HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

12 khách và 1 thành viên
 • Hua Sac
 • Ảnh ngẫu nhiên

  A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chữ thập đỏ - Từ thiện > Thảm họa-Thiên tai >

  Nhà điều tra độc lập nói bị dọa giết để ngăn bí mật MH370 được giải mã

  Nhà điều tra độc lập nói bị dọa giết để ngăn bí mật MH370 được giải mã                                                    Ông Blaine Gibson. (Ảnh: FBNV)

  Một nhà điều tra độc lập cho rằng bí mật liên quan tới chiếc máy bay mất tích MH370 sẽ không bao giờ được lý giải vì không ai dám nói ra sự thật.

  Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với truyền thông Australia, Blaine Gibson, người từng tìm thấy hơn 20 mảnh vỡ nghi của MH370 ám chỉ một số người đang tìm mọi cách để ngăn chặn việc chuyển giao các mảnh vỡ cho chính quyền.

  Gibson tiết lộ rằng ông từng bị đe dọa, phỉ báng, rình rập, dọa giết và thậm chí là mưu sát trong quá trình tìm kiếm sự thật về chiếc máy bay mất tích của Malaysia Airlines.

  "Vì lý do nào đó, một số người rất khó chịu khi tôi và nhiều người khác tìm kiếm mảnh vỡ của chiếc máy bay", nhà điều tra độc lập này chia sẻ.

  Ông Gibson cũng đề cập tới cái chết đáng ngờ của Houssenaly Zahid Raza, Lãnh sự danh dự Malaysia tại Madagascar. Ông Raza bị bị bắn chết ở thủ đô Antananarivo, Magadascar khi đang chuẩn bị gửi các mảnh mảnh vỡ mà ông Gibson chuyển tới đến các nhà điều tra Malaysia.

                     Tìm thấy mảnh vỡ nghi là cánh máy bay MH370 mất tích(Nguồn: Youtube)

  Ngày 29/5, Malaysia thông báo dừng chiến dịch tìm kiếm máy bay MH370 của hãng Malaysia Airlines sau hơn 4 năm máy bay mất tích.

  Vài ngày sau khi Kuala Lumpur tuyên bố dừng các hoạt động tìm kiếm MH370, nhà điều tra độc lập này kêu gọi chính phủ Malaysia trao thưởng cho người dân địa phương để họ có động lực tìm kiếm thêm các mảnh vỡ ở Ấn Độ Dương.

  "Còn nhiều thứ ở ngoài đó. Một phần thưởng sẽ kích thích người dân thu thập các mảnh vỡ nằm trên bãi biển. Một trong số đó có thể rất quan trọng đối với quá trình điều tra", Gibson nói.

  Chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không Malaysia Airlines mang số hiệu MH370 chở theo 239 người biến mất khi đang trên đường từ Kuala Lumpur, Malaysia đến Bắc Kinh, Trung Quốc vào tháng 3/2014.

  Quá trình tìm kiếm ban đầu hợp tác giữa Malaysia, Trung Quốc và Australia bị ngừng vào đầu tháng 1/2017 sau khi không có kết quả đáng kể nào và không giải thích được chuyện gì xảy ra trên chuyến bay xấu số.

  Tháng 10/2017, cơ quan hàng không dân sự Malaysia thông báo thuê Ocean Infinity, một công ty thám hiểm đáy biển tại Texas, Mỹ tiếp tục tìm kiến MH370. tuy nhiên chiến dịch này cuối cùng cũng đã kết thúc và không thu được bất cứ kết quả khả quan nào.

  Dự kiến các báo cáo cuối cùng về chiến dịch tìm kiếm sẽ được Malaysia công bố vào tháng 7 tới.

  "Chúng tôi sẽ tiết lộ đầy đủ thông tin mà không hề che giấu hay chỉnh sửa bất cứ nội dung nào", Bộ trưởng vận tải Malaysia Anthony Loke hôm 30/5 nói, đồng thời cho biết chính phủ sẽ xem xét mở các chiến dịch tìm kiếm khác nếu có thêm bằng chứng mới.

                                  Một giả thiết về sự mất tích bí hiểm của MH370 (Nguồn: Youtube)

  (theo VTC News)


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 09:08 03/06/2018
  Số lượt xem: 44
  Số lượt thích: 1 người (Hoài Thu)
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !