HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

9 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Văn nghệ - Thể thao ! > Võ thuật >

  Huỳnh Tuấn Kiệt xấu mặt hơn Từ Hiểu Đông

  Phái Nam Huỳnh Đạo và chưởng môn nhân Huỳnh Tuấn Kiệt đang là tâm điểm gây xôn xao trong làng võ Việt nhiều ngày qua.

  Chẳng khác nào chuyện võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông gây náo loạn làng võ Trung Quốc nổi tiếng trên các mặt báo quốc tế, phái Nam Huỳnh Đạo cũng nổi tiếng không kém.

  Nhưng so với Từ Hiểu Đông, Huỳnh Tuấn Kiệt và môn phái mình dường như bị đánh giá thấp hơn. Sau khi thách thức hàng loạt cao thủ thì anh ta bỗng nhiên cáo lui, lấy lý do vì bị hàng chục học trò Thái Cực bao vây dọa đánh.

  Nhiều công chúng đánh giá Từ chỉ là hạng võ nghiệp dư, hoặc cố tình lớn tiếng nhằm để được nổi tiếng.

  Nhưng cũng đông đảo dư luận ủng hộ ý kiến của Từ, cho rằng võ sĩ này đã dám vạch trần sự thật mà không mấy ai dám nói, vén màn tội giả tạo, bịp bợm của đám võ sư đánh giả.

  Huynh Tuan Kiet xau mat hon Tu Hieu Dong
                                                           Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông
   
  Còn Nam Huỳnh Đạo đang nổi tiếng trên nhiều mặt báo quốc tế thì bị cả công chúng trong ngoài nước, các võ sĩ, võ sư chế giễu. Ngoài sự tự nhận của Huỳnh Tuấn Kiệt và sự tán dương của môn phái học trò, hông mấy ai công nhận hay tin vào cái gọi là "công lực cao siêu", "có khả năng phóng điện" của chưởng môn nhân Nam Huỳnh Đạo.

  Trên các trang mạng, diễn đàn, dư luận vạch mặt, mỉa mai Huỳnh Tuấn Kiệt. Các video màn biểu diễn nội công thâm hậu, siêu nhiên của Huỳnh Tuấn Kiệt bị chê là chẳng khác nào một trò nói dối của trẻ con.

  Một người dùng mạng thậm chí còn bình luận: "khó tin đến mức gây khó chịu nhưng vị chưởng môn này vẫn có thể bày ra và tuyên truyền được".

  Đột nhập vào võ đường Nam Huỳnh Đạo, người ta càng sửng sốt hơn với những hình ảnh võ sinh lấy đầu chọi bê tông hay đội mưa dày công tập luyện... Những hình ảnh đẹp mắt như biểu diễn.

  Huynh Tuan Kiet xau mat hon Tu Hieu Dong
  Huynh Tuan Kiet xau mat hon Tu Hieu Dong
                                                          Võ đường Nam Huỳnh Đạo

  Một bạn trẻ bất ngờ: "Trước nay cứ tưởng Nam Huỳnh Đạo chỉ là biểu diễn đóng phim, hóa ra môn phái võ học". Một bạn khác thở dài: "Làm xấu mặt võ thuật Việt Nam".

  Người chê, người chế nhưng Nam Huỳnh Đạo vẫn lớn tiếng, để truyền thông nước ngoài cũng phải giật mình để tâm đến tuyệt đỉnh kungfu của môn phái này. Cộng đồng mạng Trung Quốc sau vụ Từ Hiểu Đông cũng xôn xao về Nam Huỳnh Đạo và võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

  Hay tin chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo võ công cái thế, chỉ vỗ nhẹ đã khiến học trò trúng điện, co giật liên tục, ngã nháo nhào, một tay đả bại cả chục võ sinh..., Pierre-Francois Flores - môn đồ Vịnh Xuân Quyền người Canada đã thách đấu.

  Flores tiết lộ, ông muốn tận mắt chiêm ngưỡng tuyệt thế võ công của Huỳnh Tuấn Kiệt, nên tha thiết gửi tâm thư cầu chiến. Nhưng gửi đến 2 lần, cộng đồng đều biết, mà chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn mất tăm mất tích, không thấy hồi âm.

  Huynh Tuan Kiet xau mat hon Tu Hieu Dong
  Chưởng môn nhân phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt mặc véc chỉnh tề luyện tập với học trò, không mất nhiều sức, không đổ mồ hôi, đạo mạo, hiên ngang.

  Báo Canada đã châm biếm Huỳnh Tuấn Kiệt và Nam Huỳnh Đạo lẩn trốn tỉ thí trực diện, không dám lộ mặt đối đầu, chỉ là võ thuật ảo. Còn Flores muốn lấy lại thể diện cho võ Việt Nam, lật tẩy chiêu trò của môn phái này.

  Hiện tại, sau khi không nhận được lời hồi đáp của Huỳnh Tuấn Kiệt, thì Flores lại bất ngờ nhận được lời mời tỉ thí, giao lưu võ học trên tinh thần thưỡng võ của võ sư Karate người Việt Đoàn Bảo Châu.

  Hành động của hai võ sư này được nhiều người hâm mộ võ thuật ủng hộ, và cho rằng, đây là trận so tài nhằm vát vát lại bộ mặt đáng xấu hổ mà Nam Huỳnh Đạo bêu ra về võ Việt Nam trên quốc tế.

  theo Đất Việt


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 15:28 10/06/2017
  Số lượt xem: 337
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !