HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Sự kiện chính trị, xã hội trong nước! >

  Phó chủ tịch xã nghỉ đi xuất khẩu lao động: Tiếc lắm...

  Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) có đơn xin nghỉ được nhận xét là người có năng lực và được dân tín nhiệm.

  Ngày 10/1, UBND huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết vừa đồng ý cho nghỉ việc theo nguyện vọng đối với ông Dương Văn Quyền (Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp) vì lý do cá nhân.

  Chiều 10/1, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp cho biết: "Ông Quyền xin nghỉ việc do hoàn cảnh gia đình chứ không có lý do gì cả. Hiện ông Quyền đang làm hồ sơ để xin đi xuất khẩu lao động.

  Qua thời gian làm việc cùng, tôi thấy ông Quyền là người có năng lực, bởi vậy khi ông ấy xin nghỉ việc tôi thấy rất tiếc nhưng không giữ được. Nhà ông Quyền còn hai con nhỏ đang tuổi ăn tuổi lớn, vợ làm không ổn định nên hoàn cảnh cũng có nhiều khó khăn.

  Lương của Phó chủ tịch xã một tháng cũng khoảng gần 6 triệu nhưng nhà có con nhỏ nhiều khoản cần chi tiêu. Tuy nhiên việc ông Quyền nghỉ việc không hẳn vì lương thấp mà bởi hoàn cảnh gia đình như thế khiến ông ấy muốn nghỉ việc".

  Vị Chủ tịch xã Kỳ Hợp khẳng định chuyện ông Quyền xin nghỉ việc không liên quan đến áp lực trong công việc.

  Pho chu tich xa nghi di xuat khau lao dong: Tiec lam...
                                                             Trụ sở xã Kỳ Hợp.

  "Ông Quyền làm việc tốt và vui vẻ, đoàn kết với mọi người trong cơ quan. Thật sự ông Quyền nghỉ tôi vẫn rất tiếc vì người đàn ông này là một cán bộ giỏi. Ông ấy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nên được xã và người dân rất tín nhiệm.

  Hiện tại UBND huyện đã có quyết định cho nghỉ việc theo nguyện vọng của vị cán bộ này. Để đào tạo được một người như ông Quyền cũng khó khăn lắm" - Chủ tịch xã Kỳ Hợp tâm sự.

  Theo vị Chủ tịch này, ngoài trường hợp Phó chủ tịch xin nghỉ việc, trước đó anh Nguyễn Văn Mạnh, Phó công an xã Kỳ Hợp đã xin nghỉ việc để đi làm nhân viên của Công ty Formosa Hà Tĩnh vì mức phụ cấp mỗi tháng 2 triệu không đủ chi tiêu.

  "Anh Mạnh tuổi còn rất trẻ, anh này sinh năm 1990 và có hai con nhỏ, mức phụ cấp mỗi tháng được hơn 2 triệu thật sự không đủ sống với gia đình anh ấy. Số lương đó chắc chỉ đủ tiền xăng xe đi lại chứ nói gì đến chuyện nuôi vợ, nuôi con, trong khi công việc phải làm cả ngày.

  Bình thường trong công việc, anh Mạnh đều vui vẻ làm và hưởng theo chế độ nhưng với mức lương như thế họ buộc phải xin ra ngoài làm để kiếm tiền nuôi con. Hiện anh Mạnh đã làm nhân viên của Công ty Formosa Hà Tĩnh và mức lương cũng khá và ổn định.

  Nói thật anh em cũng muốn cống hiến, anh em đều vui vẻ làm việc nhưng thực sự anh em cũng khó khăn nên mình cũng phải thông cảm, đào tạo được nhưng người như vậy đâu có dễ.

  Mới đây trong cuộc họp tiếp xúc cử tri và tại buổi họp ở tỉnh tôi cũng có đề xuất thêm người thay vị trí những cán bộ đó, còn về mức lương đã theo quy định chung của nhà nước nên mình có đề xuất cũng không giải quyết được dù mình có muốn" -Chủ tịch chia sẻ.

  Trao đổi trên VietNamNet, ông Dương Văn Quyền xác nhận ông có quyết định nghỉ việc từ ngày 1/1/2019. Hiện ông chờ lịch để bay đi làm ở nước ngoài.

  Ông Quyền thông tin, ông vào làm việc tại UBND xã Kỳ Hợp từ năm 2004, ông xin nghỉ việc vì lý do cá nhân chứ không liên quan gì đến thu nhập.

  “Cán bộ công chức làm thế nào thì nhận lương như vậy chứ không liên quan gì lương, bởi trên cả nước hàng nghìn người làm được thì mình cũng làm được thôi. Do hoàn cảnh điều kiện bắt buộc nên tôi phải xin nghỉ việc chứ không liên quan gì đến thu nhập” – ông Quyền nói.

  theo Đất Việt


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 15:57 11/01/2019
  Số lượt xem: 5
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !