HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

11 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Pháp luật - Điều tra > Án sự - Cảnh báo >

  Quan hệ với thầy phong thủy để đổi vận?

  Thay đổi phong thủy để đổi vận là chuyện được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, quan hệ với thầy phong thủy để mong đổi vận may quả thực gây sốc với những người quan tâm đến phong thủy.

  Thầy phong thủy bị dụ dỗ, lừa tiền

  Malaysia vào cuối năm 2016, báo The Coverage đưa tin một cô gái tên Gan Ling Yang đã đăng trên Facebook về một thầy phong thủy bị con gái đỡ đầu lừa dối. Theo nội dung bài báo, cô con gái đỡ đầu đã tiếp cận, dụ dỗ rồi quan hệ tình dục và cuối cùng lừa của ông thầy phong thủy 400.000RM (khoảng 200 triệu đồng tiền Việt).

  Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra nhân vật trong câu chuyện là người phụ nữ Malaysia tên Lim (37 tuổi) được cho là đã ngoại tình với Tei, một bậc thầy phong thủy 63 tuổi nổi tiếng, ông này từng phát hành sách phong thủy. 

  Quan hệ với thầy phong thủy để đổi vận?
  Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra nhân vật trong câu chuyện là người phụ nữ Malaysia tên Lim (37 tuổi) được cho là đã ngoại tình với Tei, một bậc thầy phong thủy 63 tuổi nổi tiếng.

  The Coverage đã thu thập được nhiều hình ảnh và tin nhắn tình cảm giữa Tei và Lim. 

  Không chỉ chụp hình cùng gia đình ông Tei, họ tổ chức sinh nhật cùng nhau. Lim cũng từng cùng thày Tei đi du lịch vòng quanh thế giới.

  Quan hệ tình dục 9 lần để thay đổi vận

  Tờ Guang Ming Daily dẫn lời người thân của Tei cho rằng Lim đã lừa tiền ông Tei. Tuy nhiên, Lim đã tố cáo cha đỡ đầu lừa dối cô để quan hệ tình dục nhằm đổi vận may.

  Cô cũng cho biết, ông Tei đã bí mật ghi lại các hoạt động tình dục của họ và các thành viên gia đình ông ta yêu cầu cô trả cho họ 2.000 RM (khoảng hơn 11 triệu VNĐ) mỗi tháng cho đến năm 2018. 

  Quan hệ với thầy phong thủy để đổi vận?
                                               Lim chụp hình cùng gia đình thày Tei.

  Tại một cuộc họp báo, Lim kể, cô biết cha đỡ đầu khoảng thời gian từ 2008 đến 2009. Họ đã trao đổi đồ lót để lấy may. Vào năm 2014 gia đình cô phải đối mặt với những vấn đề khó khăn khi việc kinh doanh của cha cô thất bại và anh trai cô có liên quan đến một vụ án pháp lý.

  “Cha đỡ đầu bảo tôi rằng 8 yếu tố vận mệnh của chúng tôi rất hợp nhau, chúng tôi có thể quan hệ tình dục 9 lần để thay đổi vận may, đồng thời tăng sự giàu có”. Lim kể.

  Còn trong một cuộc phỏng vấn khác, Thày Tei khẳng định không có mánh khóe nào trong mối quan hệ của ông với Lim.

  “Một số người nói rằng tôi đã bị Lim lừa 400.000 RM, nhưng điều đó không đúng. Tôi sẵn sàng cung cấp thông tin về các viện trợ cho Lim, bao gồm cả tiền”.

  Cộng đồng mạng cho rằng cả Lim và Tei đều sai. Và thầy phong thủy Tei đã trở thành nạn nhân của chính mình khi không biết kiềm chế dục vọng.

  theo Vietnamnet


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 17:06 20/06/2019
  Số lượt xem: 8
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !