HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

16 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thảo luận - Diễn đàn > Diễn đàn >

  Luật sư Trần Đình Triển – Nhà đất gia đình ca sĩ Mỹ Linh có khác gì biệt phủ Hữu Ước?!

  Tôi không quen biết vợ chồng ca sỹ Mỹ Linh; giọng hát của Mỹ Linh tôi không yêu thích như chị Thu Hiền, Quang Thọ, Trung Đức, Trọng Tấn…

  Tôi cũng không biết tên bài hát nào của nhạc sỹ Anh Quân (chồng Mỹ Linh). Đặc biệt, tôi bất bình với phát ngôn của Mỹ Linh về nhà hát 1500 tỷ dự định xây dựng ở Thủ Thiêm và về rau sạch – rau không sạch…

  Tuy nhiên, vừa qua dư luận lại tập trung vào đất đai nhà ở của gia đình Mỹ Linh. Không ít ý kiến đề nghị phá dỡ nhà và thu hồi đất vì nhà xây không phép và đất rừng phòng hộ.

  Nếu xử phạt hành chính hoặc buộc phải phá dỡ và thu hồi đất của gia đình Mỹ Linh. Tôi thấy rằng cần phải bảo đảm sự bình đẳng trước pháp luật:

  – Thanh tra toàn bộ đất rừng và đất rừng phòng hộ ở Sóc Sơn và Tam Đảo; vì dãy núi này là “lá phổi” của Hà Nội và trung du Bắc bộ. Tổ chức và cá nhân nào vi phạm đều phải bị thu hồi hết. Trả lại cho rừng sự nguyên vẹn, cho rừng được làm “công ty” phục vụ môi trường sống cho con người.

  – Thanh tra cả đất nông nghiệp ở Sóc Sơn; như trường hợp của Nguyễn Hữu Ước: ai cho phép chuyển đổi mục đích từ đất nông nghiệp sang đất “biệt phủ”? Ai cho phép xây dựng nhà và các công trình tâm linh và di chuyển mồ mả về chôn cất tại đây? Tiền ở đâu ra để mua đất và xây dựng?… Nếu không có giấy phép hoặc giấy phép cấp không đúng pháp luật thì cũng yêu cầu dỡ bỏ công trình và thu hồi lại đất đai của Nguyễn Hữu Ước.

  – (Là một nội dung nhỏ trong đơn tôi sẽ phản tố đối với Hữu Ước, đề nghị các cơ quan có thẩm quyền làm rõ để xử lý nghiêm minh. Làm rõ ai đúng, ai sai trong đơn tố cáo của Hữu Ước cho rằng tôi vu khống và đơn tố cáo của tôi đối với Hữu Ước có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng pháp luật và tham nhũng, đã đủ căn cứ để khởi tố).

  Có như vậy, pháp luật mới nghiêm minh, bình đẳng.

  --- Đang giải quyết đơn tố cáo của Trung tướng Hữu Ước với luật sư Trần Đình Triển

  Ông Đỗ Đức Hiển- Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Tư pháp cho biết, Đoàn luật sư TP Hà Nội đã tiếp nhận và đang trong quá trình giải quyết đơn tố cáo của Trung tướng Hữu Ước- nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân với luật sư Trần Đình Triển (Đoàn luật sư TP Hà Nội).

                                            Trung tướng Hữu Ước (trái) và luật sư Trần Đình Triển.

  “Đến nay chúng tôi được biết, Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã có 2 công văn gửi Đoàn luật sư TP Hà Nội xem xét, giải quyết sự việc này. Đơn kiến nghị đã được Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội xem xét giải quyết. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí”- ông Hiển nói.

  Được biết, Trung tướng Hữu Ước đã nhiều lần gửi đơn đề nghị các cơ quan chức năng can thiệp vì cho rằng ông Trần Đình Triển có nhiều bài viết trên trang Facebook cá nhân bôi nhọ, xúc phạm và tố cáo vu khống ông.

  Trong khi đó, luật sư Trần Đình Triển xác nhận những thông tin ông viết trên Facebook có nêu các nội dung về Trung tướng Hữu Ước và ông có bằng chứng khi nêu lên những thông tin đó. (Trần Đình Triển)---

  theo Thaotin.net


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Nam @ 09:47 04/11/2018
  Số lượt xem: 35
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !