HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

13 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật > Thủ thuật - Kinh nghiệm >

  Quy định mới của YouTube: Dấu chấm hết cho các trò câu view “trẻ trâu nghịch dại”

  Cuối cùng thì các bậc phụ huynh và mọi người cũng thở phào nhẹ nhõm, bởi từ nay, các video đùa nghịch tiêu cực, ‘câu view’ trên YouTube sẽ bị phạt rất nặng, thậm chí xóa tài khoản vĩnh viễn nếu tiếp tục vi phạm.

  Quy định mới của YouTube: Dấu chấm hết cho các trò câu view "trẻ trâu nghịch dại". Ảnh 1                                        Một trò nghịch dại trên YouTube. (Ảnh: YouTube)

  Sau một khoảng thời gian hoảng hốt với hàng tá những trò bắt chước làm video ăn theo trào lưu Bird Box – thử thách “bịt mắt rồi làm mọi thứ” nổi lên sau series phim cùng tên trên Netflix được công chiếu, YouTube đã quyết định không thể ngồi yên: Bắt buộc phải làm mạnh tay để hạn chế mọi rủi ro xảy ra cho cộng đồng.

  Cụ thể, mạng lưới video lớn nhất thế giới đã ban hành ngay lập tức các điều luật quy định mới, nghiêm cấm hoàn toàn các trò đùa nghịch (prank) quá “trẻ trâu”, thái quá như Bird Box được phép đăng tải và lưu hành. 

  Được biết, trước đây còn có trào lưu Tide Pod cũng được nhiều người bắt chước rầm rộ, khi rất nhiều thanh niên trẻ học đòi làm theo việc… ăn gói đựng nước giặt Tide một cách hào hứng mà không hề trang bị kiến thức gì cả.

  Dấu chấm hết cho các trò câu view trẻ trâu nghịch dại: YouTube vừa ra một quy định cực kỳ nghiêm khắc - Ảnh 1.Jake Paul – một trong những YouTuber nổi nhất thế giới đang bắt chước trào lưu bịt mắt để lái xe. (Ảnh: Internet)

  Quy định Tiêu chuẩn Cộng đồng của YouTube mới đây đã được update thêm như sau:

  “Mọi nội dung ủng hộ và cổ súy các hành vi bạo lực, nguy hiểm, xúc phạm tới sức khỏe, tinh thần hay tính mạng/sự sống chết của người khác là hoàn toàn sai trái, kể cả khi đó là các trò đùa nghịch. YouTube không cấm bạn đăng những video hài hước đùa cợt, nhưng chúng không thể đi quá giới hạn…”

  Qua đó, YouTube cũng giải thích rõ rằng, những đoạn video ghi lại hoạt động như bố mẹ trêu con cái với những món quà kinh dị, bạn bè hùa nhau làm theo trào lưu vui vẻ có chừng mực vẫn được chấp nhận. Tuy nhiên, một khi đã dính dáng đến những hành vi xâm phạm quyền riêng tư, sức khỏe và lừa gạt tâm lý thì chắc chắn sẽ bị phạt nặng.

  Một trong số những biện pháp răn đe sẽ là cấm đăng video trong 90 ngày, cấm livestream. Nếu có lịch sử lặp lại lỗi liên quan 3 lần, tài khoản và kênh YouTube sẽ bị xóa sổ vĩnh viễn. Thậm chí, những ảnh đại diện video (thumbnail) cũng không được mang tính chất quá giật gân, bạo lực hay khiêu dâm.

  Dấu chấm hết cho các trò câu view trẻ trâu nghịch dại: YouTube vừa ra một quy định cực kỳ nghiêm khắc - Ảnh 3.“Prank” là từ khóa rất hot trên YouTube, sẵn sàng hiện ra những kết quả thu hút nhiều người. (Ảnh chụp màn hình)

  Tất nhiên, không có gì đảm bảo được bóng dáng những video vi phạm sẽ hoàn toàn sạch boong khỏi YouTube, kể cả khi đã có sự trợ giúp từ trí tuệ nhân tạo quét dữ liệu hàng ngày. Đó cũng là một trong những vấn đề gây đau đầu nhiều lãnh đạo của YouTube ở thời buổi hiện nay. 

  Những người làm nhiệm vụ trực quét video vi phạm còn được giảm giờ làm xuống 4 tiếng/ngày vì sợ suy sụp tinh thần do áp lực.

  Liệu đây sẽ là dấu chấm hết cho các video “trẻ trâu” đến từ những YouTuber chuyên câu view bằng các trò nghịch dại trên thế giới nói chung và cả Việt Nam nói riêng?. Tất cả sẽ cần tới thời gian mới có thể trả lời được.

  Theo Trithuctre


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 00:15 18/01/2019
  Số lượt xem: 19
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !