HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

24 khách và 2 thành viên
  • lê hoàng
  • Lê Hạ Vy
  • Ảnh ngẫu nhiên

    A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

    Điều tra ý kiến

    Bạn thấy trang này như thế nào?
    Đẹp
    Bình thường
    Đơn điệu
    Ý kiến khác

    Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Tìm kiếm thông tin

    Google.com.vn Trang này
    Gốc > Chất lượng sống: Ẩm thực > Ẩm thực - Nấu ăn >

    Làm thịt bò khô kiểu mới ngon 'quên sầu'

    Nếu bạn đã quá nhàm chán với kiểu thịt bò khô truyền thống thì có thể thử công thức này, cách làm đơn giản mà đem lại hiệu quả không ngờ khi thành phẩm là một món quà vặt tuyệt vời, thích hợp cho những ngày Tết sắp tới.  

    ngon va la mieng voi thit bo xay say kho

    Nguyên liệu:

    • 500g bò xay
    • ½ thìa bột hành
    • ½ thìa bột tỏi
    • ½ thìa bột ớt
    • 1 nhúm tiêu

    Thực hiện:

    ngon va la mieng voi thit bo xay say kho

    Cho thịt xay, bột hành, bột tỏi, bột gừng, bột ớt, tiêu, muối vào âu dùng tay trộn đều.

    ngon va la mieng voi thit bo xay say kho

    Trải một lớp giấy chống dính hay giấy nhôm lên mặt khay mỏng, dùng tay hay đáy thìa dàn mỏng thịt lên trên, sau đó dùng dụng cụ cán lăn đều cho thịt được cán mỏng và chắc.

    ngon va la mieng voi thit bo xay say kho

    Dùng dao khứa thành những dải dài. Cho vào lò sấy ở nhiệt độ 90 độ C trong khoản 4-5h hoặc đến khi thịt khô. Chắt bỏ nước thịt chảy ra trong quá trình sấy. Bạn nhớ lật miếng thịt cho khô đều.

    ngon va la mieng voi thit bo xay say kho

    Khi thịt khô thì lấy ra khỏi lò, để nguội bớt trong 5 phút rồi cắt thành những miếng vừa ăn. Thịt nguội hoàn toàn thì cất lọ kín, và ăn dần, bảo quản trong ngăn mát được 1 tháng, ngăn đã được 3 tháng.

    (theo Bếp Ngon)


    Nhắn tin cho tác giả
    Trần Hùng @ 20:11 31/01/2018
    Số lượt xem: 54
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !