến đứa con trai là không đủ, vị phụ huynh nọ còn tiếp tục tung đòn nhằm tiêu nốt “nộ khí” cho “đỡ tiếc”.

                                                                    (Nguồn clip: Youtube)

  Nói cho vui vậy thôi, chức thực ra thì trong cơn nóng giận, người cha đã cầm cây vợt tennis phá tan 27 chiếc màn hình trên tầng 3 của quán, bỏ mặc ngoài tai lời can ngăn của cậu nhân viên. Theo thống kê của những người chứng kiến, thì toàn bộ màn hình đã bị vỡ nát không thể phục hồi, mỗi chiếc trị giá khoảng 3,7 triệu VNĐ.

  Tất nhiên, sau hành động giận quá mất khôn, thì vị phụ huynh cũng phải trả cái giá không nhỏ. Chiều nay, ông đã bị triệu tập lên công an phường để tạm giam và có nguy cơ phải đối mặt với án tù từ 2 năm tới 7 năm (phá hoại tài sản lớn hơn 50 triệu đồng).

  Đi bắt con chơi game ngoài quán net, phụ huynh có nguy cơ lãnh án 7 năm

  Quán nét đã từng đẹp đẽ là thế, nay phải vất vả khắc phục hậu quả sau chuyến "đi gank" của phụ huynh

  Theo nguồn tin không chính thức, vị phụ huynh này khá là giàu có (chơi tennis và đi Mercedes), nên nếu dàn xếp ổn thỏa với chủ quán, thì có lẽ chỉ phải bồi thường về kinh tế chứ không đến mức phải đi tù. Dẫu sao thì, đây cũng là một điển hình của việc “giận quá mất khôn” dẫn đến “tiền mất tật mang”. Thiết nghĩ, vị phụ huynh trên nên bình tĩnh dạy dỗ lại con em, chứ không nên đổ lỗi cho quán nét như vậy.

  (theo gemehub.vn)


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 19:05 19/06/2017
  Số lượt xem: 25
  Số lượt thích: 1 người (Hoài Thu)
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !