HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Văn nghệ - Thể thao ! > Võ thuật >

  Siêu anh hùng: Bậc thầy kiếm thuật Nhật Bản chém đứt đôi viên đạn đang bay 200 dặm/h

  Siêu anh hùng: Bậc thầy kiếm thuật Nhật Bản chém đứt đôi viên đạn đang bay 200 dặm/h

  Kiếm sĩ Samurai Isao Machii có khả năng dự đoán chính xác được vị trí của vật chuyển động trong bất kỳ thời điểm nào, nhờ đó anh có thể chém đạn đang bay với tốc độ 200 dặm/giờ.

  Siêu anh hùng không chỉ có trên màn ảnh

  Có nhiều thứ mà con người chỉ có thể kỳ vọng ở những siêu anh hùng trên phim ảnh, giống như việc chém đôi viên đạn với một lưỡi kiếm. Thế nhưng trong đời thực, một Samurai hiện đại làm được điều phi thường ấy, khiến người ta chỉ có thể sửng sốt và kinh ngạc với kỹ năng của anh.

  Hình ảnh có liên quan

  Isao Machii – người đã tôi luyện kiếm thuật từ khi mới năm tuổi, có thể cắt đôi viên đạt bé bằng hạt đậu bay với vận tốc 200 dặm/giờ, bắn thẳng vào anh từ một khẩu BB cách 70 feet (khoảng 21,5m) giữa không trung.

  Hình ảnh có liên quan

  Sở hữu khả năng phản xạ nhanh mà hiếm người thường nào có, Isao Machii được ví như một kiếm sĩ trên phim bước ra ngoài đời thực. Isao Machii sinh năm 1973, là một bậc thầy Laido đến từ Kawanishi, Nhật Bản.

  Kết quả hình ảnh cho Samurai Isao Machii

                                            Phản xạ cực nhanh của bậc thầy kiếm thuật.

  Laido bắt nguồn từ kiếm thuật cổ của Kenjutsu và được phát triển thành một loại kiếm thuật, bao gồm hành động rút kiếm từ trong bao, giết chết đối phương với một nhát kiếm mạnh, máu bắn ra theo lưỡi kiếm và trả kiếm về bao.

  Tầm nhìn, sự chính xác, tốc độ và sức mạnh của Isao đều ở mức phi thường. Isao vung kiếm với tốc độ không tin nổi và không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Sự phối hợp chính xác giữa mắt và tay giúp anh ấy giành được những kỷ lục Guinness thế giới.

  Để công chúng có thể quan sát kỹ thuật sử dụng kiếm của mình - thứ mà mắt thường không nhìn thấy được, Isao chấp nhận thử thách của các nhà làm phim.

  Xem video (Nguồn: Youtube):

  Võ sĩ Samurai, Isao Machii, đã dùng gươm cắt đôi viên đạn bằng hạt đậu đang bay ở vận tốc 320km/h, được bắn ra từ khoảng cách hơn 20m. Isao Machii đã luyện tập thủ pháp này từ khi còn rất nhỏ.Tài nghệ của Machii đã giúp anh tự tin thách thức các nhà làm phim ghi lại cảnh anh chém đôi viên đạn nhỏ được bắn ra từ khẩu BB.

  Thực hiện ở trường bắn bên ngoài những ngọn đồi của Los Angeles, thành tích của Isao được ghi lại ở tốc độ chậm hơn 250 lần so với thông thường thông qua loại máy quay tiên tiến bậc nhất thế giới.

  Chứng kiến Isao thực hiện thử thách là nhà làm phim và tiến sĩ Ramani Durvasula từ trường đại học bang Califoria, cả hai sững sờ đến câm lặng trong khoảnh khắc lưỡi kiếm Isao chạm vào viên đạn.

  Viên đạn nhỏ hơn 4000 lần so với một quả bóng chày. Bởi vì kích thước quá nhỏ và bay với tốc độ cao, người bình thường sẽ không thể nhìn thấy nó. Nhà làm phim cho biết: “Tôi thực sự không tin là mình có thể cắt được viên đạn bằng dao bếp ngay cả khi nó nằm yên trên thớt. Vậy mà anh ấy làm điều đó trong khi đạn đang bay với một thanh kiếm Samurai”.

  Theo nhà làm phim, một người bình thường mất 3/10 giây để nghe thấy âm thanh súng nổ trước khi họ có thể bắt đầu suy nghĩ về việc phản ứng lại. Vào thời điểm họ vung kiếm, viên đạn đã sượt qua.

  Siêu năng lực được tôi luyện mà thành hay do bẩm sinh?

  Mặc dù kiếm thuật của Isao được tôi luyện từ nhiều năm luyện tập, vẫn có yếu tố "khả năng siêu nhân" lý giải cho những màn trình diễn đáng kinh ngạc của Isao. Những phản ứng của anh ấy vượt xa những gì một người bình thường có thể làm được.

  Tiến sĩ Ramani Durvasula nhận xét Isao sở hữu siêu năng lực cảm giác vượt lên trên tất cả những người bình thường. Bởi vì Isao cũng không hề nhìn thấy viên đạn, điều này chứng tỏ anh sở hữu giác quan và khả năng dự đoán trước ở trình độ khác hẳn. Có điều gì đó rất tuần tự và trôi chảy trong cách Isao vung kiếm.

  Từ những màn trình diễn ấn tượng của Isao, có thể học được rằng, bằng sự cống hiến và thực hành chuyên tâm, điều bất khả thi sẽ trở thành hiện thực.

  Siêu anh hùng: Bậc thầy kiếm thuật Nhật Bản chém đứt đôi viên đạn đang bay 200 dặm/h - Ảnh 3.

  Anh ấy đã dành toàn bộ cuộc đời để luyện tập và hoàn hảo kỹ năng của mình, nâng chúng lên trình độ của một siêu nhân, khiến những người từng được chiêm ngưỡng Isao vung đường kiếm chỉ biết cảm thán và kính phục.

  * BỐN KỶ LỤC GUINNESS KHÁC:

  1. Chém chiếu rơm nhiều nhất trong ba phút (252 nhát)

  Vào năm 2011, Isao Machii giành được kỷ lục “Chém chiếu rơm nhiều nhất trong ba phút”. Anh ấy đã chém chiếu rơm 252 nhát trong vòng ba phút. Trong thử thách này, Isao phải cắt mỗi chiếu rơm dựng đứng năm đến 10 nhát. Isao Machii sử dụng một thanh Uchigatana – loại của kiếm Katane với lưỡi kiếm hướng lên trên.

  2. Chém nhiều nhát kiếm nhất trên một chiếu rơm

  Isao Machii giữ kỷ lục Guinness thế giới “Chém nhiều nhát kiếm nhất trên một chiếu rơm”. Vào năm 2008, anh ấy chém một chiếu rơm cuộn đứng tự do bảy nhát nhưng anh ấy đã xô đổ kỷ lục của chính mình vào năm 2015, với tám nhát.

  Điều đó có nghĩa là anh ấy đã chém chiếc chiếu tám lần mà không làm đổ nó trong suốt quá trình chém. Đây là kỹ thuật đòi hỏi nhiều năm tập luyện với kỹ năng thượng thừa.

  Bởi vì chiếu sẽ ngắn lại sau những nhát chém, thanh kiếm phải được lia mạnh mẽ hơn – làm tăng khả năng kiếm chạm đất và gãy. Nếu không đủ lực tác động để lia kiếm, thanh kiếm có thể mắc kẹt trong chiếu rơm và chiếu sẽ đổ xuống đất.

  3. Chém 1000 nhát kiếm nhanh nhất

  Vào năm 2007, Isao Machii đạt kỷ lục Guinness “Chém 1000 nhát kiếm nhanh nhất” với thành tích chém 1000 nhát kiếm trong vòng 36 phút và bốn giây. Kiếm sĩ cắt những tấm chiếu tatami cuộn, mỗi tấm có sức chống chịu tương đương với sức chống chịu của một chi của con người.

  4. Chém bóng tennis bay nhanh nhất (vận tốc bóng 820km/giờ)

  Thêm vào những vinh quang trước đó, Isao Machii còn giữ kỷ lục Guinness thế giới “Chém bóng tennis bay nhanh nhất (vận tốc 820km/giờ)”. Anh ấy cũng có thể chém một quả bóng chày bay với tốc độ 500km/giờ bằng thanh Katana của mình.

  (Nguồn: Sapienplus, Zmescience, Odditycentral)


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 18:17 19/06/2017
  Số lượt xem: 100
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !