HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

6 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thảo luận - Diễn đàn > Diễn đàn >

  Nhà ca sĩ Mỹ Linh và các villa “băm” rừng Sóc Sơn: Khi nào huyện Sóc Sơn sẽ thống nhất với Bộ Tài nguyên Môi trường?

  Chiều 19.10, UBND quận Sóc Sơn, các đơn vị liên quan sẽ làm việc với Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên Môi trường) liên quan đến sai phạm các công trình xây dựng trên đất rừng phòng hộ ở Sóc Sơn.

  Ngoài Việt phủ Thành Chương và nhà ca sĩ Mỹ Linh, ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội) hiện có hàng trăm công trình khác cũng xây không phép trên đất rừng.

  Điều đáng nói, hàng loạt vi phạm trong quản lý đất rừng, buông lỏng quản lý để chuyển nhượng đất rừng ồ ạt tại Sóc Sơn đã được Thanh tra Chính phủ kết luận từ năm 2006, nhưng việc khắc phục đến nay vẫn “giậm chân tại chỗ”.

  Toàn cảnh khu biệt thự của Mỹ Linh và đại công trường xây dựng trái phép trên đất rừng phòng hộ ở Sóc Sơn.

  Tại buổi họp giao ban báo chí của Thành ủy Hà Nội chiều 16.10, trả lời câu hỏi: “Vì sao cho đến nay, UBND huyện Sóc Sơn vẫn không thể trả lời trực tiếp cơ quan báo đài về sự việc trên?”, ông Đỗ Minh Tuấn lý giải: “Nhà của ca sĩ Mỹ Linh và Việt phủ Thành Chương là công trình trong giai đoạn trước, nên cần có sự thống nhất của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ NNPTNT để xử lý công trình theo đúng kết luận của Thanh tra Chính phủ”.

  Liên quan vấn đề này, nguồn tin của Lao Động ở Bộ Tài nguyên – Môi trường cho biết, hiện tại, Bộ chưa nhận được văn bản của TP Hà Nội về việc xử lý những sai phạm của các công trình xây dựng trên đất rừng Sóc Sơn.

  PV liên hệ với ông Đỗ Minh Tuấn, ông cho biết, chiều nay (19.10), UBND quận Sóc Sơn, các đơn vị liên quan sẽ làm việc với Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên Môi trường) về vấn đề này. Tuy nhiên, ông Tuấn từ chối trả lời về nội dung buổi làm việc.

  theo vdaily.net


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Nam @ 19:31 19/10/2018
  Số lượt xem: 17
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !