HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

8 khách và 1 thành viên
 • Nguyễn Hoàng Hôn
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thư giãn - Chuyện lạ - Phim ảnh > Chuyện lạ >

  Nhặt được đá quý, cụ ông lại nằm viện vì lý do chẳng ngờ

  Nhat duoc da quy, cu ong lai nam vien vi ly do chang ngo

  Ngạc nhiên vì tại sao lại có miếng thịt lợn trên núi? Ông lão đến gần xem kỹ hơn thì phát hiện, hóa ra miếng thịt là một hòn đá quý có hình dáng và màu sắc hệt như miếng thịt.

  Mới đây, một ông lão ở vùng nông thôn Tứ Xuyên, Trung Quốc trong lúc lên núi lấy củi đã bất ngờ nhìn thấy một miếng thịt lợn kỳ lạ. Ngạc nhiên vì tại sao lại có miếng thịt lợn trên núi?

  Ông lão đến gần xem kỹ hơn thì phát hiện, hóa ra miếng thịt là một hòn đá quý kỳ lạ có hình dáng và màu sắc hệt như miếng thịt.

  Cảm thấy hòn đá khá đẹp, ông lão quyết định nhặt về nhà chơi. Trên đường về nhà, ông lão gặp một người đàn ông họ Vương, là một người hiểu biết trong thôn.

  Nhìn thấy tảng đá trong tay ông lão, ông Vương bèn nói, đây là hòn đá trăm năm hiếm gặp, rất quý và có giá trị.

  Nhat duoc da quy, cu ong lai nam vien vi ly do chang ngo-Hinh-2

  Ngay sau đó, tiếng lành đồn xa, các nhà sưu tập ở khắp nơi tới xem và hỏi mua tảng đá lạ hình miếng thịt này. Đầu tiên có người ra giá 30.000 tệ, sau đó số tiền tăng lên 50.000, 80.000, 150.000 nhưng ông lão không bán.

  Thế nhưng có người nói với ông lão rằng viên đá là nhặt được trên núi, thuộc sở hữu nhà nước, rất có thể sẽ bị nhà nước lấy đi, một đồng tiền cũng không lấy được.

  Đúng lúc này, ông lão luống cuống, có một người trung niên hỏi mua giá 300.000 tệ (khoảng 1 tỷ đồng) ông lão cả đời chưa từng nhìn thấy nhiều tiền như vậy, liền đồng ý bán luôn.

  Một tuần sau, một nhà sưu tập họ Lý tìm đến ông lão và hỏi mua tảng đá. Ông lão nói rằng đã bán với giá 300.000 tệ. Nghe đến đây, nhà sưu tập họ Lý nhíu mày và nói, viên đá này trị giá ít nhất 3 triệu nhân dân tệ (khoảng 10,5 tỷ đồng).

  Nghe đến đây, ông lão choáng váng, đầu óc trống rỗng ngã lăn trên mặt đất hôn mê. Hàng xóm xung quanh vội đưa đến bệnh viện, kịp thời cứu về một mạng. Tuy nhiên, do đột quỵ, hiện ông lão vẫn phải nằm trên giường bệnh điều trị.

  theo TPO


  Nhắn tin cho tác giả
  phạm lan @ 11:07 30/05/2019
  Số lượt xem: 31
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !