HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Thành viên trực tuyến

10 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Ảnh xưa - nay > Tranh ảnh tổng hợp! >

  Những bức ảnh giá trị muôn đời về Cách mạng tháng Tám 1945

  Kết quả hình ảnh cho cách mạng tháng 8 năm 1945

  Sự kiện Cách mạng tháng Tám 1945 là dấu son chói lọi trong lịch sử dân tộc, đánh dấu dấu mốc quan trọng của cách mạng Việt Nam.

  10 buc anh gia tri muon doi ve Cach mang thang Tam 1945-Hinh-6Ngày 19/8/1945, đường phố Hà Nội ngập tràn cờ đỏ sao vàng, biểu ngữ, cờ hoa... Cách mạng tháng Tám 1945 thành công đã mở ra trang sử mới trong lịch sử dân tộc, đánh dấu bước tiến nhảy vọt của cách mạng Việt Nam.

  10 buc anh gia tri muon doi ve Cach mang thang Tam 1945-Hinh-2           Vào ngày 19/8/1945, nhân dân biểu tình giành chính quyền tại Bắc Bộ phủ (Hà Nội).

  10 buc anh gia tri muon doi ve Cach mang thang Tam 1945-Hinh-3Đến ngày 28/8/1945, Đoàn Giải phóng quân ở Việt Bắc tiến về duyệt binh ở Quảng trường Nhà hát Lớn, Hà Nội.

  10 buc anh gia tri muon doi ve Cach mang thang Tam 1945-Hinh-4                              Đội quân du kích ở các chiến khu về Hà Nội ngày 30/8/1945.

  Hình ảnh có liên quanDưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, người dân cả nước đã tiến hành cuộc tổng khởi nghĩa Cách mạng tháng Tám thành công.

  Hình ảnh có liên quan

  Theo đó, nhân dân Việt Nam đã giành được chính quyền ngày 19/8/1945 tạo nên bước ngoặt lịch sử.

  10 buc anh gia tri muon doi ve Cach mang thang Tam 1945-Hinh-7Người dân Hà Nội tưng bừng đón chào quân đồng minh vào giải giáp quân Nhật ở phố Tràng Tiền hồi tháng 8/1945.

  Hình ảnh có liên quanNgười dân ở Sài Gòn xuống đường, tổ chức tuần hành chào mừng Cách mạng tháng Tám 1945 thành công, đất nước bước sang trang sử mới.

  10 buc anh gia tri muon doi ve Cach mang thang Tam 1945-Hinh-9Thắng lợi của Cách mạng tháng 8/1945 đánh dấu lần đầu tiên giai cấp công nhân và nhân dân lao động giành được chính quyền trong cả nước. Đây cũng là lần đầu tiên chế độ dân chủ nhân dân ở Việt Nam ra đời.

  Hình ảnh có liên quanNgày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên Ngôn Độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội trước đông đảo nhân dân cả nước.

  Kết quả hình ảnh cho cách mạng tháng 8 năm 1945

  Chỉ một ngày sau khi đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, Chính phủ lâm thời đã tiến hành phiên họp đầu tiên ngày 3/9/1945. Ảnh: Tư liệu Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Ảnh Tư liệu.

  (theo Kiến thức)


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 21:58 16/08/2018
  Số lượt xem: 767
  Số lượt thích: 1 người (Vũ hoa)
  No_avatarf

  Là lớp trong cùng của vỏ sơ cấp, cũng gồm những tế bào nhu mô xếp xít nhau, màng hình thành một đai Caspari chứa lignin và suberin.

  No_avatarf

  Các lá đài của một hoa có thể rời nhau (đài phân) hoặc dính lại (đài hợp), hoặc có sắc màu giống tràng hoa gọi là đài dạng cánh biorhythm

  No_avatarf

  Là một tổ chức của các tế bào thực vật, là tập hợp củanhững tế bào có chung nguồn gốc, có hình dạng, cấu tạo giống nhau và cùng thực hiện một chức năng sinh lý trong cơ thể.

  No_avatarf

  Môi trường làm việc là một yếu tố quan trọng trong việc tạo động lực cho nhân viên. Hãy đánh giá môi trường làm việc của cty bạn đai ốc

  No_avatarf

  Tại sao không có phương hướng rèn luyện phẩm chất liêm khiết hộp số giảm tốc

  No_avatarf

  Là một tổ chức của các tế bào thực vật, là tập hợp củanhững tế bào có chung nguồn gốc, có hình dạng, cấu tạo giống nhau và cùng thực hiện một chức năng sinh lý trong cơ thể. thanh răng

   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !