HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

12 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thảo luận - Diễn đàn > Diễn đàn >

  Ồn ào nhà hát Thủ Thiêm: Ca sĩ Mỹ Linh không kiện ai vì “cần dành thời gian cho những việc quan trọng hơn”

  “Chia sẻ của tôi đã bị cắt xén, bịa đặt và xuyên tạc những điều mà tôi hoàn toàn không nói như vậy. Tôi rất tiếc đã để sự hiểu lầm như thế. Còn những người đã xuyên tạc và bịa đặt mà tôi không biết rõ lý do thì mặc dù nhiều người khuyên tôi khởi kiện nhưng tôi nghĩ cuộc sống quá ngắn ngủi nên cần dành thời gian cho những việc quan trọng hơn, mang lại lợi ích cho phát triển cá nhân và cả xã hội”.

  Màn đôi co của Mỹ Linh và cộng đồng mạng chưa có hồi kết...

  Sau phát ngôn trên Facebook về nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm, ca sĩ Mỹ Linh đã bị cộng đồng mạng phê phán kịch liệt. Hiện nữ ca sĩ đã gỡ status này, đồng thời đưa ra quan điểm tiếp theo của mình.
  Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: "Tôi không vô cảm với đồng bào Thủ Thiêm nơi người dân bị đối xử bất công." / Ảnh: Ngọc Dương/Thanh Niên

  Bài viết mới nhất trên Facebook ca sĩ Mỹ Linh khẳng định cô sẽ không khởi kiện những người đã “ném đá” mình. Toàn văn như sau:

  Biết rằng mạng xã hội là chỗ đông người nơi mọi người tự do đưa ra các quan điểm khác nhau nên tôi không bình luận mà thường chỉ lắng nghe.

  Những ngày qua, sau một chia sẻ của tôi về cái đẹp và quan điểm thưởng thức cái đẹp và ứng xử như thế nào trước cái đẹp tôi xin có vài ý chia sẻ như sau:

  1. Tôi tin là cái đẹp qua việc thưởng thức nghệ thuật hay văn học hay hội họa... mọi loại hình nghệ thuật hay giữ gìn văn hoá luôn cần cho mọi người, mọi giới, đặc biệt là trẻ em. Nghệ thuật làm mọi người sống hiền hoà và yêu thương và cả tha thứ.

  2. Là một nghệ sỹ, tôi vui mừng khi biết có một nhà hát sắp được xây dựng đồng nghĩa với việc nhiều chương trình nghệ thuật sẽ được ra mắt, các dàn nhạc lớn sẽ đến Việt Nam, khán thính giả, trong đó có tôi có thêm cơ hội thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao ngay trong đất nước mình, các nghệ sỹ Việt Nam sẽ được giao lưu, học hỏi và giỏi giang hơn từ đó sẽ lan tỏa việc giáo dục âm nhạc chuẩn chỉnh trong nhà trường phổ thông. Đó là vấn đề cá nhân tôi đang rất quan tâm và mong muốn góp sức cùng cộng đồng thay đổi.

  3. Tôi không vô cảm với đồng bào Thủ Thiêm nơi người dân bị đối xử bất công. Đó là một vấn đề quan trọng mà chính quyền TP HCM cần giải quyết với dân chúng.

  4. Chia sẻ của tôi đã bị cắt xén, bịa đặt và xuyên tạc những điều mà tôi hoàn toàn không nói như vậy. Tôi rất tiếc đã để sự hiểu lầm như thế. Còn những người đã xuyên tạc và bịa đặt mà tôi không biết rõ lý do thì mặc dù nhiều người khuyên tôi khởi kiện nhưng tôi nghĩ cuộc sống quá ngắn ngủi nên cần dành thời gian cho những việc quan trọng hơn, mang lại lợi ích cho phát triển cá nhân và cả xã hội.

  5. Tôi xin chân thành cảm ơn những bạn bè (cả quen và người tôi không biết) đã động viên chia sẻ với tôi. Tôi vô cùng buồn và xin lỗi các bạn bè vì thương quý tôi mà đã bị vạ lây, bị ném đá hội đồng ảnh hưởng đến các bạn như vậy.

  6. Việc gỡ status: Vì tôi nhận ra rằng một việc cho dẫu mình có thành ý nhưng vẫn có thể bị hiểu sai nên bản thân tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc về việc này. Nói “với ai” là một điều quan trọng.

  7. Về việc tạm thời block các bạn chửi bới tôi khi chưa xem xét kỹ mọi việc: Lý do tôi không muốn thông tin tiêu cực của các bạn làm tôi không sáng suốt trong tư duy. Tôi mong các bạn hiểu đúng.

  Cuối cùng tôi mong mọi người mạnh khỏe, sống vui và sống thiện. Chúc cuối tuần bình an cho tất cả”.

  theo doanhnhan.vn


  Nhắn tin cho tác giả
  phạm lan @ 08:37 14/10/2018
  Số lượt xem: 16
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !