HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

11 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf Dong_ho_hoa_sen.swf Chao_nam_hoc_moi_20112012.swf Lich_Tet_1.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thư giãn - Chuyện lạ - Phim ảnh > Phim ảnh-Ca nhạc >

  Xem Phim truyền hình Việt Nam: Người phán xử (trọn bộ 47 tập)

  Kết quả hình ảnh cho phim người phán xử

  Người phán xử bộ phim mang đến cho người xem những cảnh quay chân thực nhất về cuộc sống, khắc họa sâu cuộc chiến khốc liệt trong thế giới ngầm của Phan Quân, Lê Thành, Hồng Đăng...

  Người phán xử là bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại phim tội phạm phản ánh các hoạt động của các băng nhóm xã hội đen gồm 47 tập, lên sóng tập đầu vào ngày 23 tháng 3 năm 2017.

  Xem phim: Đồng tiền Quỷ Ám (Tập 1--> Tập 47/cuối)

  Phim Người Phán Xử khai thác đề tài về hoạt động tội phạm, băng nhóm có tổ chức thời kinh tế thị trường - sự kết hợp giữa bạo lực và kinh doanh, trùm giang hồ đội lốt doanh nhân, bộ phim "Người phán xử" hy vọng sẽ mang lại "luồng gió" mới cho thể loại phim hình sự điều tra.

  Với dàn diễn viên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, các nhân vật trong Người phán xử sẽ hiện lên đầy sinh động, đặc biệt là nhân vật nặng ký ông trùm do NSND Hoàng Dũng thể hiện - một nhân vật mưu mô, thâm độc, sống rất nguyên tắc.

  Đội lốt một doanh nghiệp, "bố già" Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã gây dựng nên một tổ chức tội phạm hùng hậu. Xung quanh ông là những đệ tử thân tín, sẵn sàng ra tay để bảo vệ lợi ích của tập đoàn.

  Kết quả hình ảnh cho người phán xử

  Nhân vật trung tâm của phim là Phan Quân - một ông trùm thế giới ngầm dưới bóng doanh nhân thành đạt, chủ tập đoàn Phan Thị. Phan Quân là "con cáo già" với cái đầu lạnh, dã tâm lớn nhưng luôn được kính nể bởi cách đối nhân xử thế trọng nghĩa khí, đặt gia đình lên trên hết.

  Phan Quân được gọi là người phán xử, có quyền lực bậc nhất trong giới xã hội đen. Không chỉ phải đấu trí với các thế lực thù địch trong giới tội phạm, ông trùm Phan Quân còn đau đầu vì các mâu thuẫn trong gia đình, chủ yếu bắt nguồn từ cậu quý tử chơi bời nóng nảy Hải "khùng".

  *MỘT SỐ LỜI THOẠI NỔI BẬT TRONG PHIM:

  - Các con phải học ba điều từ bố. Thứ nhất, lời nói của các con phải là quan trọng nhất, bởi vì nó có thể thay đổi số phận của rất nhiều người. Thứ hai, gia đình là cái tồn tại duy nhất; còn cái khác, có hay không, đều không quan trọng. Thứ ba, cái chết vẫn hơn là sợ chết.

  - Trong phiên tòa này, tôi muốn xử thật thỏa đáng để cho người chết cũng phải an lòng.

  - Bố đã nói với con rồi: Tiền chỉ là ảo ảnh mà thôi, dù con có là tỉ phú thì con vẫn không được kẻ khác tôn trọng nếu con không biết tôn trọng cha mình.

  -Một con cáo già bao giờ cũng nguy hiểm hơn cả lũ sói non.

  - (Nhưng con thấy bố là người nghiêm túc) Chẳng lẽ người nghiêm túc không bao giờ ngoại tình à ? Thậm chí, họ còn ngoại tình một cách nghiêm túc.

  - (Bố thật tàn nhẫn) Tàn nhẫn là sức mạnh. Chỉ những kẻ yếu thế mới sợ điều đó.

  - Những người không cùng dòng máu thì không là cái gì cả. Mày có mẹ mày, chị gái, con trai mày và tao, thế thôi. Còn tất cả những người khác sẵn sàng đâm sau lưng mày.

  - Chỉ khi nào con thực sự bình tĩnh, con sẽ biết mình phải làm gì. Con nên nhớ, mình là doanh nhân, nếu tức giận thì hãy đi ngủ.

  - Muốn trở thành kẻ về đích đầu tiên thì phải mạnh nhất, lớn nhất, khôn ngoan nhất.

  - Nóng giận, nản lòng là triệu chứng của tâm hồn yếu đuối.

  - Hạnh phúc phải có được bằng tài năng và trí thông minh.

  - Chúng ta không đàm phán với kẻ thù.

  Kết quả hình ảnh cho người phán xử

  ==> Xem phim Người phán xử trên vtv.vn:

   Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6, Tập 7, Tập 8, Tập 9,  Tập 10,  Tập 11,  Tập 12,  Tập 13,  Tập 14,  Tập 15, Tập 16,  Tập 17,  Tập 18,  Tập 19,  Tập 20,  Tập 21, Tập 22,  Tập 23,  Tập 24,  Tập 25,  Tập 26,  Tập 27,  Tập 28,  Tập 29,  Tập 30,  Tập 31, Tập 32,  Tập 33,  Tập 34,  Tập 35,  Tập 36,  Tập 37,  Tập 38, Tập 39,  Tập 40,  Tập 41,  Tập 42,  Tập 43,  Tập 44,  Tập 45, Tập 46, Tập 47/cuối.

  (Tổng hợp/vtv.vn)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Tuấn Anh @ 07:48 01/09/2017
  Số lượt xem: 491
  Số lượt thích: 5 người (Trần Nam, Nguyễn Việt, Hoài Thu, ...)
   
  Gửi ý kiến