HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Khám phá: Môi trường - ANQP > An ninh - QP thế giới >

  Lộ căn cứ ngầm của lữ đoàn tên lửa mặt đất quân đội Trung Quốc

  Lộ căn cứ ngầm của lữ đoàn tên lửa mặt đất quân đội Trung Quốc                Lữ đoàn tên lửa mặt đất Trung Quốc diễn tập chiến đấu. Ảnh minh họa video.

  Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc công bố video ghi lại cuộc diễn tập bắn đạn thật của một Lữ đoàn tên lửa mặt đất Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA).

  Điểm đặc biệt là lữ đoàn này sử dụng tên lửa hành trình DF-10A (phiên bản tương tự Iskander Nga) và căn cứ trong hầm ngầm.

  Căn cứ của lữ đoàn tên lửa nằm hoàn toàn trong những đường hầm đào sâu trong vùng núi đá. Trong hầm ngầm này chứa các phương tiện chiến đấu, phòng giảng đường học lý thuyết, phòng ăn và nghỉ ngơi của các trắc thủ.

  Trong cuộc diễn tập, lữ đoàn tên lửa mặt đất rời khỏi căn cứ hầm ngầm , cơ động đến trận địa, triển khai và phóng tên lửa vào các mục tiêu giả định.

  Quân đội Trung Quốc được cho là có số lượng rất lớn tên lửa hành trình chiến thuật DF-10A.

  Tên lửa có cấu trúc tương tự như Iskander của Nga, nhưng có tầm bắn từ 1.500 - 2.500 km, chiều dài tên lửa 6,3 mét, trọng lượng đầu đạn đến 500 kg, bay theo đường bay lập trình, dẫn đường quán tính, định vị vệ tinh từ hệ thống Bắc Đầu và GPS dân sự Mỹ.

  Điểm yếu là tên lửa không có khả năng cơ động ngẫu nhiên, do đó khả năng chọc thủng hệ thống phòng không - phòng thủ tên lửa thấp hơn Iskander, nhưng tầm bắn lại xa hơn do không bị ngăn chặn bởi hiệp ước cấm phát triển tên lửa đạn đạo – hành trình tầm gần và tầm trung mặt đất.

  Các căn cứ, đường vận tải ngầm của Trung Quốc và Triều Tiên là vấn đề đau đầu từ lâu của tình báo chiến lược Mỹ.

  Theo những thông tin được công bố trên mạng xã hội, mạng lưới đường hầm khổng lồ của Triều Tiên có thể cơ động di chuyển cả một quân đoàn xe tăng, thiết giáp. Hơn thế nữa, còn có các trận địa tên lửa phòng không trong lòng núi, xuất hiện để phóng tên lửa tiêu diệt mục tiêu, sau đó lại di chuyển sang địa điểm khác.

  Tại Trung Quốc, các nhà nghiên cứu cho rằng, lực lượng tên lửa chiến lược sở hữu khoảng 3.000 km đường hầm cơ động vận chuyển và các trận địa phóng tên lửa nhằm vào cả Nga và Mỹ.

  theo Viettimes


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Nam @ 21:52 11/01/2019
  Số lượt xem: 5
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !