HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Thành viên trực tuyến

5 khách và 0 thành viên

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Tìm kiếm thông tin

    Google.com.vn Trang này
    Gốc > Sức khỏe - Bài thuốc hay >

    3 món ngon giúp chị em bớt lãnh cảm,hừng hực chủ động 'chuyện ấy'

    Chủ quan về sức khỏe của mình chính là nguyên nhân lớn khiến chị em mắc bệnh lãnh cảm.

    Bài thuốc xông, ngâm đơn giản chữa liệt dương cho hiệu quả cao

    Nhiều chị em thường tâm sự với nhau là ngại ngùng, thậm chí còn cảm thấy sợ mỗi khi chồng muốn gần gũi. Không phải chị em hết yêu chồng mình hay có bồ mà do nhiều nguyên nhân gây ra như bận bịu việc nhà cửa, việc cơ quan, chuyện con cái...

    Và chủ quan về sức khỏe của mình chính là nguyên nhân lớn khiến chị em chán yêu. Hãy tự làm cho mình những món ăn dưới đây, bạn sẽ thấy sức khỏe tình dục của mình được cải thiện hơn nhiều

    Nhung hươu hầm thịt gà:

    3 món ngon giúp chị em bớt lãnh cảm 1

    Nhung hươu hầm thịt gà giúp chị em bớt lãnh cảm.

    Thịt gà mái 500g rửa sạch, chặt miếng. Nhung hươu 10g ngâm rồi thái lát. Gừng, gia vị và nước đủ dùng.

    Cho thịt gà vào nồi, đổ nước, cho gừng vào hầm tới khi thịt gà chín nhừ, bỏ thịt ra. Cho nhung hươu vào nước gà hầm tới khi nhung hươu chín mềm (khoảng 1,5 tiếng).

    Mỗi tuần ăn một lần, ăn khoảng 4 tuần.

    Đây là món ăn dành cho người mắc chứng lạnh tử cung, lãnh cảm, thiếu máu khi sinh.

    Cháo cá ngựa, nhân sâm:

    Cá ngựa (hải mã) tươi 20g, tôm tươi 20g, nhân sâm 15g, huỳnh kỳ 29g, liên nhục 30g, kỷ tử 16g, gạo thơm 50g, 4g gừng.

    Vo sạch gạo, cá ngựa và tôm quết nhuyễn, cho các nguyên liệu cùng lượng nước vừa đủ đem nấu cháo. Nấu vừa chín tới, cho gừng vào, thêm gia vị.

    Dùng lúc còn nóng ấm.

    Dùng liên tục mỗi tuần 3 - 5 lần.

    Hà thủ ô, trứng gà, táo đỏ:

    3 món ngon giúp chị em bớt lãnh cảm 2

    Món trứng gà, táo đỏ, hà thủ ô.

    Hà thủ ô 20g, câu kỷ tử 20g, táo đỏ 10 quả, trứng gà 2 quả.

    Cho các thứ trên vào nồi đun đến khi trứng chín, bóc vỏ trứng ra sau đó lại cho vào nước thuốc đun tiếp tới khi còn 1 bát con nước thì tắt bếp. Bỏ bã thuốc, ăn trứng và uống nước thuốc.

    Món ăn này có tác dụng tư dưỡng can thận, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, chứa các axít amin, vitamin...

    Món này tốt cho người hay chóng mặt, giảm trí nhớ, rụng tóc, đau xương khớp, ít có nhu cầu sinh hoạt tình dục.

    'Thần dược phòng the' cho cả quý ông, quý bà

    Hạt chùm ngây dùng để điều chế làm thuốc trị chứng bất lực ở đàn ông hoặc làm tăng cường khả năng ham muốn ở phụ nữ.

    Loài cây chùm ngây, thuộc giống Moringa, là một loài cây được canh tác rộng rãi khắp thế giới. Loài cây này có giá trị dinh dưỡng khá cao và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Thân cây khá mảnh khảnh, thân cành phân nhiều nhánh khác nhau, cây cao xấp xỉ 10m.

    Nhưng nếu trồng làm thức ăn thì nên bấm ngọn cây khi cây cao khoảng 1m, để từ đó cành nhánh phân bố như tán dù, và khi cây ra trái cũng dễ dàng thu hái hơn.

    Cây chùm ngây được xem là một trong những loài cây hữu dụng bậc nhất thế giới khi mà toàn bộ các phần trên cây chùm ngây đều có thể được dùng làm thức ăn hoặc phục vụ cho các mục đích khác.

    Lá cây chùm ngây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, đáng kể là thành phần beta-carotene, vitamin C, chất đạm, chất sắt và kali.

    'Thần dược phòng the' cho cả quý ông, quý bà

    Cây chùm ngây

    Cây chùm ngây còn là nguồn cung cấp đáng kể canxi và phốt-pho.

    Hạt của quả chùm ngây còn có tác dụng tăng cường sinh lực, dùng để điều chế làm thuốc trị chứng bất lực ở đàn ông hoặc làm tăng cường khả năng ham muốn ở phụ nữ. Trong hạt chùm ngây có chứa từ 38 - 40% dầu ăn được (còn gọi là dầu ben).

    Thứ dầu nguyên chất từ hạt quả chùm ngây rất trong, không mùi, để lâu không trở mùi như các loại dầu thực vật khác.

    Bột hạt chùm ngây sau khi ép dầu, phơi khô có thể được dùng để làm tác nhân làm trong sạch các nguồn nước bị nhiễm bẩn. Vỏ cây, nhựa cây, rễ cây, lá, hạt, dầu và hoa của cây chùm ngây đều được dùng để làm thuốc trị bệnh cứu người tại một số quốc gia trên thế giới.

    Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thì cây chùm ngây được sử dụng trong việc đấu tranh chống suy dinh dưỡng tại nhiều quốc gia, nó là nguồn thức ăn rất tốt cho trẻ em mới sinh ra và những người mẹ vừa mới sinh con.

    Đặc biệt ba tổ chức phi chính phủ là tổ chức "Cây Đời", tổ chức "Nhà thờ Thế giới" và tổ chức "Giáo dục cảnh báo về đói nghèo", đã ủng hộ cho cây chùm ngây là "loài cây dinh dưỡng của xứ sở nhiệt đới".

    Lá chùm ngây có thể ăn tươi, nấu chín hay bảo quản dưới dạng bột trong suốt nhiều tháng mà không cần sử dụng đến tủ lạnh, và cũng không hề mất đi giá trị dinh dưỡng khi để lâu.

    Cây chùm ngây đặc biệt được dùng làm thức ăn tại xứ sở nhiệt đới vì nó vẫn còn lá tươi tốt cho mãi đến cuối mùa khô mặc dù vào thời điểm đó thì các loại thực phẩm khác trở nên khan hiếm.

    Lá cây chùm ngây có chứa nhiều vitamin A hơn cả cà rốt, nhiều canxi hơn sữa, nhiều sắt hơn rau muống, nhiều vitamin C hơn cam chanh, nhiều kali hơn chuối, và nhiều chất đạm hơn trứng và sữa.

    TH


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Tuấn Anh @ 18:55 01/03/2014
    Số lượt xem: 1313
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !