HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Caronghuyetlong.jpg Thit_bo.jpg A1.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg Du_lich_2.gif XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế > Trung Đông >

  Nga sẽ đưa vũ khí mạnh hơn Armata đến Syria

  Theo Arab News, ngay khi nhận được lô xe chiến đấu Terminator 3 đầu tiên, Nga sẽ đưa đến Syria tham chiến.

  Thông tin trên được Arab News đưa ra sau khi Nga công bố kế hoạch trang bị vũ khí mới trong năm 2018. Cụ thể, đầu tiên Nga sẽ đưa vào trang bị tiêm kích Su-57, trực thăng Mi-28NM, phiên bản mới của tàu ngầm Borei, xe chiến đấu Terminator 3 và nhiều vũ khí trang bị điện tử, tự động tối tân khác.

  Theo thông tin Arab News có được, để thực hiện kế hoạch của mình, ngay từ tháng 9/2017, Bộ Quốc phòng Nga và hãng Uralvagonzavod (UVZ) đã ký loạt hợp đồng cung cấp các xe tăng hạng nặng Т-90М, xe chiến đấu yểm trợ tăng BMPT Terminator 3 - dòng xe chiến đấu được Mỹ đánh giá là đáng sợ hơn tăng Armata.

  Nga se dua vu khi manh hon Armata den Syria
                                                                     Xe Terminatior 2.

  Xe tăng 2.0 (cách gọi khác của Terminator 3) không như siêu tăng T-14 Armata như một số người từng nghĩ và người Nga đều gọi chúng là Boyevaya Mashina có nghĩa cỗ máy chiến đấu. Nhưng thực tế, nó không phải là một cỗ máy yểm trợ xe tăng mà là một loại xe tăng hoàn toàn mới có thể tự vệ.

  Một vị quan chức quốc phòng cấp cao của Nga giải thích, xe tăng trong kỷ nguyên trước đây được bọc thép dày hoặc mỏng khác nhau để chống lại những loại vũ khí như súng phóng lựu, tên lửa chống xe tăng, tuy nhiên, vũ khí thế hệ mới có thể xuyên thủng lơp giáp cứng nhất.

  "Đó là lý do vì sao, chúng tôi đưa ra khái nghiệm Xe tăng 2.0. Chúng tôi đã có những nguyên mẫu thử nghiệm của cỗ máy này có tên gọi xe chiến đấu yểm trợ xe tăng tấn công Terminator", vị quan chức này chia sẻ.

  Thích hợp với biệt danh Terminator (Kẻ hủy diệt), Xe tăng 2.0 có một tháp pháo gắn 2 đại bác 2A42 tự động cỡ nòng 30mm và 4 bệ phóng tên lửa Ataka.

  Kho vũ khí của cỗ xe chiến đấu này còn có 1 súng máy cỡ nòng 7,62mm được đặt bên cạnh những súng tấn công chủ lực, 2 súng phóng lựu AG-17D tự động trên thân xe. Có 2 phiên bản Terminator trước đây đều được phát triển tính đến thời điểm này dựa trên khung máy xe tăng chiến đấu chủ lực T-72.

  Trước kế hoạch phát triển Terminatior-3 và trang bị của Nga, Tạp chí The National Interest cho rằng, ngoài xe tăng Armata, Mỹ và NATO có lý do để lo lắng. "Đại diện của nhà sản xuất xe chiến đấu mới này không tiết lộ các chi tiết, ngoại trừ một thực tế rằng nó sẽ được dựa trên khung gầm của Armata.

  Quân đội Mỹ không có một phiên bản trực tiếp của xe như vậy. Có lẽ tương đương gần nhất có thể được gọi là xe chiến đấu bộ binh M3, nhưng đúng ra là nó có thể được gọi là một sự so sánh xấu", The National Interest thừa nhận.

  theo Đất Việt


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Nam @ 22:47 11/01/2018
  Số lượt xem: 98
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !