HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

8 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Văn nghệ - Thể thao ! > Võ thuật >

  Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo bóc mẽ cao thủ Vịnh Xuân

  Thời gian qua tên tuổi chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt và môn phái Nam Huỳnh Đạo đã vướng ồn ào không ít vì võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores.

  Trước những lùm xùm, chế giễu từ dư luận, cho rằng chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt và phái Nam Huỳnh Đạo chỉ là lừa đảo, giả tạo, nổ to, môn phái này mới đây đã ra thông báo chính thức.

  Trên website của môn phái Nam Huỳnh Đạo, đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt tuyên bố một cách rõ ràng rằng:

  "Với tinh thần trong sáng võ đạo nhân văn thượng võ và hơn 30 năm nhiệt huyết ở sự nghiệp giáo dục trồng người qua nội dung xây dựng và phát triển Nam Huỳnh Đạo trong cả nước, tôi xin xác tín rằng toàn bộ nội dung thông tin từ võ sư Pierre Francois Flores tại Canada thời gian qua là sai sự thật".

  Theo đó, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đưa ra hai vấn đề nổi cộm mà cao thủ Vịnh Xuân đã nêu ra về ông và môn phái của ông, khiến dư luận dậy sóng chỉ trích trong nhiều ngày qua.

  Thứ nhất, võ sư Flores cho rằng Huỳnh Tuấn Kiệt sở hữu nhân điện giả mạo để giả ngụy với mọi người. Thứ hai, võ sư Canada cho rằng chưởng môn Nam Huỳnh Đạo đã tìm võ sư Nam Anh để học nghệ.

  Chuong mon Nam Huynh Dao boc me cao thu Vinh Xuan
                    Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt và các môn sinh Nam Huỳnh Đạo luyện võ

  Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đưa ra phản bác: "Về nội dung thứ nhất, toàn bộ công phu mà tôi đại tập thành đều là thành quả khổ luyện suốt 45 năm ròng rã liên tục ở võ công, võ đạo, y đạo được đúc kết qua nội công và khí công tâm pháp của Huỳnh gia và hoàn toàn không liên quan đến nhân điện.

  Chúng tôi luôn bảo chứng, ấn chứng võ công, võ đạo tại các đại hội võ thuật trong nước và quốc tế và trong truyền dạy môn sinh một cách chân thật và sư phạm nhất.

  Về nội dung thứ hai, tôi chưa từng tìm võ sư Nam Anh để học nghệ, tại Việt Nam tôi và môn sinh Nam Huỳnh Đạo rất tôn trọng các võ phái khác, bản thân tôi và các môn đệ Vịnh Xuân Việt Nam rất hòa hợp cầu thị và chân thành trao đổi võ học từ trước đến nay và tinh thần này luôn tỏa sáng đến tất cả các môn phái".

  Cuối thông báo này, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt còn có lời nhắn nhủ tới Pierre Francois Flores rằng:

  "Nếu có dịp về Việt Nam trong một tinh thần mà tâm thế của võ sư Pierre Francois Flores hoàn toàn thư thái không bị áp lực bởi tranh đấu thắng thua thì tôi sẽ mời võ sư Pierre Francois Flores bữa cơm thân mật truyền thống Việt Nam và cởi mở trao đổi võ học với võ sư Pierre Francois Flores và sẵn sàng học hỏi cái hay cái giỏi mà võ sư Pierre Francois Flores rèn luyện được".

  Chuong mon Nam Huynh Dao boc me cao thu Vinh Xuan
                                                                Thông báo của Nam Huỳnh Đạo

  Tuyên bố này nhanh chóng khiến nhiều người chú ý vì phái Nam Huỳnh Đạo và chưởng môn nhân Huỳnh Tuấn Kiệt đang là tâm điểm gây tranh luận trong dư luận và làng võ nhiều ngày qua, là cái tên đang bị bêu xấu trên nhiều diễn đàn, trang mạng.

  Tai tiếng này bắt nguồn từ việc võ sư Pierre Francois Flores thách đấu với chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt vì cho rằng việc ông có thể phóng điện là giả mạo.

  Nhưng sau 2 lần thách đấu, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo đều im bặt không đáp lại, khiến công chúng nổ ra nghi vấn ông đang lẩn trốn đấu võ trực diện.

  Giữa lúc này, võ sư Vịnh Xuân lại lên tiếng cáo buộc Huỳnh Tuấn Kiệt trước đây từng đến tận nhà võ sư Nam Anh để xin học nghệ nhưng không được chấp thuận.

  Tiếp đó, Flores lại gây xôn xao bằng việc lên tiếng trên mạng xã hội yêu cầu Huỳnh Tuấn Kiệt gỡ bỏ các clip quảng bá kungfu truyền điện - mà cao thủ Canada cho là võ thuật ảo.

  Chuong mon Nam Huynh Dao boc me cao thu Vinh Xuan
  Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores gửi yêu cầu tới chưởng môn Nam Huỳnh Đạo trên Facebook

  Sau rất nhiều ngày vướng ồn ào, giờ đây phía Nam Huỳnh Đạo mới có tiếng nói chính thức cho mình để khẳng định sự thật trước những cáo buộc từ võ sư Vịnh Xuân.

  Huỳnh Tuấn Kiệt cũng hứa hẹn sẵn sàng gặp mặt và giao lưu võ học với võ sư Vịnh Xuân, khiến nhiều người hâm mộ võ thuật đang khá trông chờ vào việc sẽ có một trận tỉ thí giữa hai người.

  Vì trong thời gian tới đây, Flores được biết là sẽ về Việt Nam để đấu võ với võ sư Karate Đoàn Bảo Châu.

  Hiện tại, trước thông báo hùng hồn của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Flores vẫn chưa có bất kỳ lên tiếng nào.

  Chuong mon Nam Huynh Dao boc me cao thu Vinh Xuan
                             Võ sư Karate Đoàn Bảo Châu và cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores

  Những ngày gần đây, võ sư Canada vẫn đang bận rộn với việc chuẩn bị cho trận so tài với võ sư Karate người Việt.

  Sau khi cả hai hứa hẹn về một cuộc đấu thì Flores lại bất ngờ hỏi lại Đoàn Bảo Châu rằng, ông có thể suy nghĩ lại về trận tỉ thỉ, bởi vì võ sư Karate có vóc dáng, hạng cân quá chênh lệch với Flores.

  Flores tự đánh giá và được nhiều người khác trong làng võ đánh giá là có lợi thế hơn võ sư Karate. Nhưng Đoàn Bảo Châu khẳng định ông không muốn hủy bỏ trận tranh tài này.

  theo Đất Việt


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Nam @ 17:16 18/06/2017
  Số lượt xem: 162
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !